Các Loại Rèm Phòng Khách Cho Không Gian Nhà Phố HIỆN ĐẠI

Các loại rèm phòng khách ngày nay phải nói là vô cùng đa dang. Đa dạng từ chủng loại, thiết kế kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc. Vậy làm sao giữa bao nhiêu loại rèm khác nhau chúng ta có thể chọn được một bộ rèm cửa phòng khách cho không gian hiện đại của nhà mình. Hãy cùng ACANA tham khảo một số thông tin dưới đây.

Các loại rèm phòng khách
Các loại rèm phòng khách cho không gian hiện đại

Các Loại Rèm Phòng Khách – RÈM TỰ ĐỘNG

Trong số các loại rèm phòng khách thì rèm tự động hiện là loại rèm đang được rất nhiều gia đình ưa dùng, nhất là những căn nhà phố theo phong cách hiện đại. Đây là loại rèm thích hợp những phòng khách có hệ thống cửa kiếng lớn và diện tích rộng.

các loại rèm phòng khách
Các loại rèm phòng khách tự động giúp bạn tiết kiệm sức lực trong việc điều chỉnh rèm

Đúng như tên gọi rèm tự động sử dụng motor, chính vì thế bạn có thể kéo rèm khi ngồi tại bất kì nơi nào trong phòng mà không cần phải sử dụng tay. Không chỉ tiện lợi mà còn thể hiện sự đẳng cấp và đem đến sự sang trọng cho phòng khách ngôi nhà.

Các Loại Rèm Phòng Khách – RÈM VOAN

Các loại rèm cửa phòng khách từ chất liệu voan (rèm voan) sẽ thích hợp đối với những không gian phòng không bị ánh sáng trực tiếp. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng một lớp rèm voan trang trí và tạo không gian ấm áp cho phòng khách . Nếu không sử dụng voan bạn cũng có thể dùng các chất liệu vải mỏng để tạo thành rèm cho phòng khách.

các loại rèm phòng khách
Các loại rèm phòng khách bằng voan đem lại sự trang nhã và nhẹ nhàng

Loại rèm cửa phòng khách này đa phần là mang tính chất trang trí. Nó sẽ giúp phòng khách trở nên thanh toát và tao nhã hơn, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng cho những vị khách khi đến thăm nhà bạn .

Các Loại Rèm Phòng Khách – RÈM ÂM TRẦN 2 LỚP

Các loại rèm phòng khách theo lối thiết kế âm trần 2 lớp thường dành cho phòng khách có ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà. Ngoài việc đem lại sự sang trọng cho căn phòng, rèm âm trần 2 lớp có tác dụng cản sáng, cản nắng vô cùng tốt.

các loại rèm phòng khách
Các loại rèm phòng khách âm trần 2 lớp sang trọng và cản sáng tốt

Vào những lúc giữa trưa nắng gắt bạn có thể kéo 2 lớp vào để cản sáng hoàn toàn và tạo sự mát mẻ cho căn phòng. Ngược lại lúc sáng sớm hoặc chiều về thì bạn có thể lấy ánh sáng nhẹ nhàng bằng cách kéo lớp vải ra để lại lớp voan. Điều đặc biệt là lúc này căn phòng vẫn không bị trống do có lớp voan trang trí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về rèm âm trần hay rèm tự động và một số loại rèm khác tại: Rèm màu xám, rèm một màu, rèm Roman 

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *