CÂU CHUYỆN TƯ VẤN THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO NHÀ CHỊ THƯ-QUẬN 7

Một buổi chiều cuối tuần bận rộn, chị đã liên lạc ACANA nhờ khảo sát công trình nhà chị đang xây dựng tại quận 7 và tư vấn thiết kế rèm. Thi công trần thạch cao là điều chị chú ý hơn cả cho những giai đoạn sau của công trình.

thi công trần thạch cao
Nhà của chị đang dần hoàn thiện và chị bắt đầu nghĩ tới thiết kế rèm treo

Nhân viên tư vấn sau khi khảo sát công trình và đo số liệu thì quả nhiên trần thạch cao nhà chị vẫn còn sai sót, lỗi-chưa đẹp.

Chị có tìm hiểu thiết kế rèm âm trần và đã có thi công trần thạch cao tạo hộp chứa, tuy nhiên hộp thạch cao chưa đạt chuẩn, còn hẹp. ACANA đã hỗ trợ chị chỉnh sửa lại hộp thạch cao và bàn với thi công chỉnh lại trần thạch cao cho chị. Chị hoàn toàn hài lòng và cảm ơn nhân viên tư vấn, chị đã lựa cho mình mẫu rèm phù hợp.

thi công trần thạch cao
Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao là điều cần chú ý, để cho không chỉ là một không gian hài h òa với nội thất mà rèm cửa đi liền cũng không kém phần sang trọng.

Xem thêm thiết kế trần thạch cao và thi công rèm cửa tại: http://mancuacaocap.org/thi-cong-rem-cua-2-lop-rem-cua-am-tran/

Hy vọng rằng qua câu chuyện của chị Thư trên đây, bạn sẽ có thêm thông tin về thi công trần thạch cao và nên làm rèm âm trần như thế nào.

——————————————————–

Bạn đang cần tư vấn lắp đặt và thiết kế rèm/màn cửa? Liên hệ Acana ngay:
? Website: http://acana.vn/
Hotline: 0903-392-885
? Email: info@acana.vn
?Hình ảnh công trình: http://acana.vn/rem-cua-don-gian/             

                        ACANA Tôn Vinh Giá Trị Ngôi Nhà Bạn 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *