THI CÔNG RÈM VẢI GẤM NHÀ CHỊ DIỄM,CĂN HỘ MEGA,q9

Chào bạn,

RÈM VẢI GẤM LÀ GÌ?

Vừa qua ACANA đã tư vấn và thi công rèm  vải Gấm cho nhà chị Diễm ở nhà số p55 đường Apple khu căn hộ MEGA quận 9.

Trước đó ba ngày chị Diễm đã hẹn ACANA đến tư vấn màu vải cho chị,  trong cuộc nói chuyện trước khi hẹn gặp , ACANA đã biết được rằng chị rất thích những màu sắc tươi sáng một chút, dựa trên đó đã mang những mẫu vải đúng ý chị và chị lựa chọn rất kỹ càng. Chị phân vân giữa một số màu sắc và nhờ ACANA tư vấn, sau khi khảo sát công trình thi tường nhà được sơn màu trắng kem, rất dễ phối hợp màu với rèm cửa, ACANA đã tư vấn chị nên chọn rèm vải gấm với màu xám nhạt, trên mình vải có hoa văn nổi màu xám bóng giúp cho bộ rèm sẽ bắt ánh đèn và làm cho ngôi nhà luôn sáng và sang trọng.

ACANA thi công rèm cửa

Chị Diễm rất thích mẫu RÈM VẢI GẤM 2 lớp mà ACANA tư vấn và quyết định làm ngày, chị dùng tay miết trên mặt vải nâng niu và không quên dặn dò ACANA phải ghi lại mã số vải chính xác vì chị rất thích mẫu vải này. ACANA  nói xin chị yên tâm đã ghi chép lại cẩn thận và nếu nhầm thì sẽ mang về và không tính tiền chị.

Xong khi kí hợp đồng và nhận tiền cọc xong ACANA tiến hành may và đến lắp ráp rèm vải gấm cho chị sau đó 3 ngày đúng như yêu cầu của chị.

Khoan tường để cố định thanh treo, ACANA luôn cẩn thận không để bụi rớt xuống sàn nhà hoặc làm dơ tường

Vào ngày lắp ráp trời mưa rất to, ACANA  vẫn cố gắng đến đúng giời hẹn và đã gói rèm  bảo quản cho khách hàng rất cẩn thận và không để nước mưa dính làm dơ rèm.  Một đặc điềm là công trình nhà chị chưa hoàn thiện, vân còn trong giai đoạn sơn quét nên chị chỉ yêu cần lắp thanh treo lên cho chị vì sợ dơ rèm, đợi đến ngày hoàn thành sạch sẽ rồi mới treo rèm lên.

Khi đến lắp rèm ACANA có mang đến cho chị một quà tặng nho nhỏ để tặng chị vì sau khi hỏi chuyện cùng chị thì ACANA được biết, chị làm bộ rèm này để tặng em trai và vợ chồng chị ở lại công trình để giám sát giúp em trai luôn. Thật là tuyệt vời khi chính tay chị chọn thật kỹ loại vải mình yêu thích để tặng cho người thân bộ rèm đẹp nhất. Còn điều gì quý hơn nữa, biết được câu chuyện của chị ACANA đã quyết định may tặng chị thêm một yếm rèm vải gấm chị rất vui. Niềm vui của khách hàng chính là niềm tự hào của ACANA.

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

 

 

Bài viết liên quan

4 thoughts on “THI CÔNG RÈM VẢI GẤM NHÀ CHỊ DIỄM,CĂN HỘ MEGA,q9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *