thanh trượt nhôm forest
Thanh trượt nhôm Forest được nhập khẩu từ Hà Lan.

Để có thể tạo nên một chiếc rèm cửa cao cấp, đảm bảo độ sang trọng, độ mềm mại theo từng gợn sóng của từng mảnh rèm; thì không thể thiếu những thanh treo rèm, những phụ kiện góp phần cho tính thẩm mỹ cũng như chất lượng theo thời gian.

Với những loại thanh treo rèm thông thường vẫn được mọi người biết đến như: thanh treo bằng gỗ, bằng inox, bằng nhôm,… Chúng dùng các khoen rèm để treo. Tuy chúng mang tính thẩm mỹ tốt, nhưng bạn sẽ gặp phải một số sự cố như: bạn gặp phải khó khăn khi muốn tháo hay lắp rèm trong mỗi lần vệ sinh rèm. Ngoài ra trong một thời gian sử dụng, vải rèm có thể bị rách tại các khoen rèm này do các khoen rèm bì gỉ sét làm mục vải hay bạn vô tình kéo mạnh tay, hay cũng có thể do vải rèm có trọng lượng quá nặng.

thanh trượt nhôm forest
Thanh trượt nhôm Forest cao cấp.

Chính vì thế, trên thị trường ngày nay cũng đang có nhiều mẫu thiết kế đa dạng hơn, giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng. Mình xin giới thiệu một loại thanh treo giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo về phụ kiện treo rèm. Đó là thanh trượt nhôm Forest cao cấp (forestgroup.com).

thanh trượt nhôm forest
Thanh trượt nhôm Forest được nhập khẩu từ Hà Lan.

Thanh trượt nhôm Forest thuộc phụ kiện cao cấp, được nhập khẩu từ Hà Lan. Chúng được thiết kế gọn, nhẹ, chắc chắn với chất liệu làm từ nhôm hợp kim, có độ dày từ 1mm – 1,5mm. Hơn thế nữa, thanh trượt nhôm forest được sơn phủ bằng một lớp sơn cao cấp nhằm đảm bảo chống gỉ, sét, dễ lau chùi khi sử dụng.

Ngoài ra còn có rail trượt được làm từ nhựa nano giảm thanh. Điều này sẽ giúp cho gia chủ kéo rèm một cách trơn tru, nhẹ dàng, không gây tiếng ồn.
Với thanh trươt nhôm Forest sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng tháo, lắp rèm để vệ sinh rèm; được BH trong vòng 10 năm.

thanh trượt nhôm forest
Thanh Trượt nhôm Forest chống gỉ sét, BH 10 năm sử dụng.

Thanh trượt nhôm Forest là phụ kiện có thể áp dụng với nhiều mẫu thiết kế rèm đa dạng khác nhau. Đặc biệt, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong mẫu thiết kế rèm âm trần hiện đại ngày nay. Thanh trượt nhôm Forest sẽ được đặt một cách gọn gàng và chắc chắn trong hộp thạch cao. Đồng thời, cũng sẽ vô cùng hợp lý cho các mẫu thiết kế thông thường như rèm không âm trần. Thanh trượt Forest sẽ được đặt lên trần nhà mang đến cho không gian cửa nhà bạn chở nên thông thoáng, cao ráo hơn rất nhiều.

Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn có được bộ rèm cửa chất lượng và thẩm mỹ cao nhé!

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp Acana.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here