Kinh nghiệm lựa chọn rèm sáo gỗ đơn giản cho căn hộ

Chào các anh chị,
Bên cạnh chọn rèm vải để làm sang trọng cho ngôi nhà thì RÈM SÁO GỖ cũng là một lựa chọn rất được ưa chuộng hiện nay của anh chị khách hàng tại Acana.
 
Tại sao rèm sáo gỗ lại là phong cách tối giản, sau đây rèm Acana sẽ chia sẻ tới anh chị các ưu điểm của rèm sáo gỗ.
Ưu điểm 1: rèm sáo gỗ rất nhỏ gọn vì thế giúp tiết kiệm rất nhiều không gian. Rèm sáo gỗ với kích thước vừa bằng các khung cửa, hoặc có thể bắt lọt lòng vào khung cửa vì thế có thể nói là tiết kiệm hết không gian.
 
Rèm sáo gỗ với ưu điểm thứ 2 là đa dạng màu sắc. Màu sắc có các tone mà tiêu biểu là màu trắng hoặc màu gỗ, hầu hết có thể phù hợp cho các thiết kế nội thất. Màu trắng của rèm sáo gỗ đem lại sự đơn giản, thanh thoát. Màu gỗ đậm đem lại sự ấm cúng. Vì thế mà rèm sáo gỗ được chọn nhiều cho các không gian thiết kế nhà phố và nội thất.
 
Rèm sáo gỗ với ưu điểm là dễ vệ sinh, dễ lau chùi vì thế được sử dụng nhiều trong các không gian như cửa sổ nhỏ, cửa sổ trong phòng tắm, cửa sổ ở không gian sinh hoạt. So với rèm vải thì rèm gỗ phù hợp hơn ở những không gian này.
 
Rèm sáo gỗ phù hợp với một số không gian mà chỉ có rèm sáo gỗ là phù hợp, như những ô Cửa sổ nhỏ, những ô cửa cần sự gọn nhẹ. Trong khi nếu thiết kế những bộ rèm vải lớn thì không phù hợp, hoặc làm những bộ rèm vải nhỏ thì không hài hoà.
 
Bên cạnh đó rèm sáo gỗ có một số nhược điểm, anh chị cũng nên tham khảo để sử dụng.
 
Nhược điểm 1 là không cản sáng hoàn toàn, ở các góc sát tường sẽ bị lọt sáng, đặc biệt ở những phòng ngủ chính. Nếu anh chị cần 1 bộ rèm cản sáng hoàn toàn thì rèm gỗ sẽ không đáp ứng được, rèm gỗ chỉ cản sáng được 80% so với rèm vải.
 
Nhược điểm số 2 là về độ bền của các phụ kiện như dây kéo, các chốt khoá. Để khắc phục điều này thì anh chị nên chọn các bộ rèm gỗ với chất lượng cao, chế độ bảo hành cao. Vì rèm gỗ nếu các bộ phận bị hư mà không sửa thì sẽ không sử dụng được.
 
Trên đây là các ưu và nhươc điểm khi chọn rèm sáo gỗ
Video Rèm sáo gỗ Anh Chị Vui lòng tham khảo link Bên dưới :
https://youtu.be/SzEwLkr7X8o
 
Nhấn theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về RÈM CỬA ACANA
 
► Subscribe Channel : http://bit.ly/33pJqy8
 
Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/
 
► Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Địa chỉ : 45 Cao Đức Lân, An Phú Quận 2 HCM
 
ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
Nguyễn Mạnh Thiện
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *