Tìm hiểu thông tin báo giá rèm vải 2 lớp

Thời điểm sang năm 2017 là thời điểm có nhiều biến động về giá nên nhiều người quan tâm tới giá rèm cửa nói chung và đặc biệt là rèm vải 2 lớp nói riêng trong thời gian này. Báo giá rèm vải 2 lớp của rèm cửa Acana cung cấp cho bạn giá thành của rèm vải 2 lớp và tất cả các loại sản phẩm mà chúng tôi đang có.

Rèm cửa màu nâu cho phòng khách căn hộ cao cấp

Báo giá rèm vải 2 lớp của rèm cửa Acana cung cấp cho bạn giá thành của rèm vải 2 lớp và tất cả các loại sản phẩm mà chúng tôi đang có

Thông thường báo giá rèm vải 2 lớp bao gồm lớp vải cản sáng và lớp voan trang trí, giá được tính là tổng của giá của rèm vải 1 lớp khoảng từ 500.000 – 1.000.000 đồng/ m và  với giá vải voan sẽ là 300.000 đồng/m . Lưu ý rằng đơn giá rèm vải 2 lớp đã bao gồm phụ kiện, công lắp đặt.

Thông thường báo giá rèm vải 2 lớp bao gồm lớp vải cản sáng và lớp voan trang trí, giá được tính là tổng của giá của rèm vải 1 lớp khoảng từ 500.000 – 1.000.000 đồng/ m

Rèm vải 2 lớp có nhiều mức giá từ thấp đến cao cấp. Thấp nhất vài trăm ngàn và cao cấp thật sự lên đến hơn 10 triệu đồng. Giá cả phụ thuộc vào chất lượng và uy tín của đơn vị cung cấp. Giá càng thấp thì nên đặt câu hỏi về chất lượng có thể là vải nguồn gốc Trung Quốc. Khi có ánh nắng nhiệt độ cao chiếu vào sẽ gây mùi khó chịu cho căn phòng. Màu sắc rất dễ phai và không an toàn khi có con nhỏ thường chơi nghịch tiếp xúc trực tiếp với vải rèm do có chất phẩm màu độc hại của vải kém chất lượng. Không có bất kỳ một điều gì chắc chắn các nguyên liệu dệt nên chất vải đó an toàn cho người dùng. Còn dòng vải cao cấp thật sự khi may rèm vải 2 lớp giá có thể giao động từ 2 triệu-11triệu.

Rèm vải 2 lớp có nhiều mức giá từ thấp đến cao cấp

Khi so sánh giá rèm vải hai lớp bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

  1. Đừng vội vàng đánh giá đơn vị báo giá rèm vải đó mắc hay rẻ dựa vào số tiền họ báo. Mà bạn cần so sánh các tiêu chí về vải, về thanh treo, phụ kiện, quy cách may và cũng như uy tín của đơn vị báo giá rèm vải hai lớp cho bạn.
  2. Để có báo giá rèm vải hai lớp chuẩn xác nhất, mancuacaocap.org khuyên bạn nên xuống tận công trình khảo sát rồi báo giá thì sẽ tốt hơn. Xem báo giá gián tiếp bạn sẽ không cảm nhận được chất liệu vải thực tế và khó đưa ra quyết định hơn.

Bạn cần so sánh các tiêu chí về vải, về thanh treo, phụ kiện, quy cách may và cũng như uy tín của đơn vị báo giá rèm vải

Xem chi tiết sản phẩm trước khi mua là quyền lợi của khách hàng, chính vì vậy bạn hãy đừng ngần ngại yêu cầu đơn vị bán rèm cho mạng mang mẫu trực tiếp đến để bạn xem và cảm nhận. Hơn nữa báo giá rèm vải hai lớp còn phụ thuộc khá nhiều vào chiều cao và số đó chính xác của từng cửa. Vì hầu hết các dòng vải cao cấp trên thị trường hiện nay khổ vải chỉ giới hạn là 1m4. Chính vì vậy có số đo thực tế thì báo giá rèm vải lại càng chính xác hơn.

Xem chi tiết sản phẩm trước khi mua là quyền lợi của khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng gia đình luôn là nơi mà khách hàng muốn trở về sau những ngày mệt mỏi và chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm biến ngôi nhà thành gia đình với cảm giác ấm áp, thoải mái, nhẹ nhõm đến với khách hàng. Trên đây là những lưu ý khi bạn xem và cân nhắc báo giá rèm vải hai lớp, nếu cần thêm thông tin và hỗ trợ bạn có thể truy cập  trang web: mancuacaocap.org để tìm hiểu thêm nhé.

Từ khóa: báo giá rèm vải 2 lớp, bao gia rem vai 2 lop

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *