ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TỰ ĐỘNG ( BẢI 62)

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TỰ ĐỘNG ( BẢI 63)

Chào Anh Chị,
Vừa qua có nhiều Anh chị liên hệ tới Acana để hỏi về Rèm Tự động là Gì, Những lợi ích của rèm tự động là gì? Anh Chị Băn khoăn không biết sử dụng loại nào? Hôm Nay Rèm Acana sẽ giải đáp những thắc mắc này và hy Vọng Anh Chị có 1 bộ rèm thật ưng ý và Tiện lợi và Sang trọng.

Rèm tự động căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

RÈM TỰ ĐỘNG LÀ GÌ ?

Rèm Tự động giúp Anh Chị có thể đóng mở dễ dàng Chỉ với 1 nút bấm trên Remote. Với Rèm sử dụng thanh treo kéo thông thường thì Anh Chị sử dụng Tay để kéo, đôi lúc muốn đóng cửa phải đứng dậy, kéo rèm. Việc này cũng giống như là Tivi Trắng đen trước kia không có remote mà phải tới trước tivi mà tắt mở hay chuyển kênh vậy. Việc đóng mở rèm bằng Remote thì tiện lợi như việc chúng ta tắt mở máy lạnh, điều chỉnh nhiệt độ, hay là sử dụng remote để điều khiển tivi vậy.

Rèm tự động căn hộ Sala Quận 2

Trước đây Rèm sử dụng Remote chưa được phổ biến vì hầu hết các rèm đều sử dụng thanh gỗ nhưng hiện nay với các kiểu thanh treo nhập khẩu mới nên hầu hết các rèm đều có thể đóng mở hay điều khiển rèm đóng mở rèm ở vị trí theo ý muốn.

rem tu dong
rèm tự động căn hộ AnGIa Sky Quận 7

RÈM TỰ ĐỘNG SỬ DỤNG CHO KHÔNG GIAN NÀO?

Đặc biệt là với Rèm Phòng kháchphòng ngủ Master, Đây là những bộ rèm mà Anh Chị đều sử dụng hằng ngày, Buổi sáng sớm Chúng ta có thể mở cửa để lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng chỉ với 1 nút bấm, Buổi tối Chỉ cần bấm nhẹ là có thể đóng rèm để ngăn Ánh Sáng từ bên ngoài, Nếu rèm sử dụng kéo tay thì đôi lúc chúng ta hay lười đóng mở rèm, Nhưng với Rèm tự động thì việc đóng mở rèm quá dễ dàng rồi, Mỗi Khi trở Về Nhà Hay Ra khỏi Nhà Anh Chị cũng thấy thoải mái hơn. Ở Phòng Khách cũng là Không gian gia đình hay Sinh hoạt, Một nút bấm để đóng rèm cho gia đình xem tivi giải trí, Hay Đóng rèm Phòng khách để giữ cho không gian được riêng tư.

rèm tự động căn hộ Vinhome

RÈM TỰ ĐỘNG ĐIỀU KHIỂN QUA SMART PHONE – SMART HOME

Rèm Tự động có thể kết nối qua Smart Home, Hiện nay Nhiều Công trình được sử dụng Nhà Thông Minh ( Smart Home), đó là Điều khiển các thiết bị điện, Đóng mở các thiết bị qua điện thoại, Trên điện thoại sẽ có App và Anh CHị có thể đóng mở dễ dàng các thiết bị, ở Bất cứ nơi đâu Anh chị cũng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà mình, Với Rèm cũng Vậy. Ở Bên Ngoài làm việc Anh chị cũng có thể Mở Rèm để nhà mình được thông thoáng hơn, hay đóng rèm Khi Nắng để bảo vệ các đồ nội thất trong nhà.

Rèm tự động biệt tự quận 7

Rèm Tự động giúp Căn Nhà được Sang Trọng hơn, Đẳng cấp hơn. Đi kèm Với các đồ nội thất Cao cấp thì không thể kể đến Rèm Tự động, Một Bộ rèm Tự động ở Phòng Khách giúp Căn nhà Trở Nên hiện đại Rất nhiều, Khi Có bạn bè Tới chơi, Thay vì Phải đi Mở Rèm hay đóng Rèm Thì Anh chị chỉ cần điều khiển Remote để mở rèm mà Vẫn có nhiều thời Gian để trao đổi với bạn bè đối tác hơn.

RÈM TỰ ĐỘNG CHO KHÔNG GIAN THÔNG TẦNG

Với Những Bộ rèm Thông tầng thì sẽ khó hơn để Anh chị có thể đóng mở Rèm bằng Tay, Vị Bộ rèm Thông tầng cao hơn bộ rèm thông thường vì thế mà Rèm điều khiển bằng Remote là giải pháp tối ưu Nhất, Rèm tự động giúp việc đóng mở cực kỳ dễ dàng và đơn giản, Rèm Tự động cho rèm Thông tầng ở không gian phòng khách được xem là kiểu thiết kế rèm hiện đại nhất cho tới thời điểm này, Rèm Acana cũng làm rất nhiều công trình rèm thông tầng, Và 100% các công trình đều có sử dụng Remote Điều khiển.

rèm tự động cho không gian thông tầng biệt thự tại Gò Vấp

NÊN CHỌN ĐỘNG CƠ RÈM TỰ ĐỘNG LOẠI NÀO?

Về Động cơ rèm Thì Anh Chi cũng nên chọn các dòng motor Có chất lượng cao. Vì Chi phí của Motor trên Chi phí tổng của Bộ rèm không quá nhiều. Trong Khi Motor rèm là Bộ Phận quan trọng nhất, Anh Chị nên chọn dòng Cao cấp vì Dòng Cao cấp thì sau này sẽ không phải sửa chữa, Và Với Kinh nghiệm của mình thì mình thấy động cơ rèm Cao cấp hoạt động Êm hơn rất nhiều, tiếng động phát ra trong quá trình vận hành rất nhỏ, Và Bền Bỉ nữa.

Trên đây là một bài chia sẻ nhỏ Về những lợi ích của Rèm tự động điều khiển bằng Remote, Cần thêm thônng tin để tư vấn về cách thi công rèm tự động hay xem mẫu vải hay Mẫu động cơ rèm Anh Chị Vui lòng liên hệ về Cty Acana. Cảm ơn Anh Chị đã tham khảo bài viết này.

XEM THÊM

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải Nhập Khẩu
Www.Acana.Vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *