Vì sao bạn nên chọn một bộ rèm cửa cao cấp cho ngôi nhà của mình ???

Trong giới nội thất từ lâu bộ rèm cửa đã không đơn thuần chỉ để giúp che nắng mà ngày nay đi liền với những công trình nội thất tuyệt đẹp thì những bộ rèm cửa đóng vai trò không nhỏ để tạo nên một không gian hoàn hảo đẳng cấp. Và xu hướng chọn một bộ rèm cửa cao cấp để trang hoàng cho căn phòng nhà mình đang ngày càng được nhiều người quan tâm . Vì sao bạn nên chọn một bộ rèm cửa cao cấp cho ngôi nhà của mình ? Một bộ rèm cửa cao cấp khác biệt gì so với những bộ rèm cửa thông thường thì bài viết này Acana sẽ giúp bạn hiểu hơn về rèm cửa cao cấp – xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Một bộ rèm cửa cao cấp sẽ tôn vinh giá trị ngôi nhà bạn
Một bộ rèm cửa cao cấp sẽ tôn vinh giá trị ngôi nhà bạn

.

Rèm cửa cao cấp là rèm cửa đẳng cấp từ chất liệu vải

Để làm nên một bộ rèm cửa cao cấp thì ngay từ khâu chọn vải bạn cũng nên lựa chọn những dòng vải của các thương hiệu lớn. Như dòng Vải Bỉ của ACACIA với thương hiệu từ lâu đời đáp ứng được các tiêu chuẩn gắt gao của châu Âu , và các thị trường khó tính như Nhật,Pháp,Hàn Quốc,..đang được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới và các khách sạn 5 sao, 7 sao tin dùng.

Vải Bỉ - yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một bộ rèm cửa cao cấp
Vải Bỉ – yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một bộ rèm cửa cao cấp

Hơn thế nữa vải Bỉ đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn chống cháy (FR), tiêu chuẩn về độ an toàn nguyên vật liệu trong ngành dệt may ,không gây hại cho con người và môi trường (Oekotex 100), tiêu chuẩn về khả năng chịu sự mài mòn của vải( Martindale 3500, Wyzenbeek (cotton duck), khi lựa chọn vải Bỉ để may một bộ rèm cửa cao cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn sức khỏe cho cả gia đình mình. Ngay cả khi nhà có bé nhỏ thì với những tiêu chuẩn nghiên cứu hàng đầu của các chuyên gia đầu ngành về an toàn sức khỏe bộ rèm cửa cao cấp sẽ an toàn cho con bạn.

Các khách sạn 5 sao,7 sao trên thế giới đều chọn vải Bỉ để may những bộ rèm cao cấp
Các khách sạn 5 sao,7 sao trên thế giới đều chọn vải Bỉ để may những bộ rèm cao cấp

Và điều làm nên đẳng cấp của một bộ rèm cửa cao cấp là màu sắc vải chuẩn mực. Màu sắc là điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất, chỉ đậm hay nhạt lên một tone cũng có thể phá hỏng cả một tổng thế, và nhất là một bộ rèm cửa cao cấp thì màu sắc càng phải chính xác. Với hơn 100 màu sắc và mỗi tone màu đều chuyển tone từ đậm đến nhạt giúp bạn có thể thỏa mái lựa chọn một màu sắc ưng ý phù hợp với thiết kế của căn nhà mình.

Màu sắc chuẩn mực là tiêu chuẩn thiết yếu của một bô rèm cửa cao cấp
Màu sắc chuẩn mực là tiêu chuẩn thiết yếu của một bô rèm cửa cao cấp

Rèm cửa cao cấp tinh tế từ những phụ kiện đi kèm

Để làm nên sự tuyệt vời của một bộ rèm cửa cao cấp có lẽ không thế thiếu sự tinh tế của các phụ kiện đi kèm. Khi sáng sớm thức dậy,kéo rèm cửa để đón nắng mai những con rèm chạy êm ru cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái ,dễ chịu . Và thanh Forest Hà Lan là “nhân tố bí ẩn” làm nên điều kì diệu đó.

Thanh treo Forest Hà Lan là thanh treo đi liền với những bộ rèm cửa cao cấp
Thanh treo Forest Hà Lan là thanh treo đi liền với những bộ rèm cửa cao cấp

Với kinh nghiệm trên 20 năm trên thị trường và hệ thống phân phối 75 quốc gia trên toàn thế giới ,được các khách sạn 7 sao  trên thế giới như Emirates Palace tại Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), Pangu Plaza tại Bắc Kinh, Khách sạn Pentominium ( Dubai ) và hàng ngàn khách sạn resort 5 sao đều đang tin tưởng sử dụng thanh treo của Forest cho những bộ rèm cửa cao cấp đã minh chứng cho chất lượng vượt trội của dòng thanh treo này.

Thanh treo Forest giúp kéo bộ rèm cửa cao cấp chạy êm ru
Thanh treo Forest giúp kéo bộ rèm cửa cao cấp chạy êm ru

Hơn thế nữa xu hướng hiện đại với các căn nhà thông minh tự động thì một bộ rèm cửa cao cấp với hệ thanh treo động cơ với hệ chương trình điều khiển đã được tích hợp trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh khiến bạn có thể điều khiển bộ rèm cửa nhà mình dù đang ở bất cứ đâu. Một bộ rèm cửa cao cấp hiện đại thật xứng tầm với đẳng cấp của bạn.

Rèm cửa cao cấp tỉ mỉ, chuẩn mực từng đường kim mũi chỉ .

Với những ai mê hàng hiệu và am hiểu về hàng hiệu thì đều biết rằng sự khác biệt lớn nhất của một chiếc áo sơ mi hàng hiệu với một chiếc áo bình dân là những đường may tinh tế. Và sự khác biệt của một bộ rèm cửa cao cấp và một bộ rèm cửa bình dân cũng nằm ở đường may.

Tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ là tất cả những gì cảm nhận được khi cầm trên tay một bộ rèm cửa cao cấp
Tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ là tất cả những gì cảm nhận được khi cầm trên tay một bộ rèm cửa cao cấp

Ở Acana mỗi bộ rèm cửa cao cấp đều được may theo tiêu chuẩn Singapore với đường lai chân 12 cm, lai biên 2.5 – 3.5 cm ,các mũi kim chạy đều tăm tắp và chỉ thừa được cắt gọn gàng,sạch sẽ đảm bảo tinh tế đến từng chi tiết dù nhỏ nhất.

ggggggg
Mỗi một bộ rèm cửa cao cấp của Acana đều tinh tế đến từng chi tiết

Hơn thế nữa ,đặc điểm của dòng vải Bỉ là không chống nắng ,vì thế Acana đã cho may tăng cường lớp lót chống nắng vào mặt trong của lớp rèm bằng vải Derhao của Việt Nam để đảm bảo mỗi bộ rèm cửa cao cấp đều cản được sáng 100 %, đảm bảo khi kéo rèm sẽ che nắng hoàn giúp bạn có một giấc ngủ sâu,lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Khách hàng ưng ý hoàn toàn về độ chống nắng của bộ rèm cửa cao cấp nhà mình
Khách hàng ưng ý hoàn toàn về độ chống nắng của bộ rèm cửa cao cấp nhà mình

Lớp rèm von cũng có tiêu chuẩn may riêng để làm nên sự khác biệt và tinh tế của một bộ rèm cửa cao cấp. Vải voan cao cấp ở chân được chạy chân chì,khiến viền vải đẹp hơn và vải von không bị tưa chỉ khi sau khi sử dụng một thời gian. Hay khi bạn thích kiểu lên lai chân cho lớp voan thì đường lai chân cũng được lên 12 cm, và dưới chân cũng được chạy chì để những con rèm đổ sóng và rèm rủ đẹp.

Kiểu chạy chân chì riêng biệt của vải voan cao cấp
Kiểu chạy chân chì riêng biệt của vải voan cao cấp

Chọn một bộ rèm cửa cao cấp và sử dụng một bộ rèm cửa cao cấp sẽ nâng tầng đẳng cấp của ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa với các nguyên liệu đầu và chuẩn mực sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng ngay cả nhà mình có bé con nhỏ. Với những người vợ,người chồng yêu thương tổ ấm của mình việc lựa chọn một bộ rèm cửa cao cấp với những tiêu chuẩn an toàn như một điều minh chứng cho việc chăm sóc gia đình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Chọn một bộ rèm cửa cao cấp như một lời minh chứng cho tình yêu gia đình của bạn
Chọn một bộ rèm cửa cao cấp như một lời minh chứng cho tình yêu gia đình của bạn

Nếu bạn đang muốn chọn cho gia đình mình một bộ rèm cửa cao cấp hãy liên hệ ngay với Acana nhé.

Untitled

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *