Cách lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp cho từng phong cách nhà ở

Rèm vải cao cấp cửa sổ là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nhà ở. Bên cạnh việc sử dụng để che chắn thì nó còn có giá trị thẩm mỹ cực kì cao, thậm chí nếu không có rèm cửa, không gian của ngôi nhà sẽ trở nên nhàm chán và không mấy đặc sắc.

Việc lựa chọn rèm cửa đem lại sự độc đáo cho ngôi  nhà không phải là sự lựa chọn tùy ý. Mà cần phải dựa vào phong cách, tinh thần hay phong thủy của ngôi nhà đang muốn hướng đến. Vậy thì nên lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp thế nào cho hợp lý?

Chọn rèm vải cửa sổ đẹp theo phong cách hiện đại sang trọng

Cách thiết kế của rèm vải cửa sổ hiện đại

Với loại rèm này thường được thiết kế rất đơn giản, không màu mè hay quá nhiều chi tiết, các loại rèm cửa cao cấp cũng hướng đến hình ảnh như vậy.

Cho nên khi lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp cho không gian hiện đại nhà mình bạn chọn sản phẩm nào được thiết kế càng đơn giản càng tốt, nhưng tất nhiên phải biết lựa chọn họa tiết một cách khéo léo, có gu thẩm mỹ.

Rèm vải cao cấp cửa sổ

Rèm vải cửa sổ đẹp được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại

Lựa chọn màu sắc của rèm vải cao cấp cửa sổ

Các màu sắc rèm vải cửa sổ đẹp thật tao nhã, thường là các tông màu sáng: trắng, sữa, xám, vàng nhạt, màu kem, màu xanh ,… Khi lựa chọn màu cho rèm cửa bạn cần phải chú ý rằng không gian của phòng mình đang chủ đạo là màu gì.

Bạn không thể lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp mà một màu bị lạc tông bởi tất cả các nội thất ở trong nhà. Nhưng nếu bạn là người có gu thẩm mỹ, ưa sự đặc sắc, bạn có thể sắp xếp và lựa chọn màu sắc rèm vải cao cấp cửa sổ phối sao cho nhìn thật đẹp mắt và hợp lý.

Ví dụ như không gian nhà bạn là màu trắng, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp màu xám hoặc màu vàng kem.

Kiểu phối hợp này mang lại sự mới mẻ, độc đáo, lạ mắt cho không gian ở, nó đưa lại nét thu hút cực kì hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo mẫu rèm vải cửa sổ đẹp phối với không gian nhà ở dưới đây:

Cách lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với không gian ở nhà bạn

Lựa chọn kiểu rèm vải cửa sổ đẹp: đều này còn tùy thuộc vào sở thích cũng như kiểu cửa sổ mà không gian nhà bạn thiết kế.

Ví dụ như nếu cửa sổ to, có thể chọn loại rèm vải kéo sang hai bên, loại rèm có nhiều rèm trong một khung. Hoặc có thể là chọn rèm kéo lên và thả xuống dành cho những ô cửa sổ nhỏ nhắn.

Lựa chọn loại rèm vải cửa sổ đẹp nào cho phong cách hiện đại

Theo nhiều nhà thiết kế nội thất, sản phẩm mà họ thường lựa chọn để làm rèm cửa cho ý tưởng nhà ở hiện đại là sản phẩm rèm cửa hai lớp âm trần đơn sắc.

Đây là một loại rèm vải cửa sổ đẹp cao cấp, sử dụng cho các không gian nhà ở hiện đại, rèm có hai lớp một lớp vải chính là dùng để che nắng, lớp vải mỏng phía trong là dùng để trang trí. Phần vải chính thường được  thiết kế rất đơn giản nói lên tinh thần của sản phẩm.

Còn phần vải mỏng là dùng để che đi phần cửa sổ không mấy được đẹp hoặc để có thể nhìn ra bên ngoài mà bên ngoài không thể nhìn vào trong, một phần cũng là để giữ quyền riêng tư.

Lựa chọn rèm cửa hai lớp âm trần đơn sắc cao cấp cho không gian ở nhà bạn

Rèm cửa thì rất đa dạng và phong phú, điều quan trọng là khi bạn tìm đến những sản phẩm cao cấp, bạn sẽ thấy được giá trị mà một chiếc rèm cửa mang lại.

Từ chất vải cho đến cách thiết kế, từ màu sắc cho đến sự sáng tạo của những sản phẩm hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm yêu thích và thích hợp với không gian nhà bạn.

Để lựa chọn được một loại rèm vải cửa sổ đẹp cao cấp, bạn có thể liên hệ đến với ACANA – một trong những địa chỉ cung cấp rèm cửa chất lượng và đẹp nhất hiện nay.

Lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp cho phong cách cổ điển

Hầu như hiện nay, lựa chọn theo phong cách này khá ít, nhưng những sản phẩm rèm cửa dành cho ý tưởng đó vẫn rất đa dạng và phong phú về kiểu cách và mẫu mã.

Rèm vải cao cấp cửa sổ cổ điển thường hướng đến những  hình ảnh xa xưa, ta có thể nghĩ đến những kiểu rèm cửa hoàng gia, cầu kỳ trong cách thiết kế hình dáng, hoa văn và màu sắc được phối bởi nhiều màu  khác nhau, chủ yếu vẫn là các tông trầm.

Lựa chọn rèm cửa sổ đẹp theo phong cách cổ điển hoàng giá quý phái

Dù là phong cách hiện đại hay cổ điển thì việc lựa chọn rèm vải cửa sổ đẹp cần phải nói lên được tinh thần của không gian ở. Điều quan trọng là sự phối hợp nhịp nhàng, đều màu, khoa học, học lý và có gu thẩm mỹ.

Bạn nên tham khảo thêm một số hình ảnh về rèm vải cửa sổ đẹp tại website: https//:mancuacaocap.org để lấy thêm cho mình những ý tưởng độc đáo và sáng tạo về rèm vải cao cấp cửa sổ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *