VẢI RÈM CỬA CAO CẤP VÀ SỰ KHÁC BIỆT LÀ GÌ? BÀI 51

Chào Anh Chị,

Hôm nay mình viết bài viết này để trả lời câu hỏi của các Anh Chị Về Rèm Vải Cao Cấp. Câu hỏi là Vải rèm cửa Cao cấp là như thế nào? Làm sao để người bạn tới chơi biết ngay đó là vải cao cấp?

vải rèm cửa cao cấp
Vải rèm cửa cao cấp màu xám nhập khẩu thương hiệu của Bỉ

Đầu Tiên là phải kể đến cái nhìn đầu tiên, thường thì từ “ Vải Gấm” để chỉ các dòng vải giá rẻ mà từ trước tới giờ nhiều Anh Chị đang sử dụng. Vải gấm là vải mà các hoa văn lớn, có nhiều hoa Văn chìm nổi. Là dòng vải mà phổ biến trên thị trường.

vải rèm cửa cao cấp
Vải rèm cửa cao cấp với nhiều dải nào chuyển tone từ đậm đến nhạt

Về dòng vải cao cấp nhập khẩu thì nhìn sẽ khác liền, Cũng là chất liệu trơn nhưng bề mặt vải có thể là từ mịn tới bề mặt bố sợi lớn. Dòng Vải rèm cửa cao cấp có từng bộ sưu tập theo từng năm vì thế mà Anh Chị cũng khó có thể bắt gặp được.

vải rèm cửa cao cấp
Vải rèm cửa cao cấp với tone màu xám trắng rất được khách hàng của Acana ưa chuộng

Nếu Anh Chị Tiến lại Gần và sờ lên bề mặt vải thì Anh Chị sẽ nhận ra Vải nhập cao cấp có gì đó ‘’Mát” hơn, Vải mềm hơn, Rũ hơn. Điều này dễ hiểu vì vải cao cấp được ví như “Thịt nạc”, nghĩa là 3 lớp đều là 1 loại sợi được dệt với nhau.  Anh Chị tinh ý thì có thể lật mặt trước và mặt sau thì cũng thấy sợi vải giống nhau.

Cận Cảnh dòng vải Adoration, dòng vải tầm trung thương hiệu của Bỉ. bề mặt bố nhưng sờ vào rất mềm và mát

Trái ngược là các dòng vải giá thấp được ví như “ Thịt Mỡ”, 3 lớp là 3 loại sợi khác nhau hoàn toàn, Anh chị xem thì thấy mặt phải và mặt trái là các loại sợi khác màu, bằng mắt thường có thể dễ dàng nhìn thấy.

Một điều khác biệt nữa là màu sắc của Vải, Với dòng vải rèm cửa cao cấp thì màu sắc đa dạng hơn rất nhiều. Cùng là một tone Xám nhưng Anh Chị có thể tìm được trên 10 tone Xám với các dải màu thay đổi tư đậm tới nhạt.

vải rèm cửa cao cấp
vải rèm cửa cao cấp. Cùng màu xám nhưng có rất nhiều bề mặt chất liệu khác nhau

Vì thế mà nếu để Ý thì Anh Chị thấy có rất nhiều công trình Rèm bên Acana rất đẹp, ở đây Yếu tố rất quan trọng là việc chọn lựa màu sắc. Chọn màu sắc phù hợp nhất trong các màu. Khác biệt với các dòng vải giá thấp thì sự lựa chọn ít hơn, một tone màu chỉ có được từ 2 hay 3 lựa chọn.

vải rèm cửa cao cấp
Một bảng màu của dòng vải rèm cửa cao cấp nhập khẩu Malaysia

Hy Vọng bài chia sẻ trên hữu ích với Anh Chị Trong việc chọn rèm.

Cảm ơn Anh Chị đã theo dõi bài viết này, Cần thêm Thông tin Anh Chị vui lòng liên hệ Tới Acana Theo Hotline 0903392885 hoặc Inbox trực tiếp Vào Fanpage Công ty.
www.acana.vn
Nguyễn Mạnh Thiện

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *