VẢI RÈM CỬA CHỐNG CHÁY LÀ GÌ? VẢI RÈM CHỐNG CHÁY LAN LÀ GÌ? BÀI 59

Chào Các Anh Chị,

VẢI RÈM CỬA CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Rèm Vải Chống cháy hiện nay là một trong số những tiêu chuẩn để đánh giá và xác định xem Vải rèm đó có phải là rèm Cao cấp hay không. Tiêu chuẩn chống cháy hay chống cháy lan là những tiêu chuẩn mà các nước tiên tiến Nhất như Mỹ và Các Nước Châu Âu Yêu cầu Bắt Buộc. Rất nhiều Anh Chị Liên hệ đến Acana và tìm hiểu về các dòng vải chống cháy lan, Vì Anh chị đã từng Ở Châu Âu nên Anh Chị cũng yêu cầu Vải rèm vải phải đáp ứng được các Chỉ Số đó.

rèm vải chống cháy
vải rèm cửa chống cháy mới nhất 2019 tại ACANA

VẢI RÈM CỬA CHỐNG CHÁY CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Vậy Tại sao rèm Vải Chống cháy lan, Hay rèm vải chống cháy lại quan trọng. Vì một báo cáo đã tổng kết lại rằng hầu hết các vụ hoả hoạn xảy ra là vì có “ Ổ Cháy”, Hay “ Nguồn cháy”. Những ổ cháy này là các sản phẩm nội thất dễ cháy lan như đồ nội Thất, Nệm, Giấy, Vải,…. Chính vì thế mà hiện nay các đồ nội thất vải, Nệm,…. Khi Nhập khẩu vào Châu Âu thì bắt buộc phải trải qua các chỉ số chống cháy và Chống cháy lan. Các Tiêu chuẩn rất cao gồm tiêu chuẩn chống cháy Mỹ, Tiêu chuẩn chống cháy từ Anh, Và Bây giờ có 1 chỉ số cao nhất về chống cháy là Chỉ số FR-ONE. Nếu Anh chị để ý thì bây giờ các sản phẩm nệm cao cấp ở Việt Nam, hay các đồ Nội thất Vải cao cấp cũng bắt đầu tuân theo các chỉ số chống cháy này.

vải rèm cửa chống cháy
Vải rèm cửa chống cháy tiêu chuẩn FR ONE
vải rèm cửa chống cháy
vải rèm cửa có tiêu chuẩn chống cháy FR ONE

Nguyên Lý của Rèm vải chống cháy và Chống cháy Lan là Gì?

Ở đây Rèm Acana sẽ trình bày 2 nguyên lý chống cháy để Anh Chị cùng tham khảo.

  • Nguyên Lý 1: Rèm vải chống cháy bằng hoá Chất.

Nghĩa là Rèm sẽ trải qua 1 quá trình được tẩm chất chống cháy. Nếu có xảy ra cháy thì ngay lập tức sẽ sản sinh ra khí CO2 để ngăn sự cháy và không cháy rộng ra, ngọn lửa sẽ tự tắt sau đó. Hiện nay cách này là Phổ biến nhất. Và các Chỉ số An Toàn được đánh giá trên thời gian tự tắt, khả năng chống cháy lan trong phòng Thử.

  • Nguyên lý thứ 2 là rèm vải chống cháy trên Cả Chất liệu và hoá chất.

Có nghĩa là khi cháy thì rèm cháy tới đâu thì sẽ biến thành bụi ngay lập tức mà không đóng cục. Đây là 1 Tiêu chuẩn chống cháy mới nhất trên toàn cầu. Chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn này thì đã đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí chống cháy còn lại. Hiện nay thì Acana đã có một số mẫu Catalogue với tiêu chuẩn chống cháy cao nhất này, Và Có Anh Chị đã bắt đầu sử dụng.

Rèm Vải chống cháy áp dụng cả trên Rèm Vải và rèm Voan. Các Chỉ số này rất dễ Phân biệt và Tìm thấy. Bên Dưới có 1 số hình Ảnh Acana đã đánh dấu Anh CHị có thể tham khảo thêm.
Acana đã có 1 số video test dòng vải chống cháy bên dưới.

Anh Chị có thể nhấp vào đường Link để theo dõi. Cần cung cấp thêm thông tin hay trao đổi với Rèm cửa Acana Anh Chị hãy Liên hệ Với Acana qua Inbox hoặc Liên Hệ trực tiếp về Hotlien Cty 0903.392.885.
Cảm ơn Anh Chị đã theo dõi bài Viết.

XEM THÊM

Nguyễn Mạnh Thiện

Acana- Rèm Vải Nhập Khẩu
www.Acana.vn
#manremnhapkhau#Remvaichongchay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *