rèm cửa phòng khách hiện đại

Phòng ngủ là nơi chúng ta cần sự an toàn tuyệt đối, kín đáo và cũng không kém phần lãng mạn. Do vậy việc lựa chọn rèm vải phòng ngủ rất quan trọng vì mang tính chất che chắn nhiều hơn là trang trí. Bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn cách dùng rèm vải phòng ngủ đẹp nhưng không kém phần lãng mạn.

rp_3-1024x1024.jpg

Phòng ngủ là nơi chúng ta cần sự an toàn tuyệt đối, kín đáo và cũng không kém phần lãng mạn

Rèm vải phòng ngủ đẹp nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc là những loại vải đặc thù vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài, tạo cho phòng ngủ một không gian thoáng mát, dễ chịu nhất nhưng vẫn lãng mạn. Chúng ta có thể lựa chọn rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ để tạo cảm giác ấm cúng nhưng vẫn riêng tư. Lớp bên ngoài chúng ta chọn loại vải dày bằng chất liệu thô hoặc loại rèm chống nắng, có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng có chức năng vừa chắn sáng vừa trang trí. Còn ở lớp trong ta thêm lớp vải voan mỏng không hoa là đẹp nhất để những buổi sáng thức dậy ta vén lớp rèm chính ra để lộ lớp voan cho nhẹ nhàng và hít thở cái không khí đón nhận ánh sáng cho một ngày tươi sáng.

Photo-11-41-46-10-11-2016

Rèm vải phòng ngủ đẹp nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc là những loại vải đặc thù vừa dùng để chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài

Khi bạn chọn được một bộ rèm vải phòng ngủ đẹp cho gia đình ưng ý sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác dễ chịu khi bước vào căn phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi nơi công sở. Bởi khi nhìn thấy sự bố trí và sự sắp xếp gọn gàng, hợp lý thì căn phòng ngủ tạo cho ta một cảm giác khoan khoái đúng nghĩa, cảm giác dễ chịu và một giấc ngủ ngon giúp nạp thêm năng lượng cho ngày mới thêm tràn đầy sinh lực để bắt đầu một ngày làm việc thật hiệu quả.

1 (4)

Khi bạn chọn được một bộ rèm vải phòng ngủ đẹp cho gia đình ưng ý sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác dễ chịu khi bước vào

Việc chọn rèm vải phòng ngủ đẹp không chỉ có tác dụng làm đẹp cho căn phòng mà rèm còn có tác dụng điều chỉnh ánh sáng và hạn chế tiếng ồn bên ngoài. Giảm bớt bụi bẩn bay vào phòng và đặc biệt hơn rèm giúp cách nhiệt và chắn ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào. Với các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, rèm sẽ tạo nên sự sang trọng và lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.

Việc chọn rèm vải phòng ngủ đẹp không chỉ có tác dụng làm đẹp cho căn phòng mà rèm còn có tác dụng điều chỉnh ánh sáng và hạn chế tiếng ồn bên ngoài

Trang trí rèm cửa là công việc nội thất cuối cùng giúp cho không gian của ngôi nhà thể hiện hoàn hảo hơn ý đồ của kiến trúc sư. Hơn nữa, nó còn giúp cho người sử dụng tận hưởng được trọn vẹn không gian nội thất cả về giá trị vật chất lẫn tinh thần. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu rèm cho bạn lựa chọn, thế nhưng không phải bất cứ loại rèm nào cũng phù hợp với không gian nhà bạn. Khi dùng rèm cho phòng ngủ cần lưu ý hết mức bởi nơi này chúng ta cần sự an toàn tuyệt đối, kín đáo và cũng không kém phần lãng mạn.

Trang trí rèm cửa là công việc nội thất cuối cùng giúp cho không gian của ngôi nhà thể hiện hoàn hảo hơn ý đồ của kiến trúc sư

Vì vậy để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng ngủ các bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng từ kiểu dáng rèm vải, màu sắc, chất liệu vải cho đến những chi tiết trang trí để căn phòng lãng mạn nhất nhé.

Từ khóa: rèm vải phòng ngủ đẹp, rem vai phong ngu dep

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here