Tư vấn Rèm Cuốn Q7

Hi bạn,

ACANA TƯ VẤN RÈM CUỐN Q7!

Ngày 26/4/2015 vừa qua mình có tư vấn Rèm cuốn đến Cty Tnhh Lapiz communications, 3-1A, Mỹ An, P Tân phong, Q7.  Đặc điểm của căn nhà là hướng Tây. Những tia nắng buổi chiều thường rất oi bức. Căn nhà gồm hai gian chính, phòng khách và khu làm việc cho Bốn người Philippines. Đây là một công ty với đội ngũ đều là nhân viên thiết kế, chuyên thiết kế nội thất cho các biệt thự, căn hộ cao cấp.

rem cuon q7
rem cuon q7

Nếu bạn để ý thì toàn bộ nội thất trong căn nhà đều do nhân viên ở đây sắp xếp, từ chiếc đồng hồ, bộ Sô pha, ..Mọi chi tiết đều được trang trí trực tiếp trên nền tường. Căn nhà với màu nâu xám làm chủ đạo, kết hợp với một số nội thất màu trắng làm điểm nhấn.

rem cuon q7
rem cuon q7

Chủ nhà đã rất tinh tế khi chọn thiết kế RÈM CUỐN cho căn biệt thự được thiết kế lại làm văn phòng, Rèm cuốn rất đơn giản  khi kết hợp những nội thất hiện đại, nhưng vẫn thể hiện nét tinh tế. Màu sắc được lựa chọn là màu nâu đen, Trùng với màu của nền tường. Tất cả phụ kiện theo rèm cuốn đều làm bằng nhôm cao cấp, có sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng theo thời gian.

rem cuon q7
rem cuon q7

Chúc công ty Lapiz gặt hái được nhiều thành công tại Việt Nam ( We hope that  Lapiz Company will get the success in Viet Nam, Thanks for giving us the chace to introduce the products to Your Company)

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *