Thị trường vải rèm cửa chống nắng TP.HCM hiện nay như thế nào ?

TP.HCM nằm trong vùng cận xích đạo với số giờ nắng trung bình 160 – 270 giờ / tháng cộng với nền nhiệt trung bình khá cao thì việc trang bị cho căn nhà loại rèm có khả năng chống nắng là rất cần thiết. Vậy thị trường vải rèm cửa chống nắng TP.HCM hiện nay như thế nào ?

Hiện nay thị trường vải rèm cửa chống nắng TP.HCM khá đa dạng

Khi lựa chọn vải rèm cửa chống nắng TP.HCM các bạn đều thắc mắc về khả năng chống nắng bao nhiêu % ?, có độ bền lâu không ? và chất liệu có tốt không ? Hiện nay thị trường vải rèm cửa chống nắng TP.HCM khá đa dạng do tại đây nắng nóng gay gắt nên nhu cầu may rèm cửa chống nắng ngày càng nhiều. Đứng trước nhu cầu này nhiều cửa hàng, đơn vị may rèm cửa ra đời nên có rất nhiều loại vải với nhiều giá thành khác nhau phục vụ khách hàng.

2

Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn vải rèm cửa chống nắng TP.HCM từ thương hiệu vải Acacia nhập khẩu Bỉ

Chính vì vậy bạn cần trang bị cho mình những kiến thức để lựa chọn cho mình vải rèm cửa chống nắng chất lượng và an toàn nhất. Với kinh nghiệm của ACANA, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn vải rèm cửa chống nắng TP.HCM từ thương hiệu vải Acacia nhập khẩu Bỉ với những tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng.

  • Chống nắng tuyệt đối 100%
  • Độ bền của vải trên 5 năm
  • Không có hóa phẩm màu độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Thân thiện với môi trường
  • Không có các mùi hôi và bụi vải ảnh hưởng đến không gian sống.

MG_6490

Độ bền của vải trên 5 năm

Khi lựa chọn những dòng vải cao cấp chất lượng và giá trị cao thì bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị có tay nghề cao trong ngành và áp dụng công nghệ may hiện đại như của singapore. Cụ thể hơn về tiêu chuẩn lựa chọn vải . Khách hàng lưu ý khi lựa chọn vải rèm cửa chống nắng TP.HCM cần đầy đủ các tiêu chuẩn như sau :

  • Tiêu chuẩn chống cháy của Mỹ : Nghĩa là nó sẽ hạn chế làm nhanh chóng làm tắt ngọn lửa mà không lây lan khi trong nhà bạn bị bén lửa
  • Labotex : Là tiêu chuẩn ISO 17025 chứng nhận bởi phòng thí nghiệm chứng minh rằng tất cả các bài kiểm tra được thực hiện bởi Labotex theo tiêu chuẩn quốc tế và tầm chất lượng được đảm bảo ở tất cả các lần.Theo đó, tất cả các kết quả thử nghiệm đều được quốc tế công nhận và đáng tin cậy 100%.
  • Oekotex 100 : Tiêu chuẩn về độ an toàn nguyên vật liệu sử dụng trong ngành dệt may, không gây hại cho con người và cho môi trường.
  • Martindale (35000 rubs) : Tiêu chuẩn về khả năng chịu mài mòn của vải (đơn vị đo: rubs) ISO 12947 – 4: 1998.

rèm cửa cao cấp phòng nhỏ

Khách hàng lưu ý khi lựa chọn vải rèm cửa chống nắng TP.HCM cần đầy đủ các tiêu chuẩn

Truy cập trang website: mancuacaocap.org để biết thêm thông tin chi tiết về rèm cửa chống nắng của Acana nhé.

Từ khóa: vải rèm cửa chống nắng TP.HCM, vai rem cua chong nang TP.HCM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *