Tư vấn “RÈM CỬA VẢI VOAN”

Hi  bạn,

RÈM CỬA VẢI VOAN LÀ GÌ?

Ngày 27 tháng 4/2015 vừa qua Thiện có tư vấn rèm cửa đến A Tài, Hiện căn biệt thự của A Tài đang vào quá trình hoàn thiện. Vì biệt thự nhỏ được xây dựng trong một không gian khá là yên tĩnh, gần cảng Phú Hữu, Q9, Tp.HCM nên Anh đã yêu cầu kĩ sư thiết kế biệt thự nhỏ với không gian mở, Sử dụng không gian kiếng là chủ yếu để hòa hợp với thiên nhiên.

RÈM CỬA VAI VOAN, RÈM VẢI VOAN, RÈM VẢI VOAN 2 LỚP
RÈM CỬA VẢI VOAN

Thiện đã tư vấn đến Anh Tài sử dụng rèm của vải voan hai lớp,  Với đặc điểm là không gian kiếng là chủ yếu, rèm cửa hai lớp làm cho lớp kiếng có mỏng manh có phần cứng cáp hơn, nhưng không kém phần quyến rũ.  Màu sơn nhà là màu trắng xám trung tính nên khi kết hợp với lớp voan trắng rèm vải nhung màu Nâu đất mang đến độ thẩm mỹ cao.

REM CUA VAI VOAN, REM VAI VOAN, REM VAI VOAN 2 LỚP
RÈM CỬA VẢI VOAN

Về phụ kiện bộ rèm cửa, mình đã tư vấn đến anh sử dụng  Thanh treo rèm bằng gỗ căm Xe cho rèm khoen hai lớp, Với chất liệu gỗ tốt và thẩm mỹ như căm xe mới có thể đảm bảo cho sữc nặng của bộ rèm cửa vải Voan và Nhung được cố định mà không bị CONG theo thời gian, Khoen nhựa cao cấp kết hợp với Kiểu LÊN LAI cho phần Chân và viền rèm.

RÈM VẢI VOAN, RÈM VOAN 2 LỚP, RÈM VOAN
RÈM CỬA VẢI VOAN

Chúc Anh Tài sẽ có nhưng ngày tuyệt vời bên căn nhà sắp được khánh thành và đưa vào sử dụng, bộ rèm cửa vải voan sẽ được thi công như Anh đã yêu cầu.

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *