rèm cửa phòng khách, mẫu rèm vải đẹp, rem cua mọt mau, các kiểu rèm cửa đẹp,mau man cua moi nhat
rèm vải hoa văn tinh tế trang nhã

Chào bạn,

Ngôi nhà của bạn đang dần hoàn thiện phần nội thất thô và đang dần tiến vào phần nội thất mềm. Và bạn đang dần chuẩn bị để có những lựa chọn chu đáo nhất cho ngôi nhà. Rèm cửa là một thứ tất yếu và rất quan trọng đối với ngôi nhà. Bạn ra các cửa tiệm rèm cửa với mong muốn lựa chọn cho mình bộ rèm cửa phù hợp nhất. Nhưng mình hiểu rằng có một khó khăn đó chính là có “ muôn vàn” kiểu dáng, có thật nhiều loại vải, thật nhiều hoa văn để bạn lựa chọn và đâu mới được xem là PHÙ HỢP.

Hãy cùng mình làm một vài phép toán loại trừ để sự lựa chọn rèm cửa phòng khách  đơn giản hơn nhé

Đầu tiên chúng ta hãy điểm qua một chút , như thế nào là rèm có hoa văn sặc sỡ? Đó chính là những mẫu vải mà trên mình nó có in họa tiết là những bông hoa thật to, chiếm diện tích rất lớn trên bề mặt vải, khi nhìn vào mặt vải bạn sẽ không tìm thấy phần không giản vải trống đâu cả, đi bên cạnh họa tiết chủ đạo to đó là những chi tiết nhỏ nhấn xung quanh, làm cho mình vải trông rất rối mắt, hoặc những họa tiết to lặp đi lặp lại dày đặc trên mình vải. Và một đặc điểm nữa đó chính là thông thường những loại vải này thường có màu sắc rất sặc sỡ, chẳng hạn như hoa màu đỏ trên nên vải màu xanh lá, hoặc các màu đậm như vàng bóng, cam… màu sắc sặc sỡ + họa tiết rối mắt làm cho bộ rèm trở nên “ tầm thường. ( bạn có thể hình dung rõ hơn qua những hình ảnh bên dưới)

rem-vai-15rem-vai-cao-cap-15 (1)
rèm vải in hoa sặc sỡ

Tại sao mình nói rằng KHÔNG NÊN chọn những bộ rèm HOA VĂN SẶC SỠ  cho RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH  nhà phố của bạn.

Thứ  nhất khi xét về yếu tố khoa học trong không gian kiến trúc. Như  các bạn đã biết, thông thường những căn nhà phố có không gian chật. Hãy tưởng tượng ngôi nhà của bạn sẽ chật chội và rối mắt như thế nào khi bạn chọn cho nó bộ rèm với họa tiết hoa văn thật lớn và màu sắc sặc sỡ. Điều này sẽ phá hỏng toàn bộ cái gọi là “ thẩm mỹ” của ngôi nhà.

rèm cửa hoa văn
rèm cửa hoa văn

RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH – ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆN ĐẠI

Chính vì vậy đối với thiết kế hiện đại của nhà phố bạn nên chọn những loại vải thật đơn giản, màu  sắc nhẹ nhàng sáng sủa để không gian nhìn gọn gàng và rộng rãi hơn.

Vậy điển hình cho mẫu rèm cửa phòng khách  đơn giản này là những loại rèm nào? Đó chính là rèm vải trơn một màu kết hợp với lớp voan trắng tinh khiết, những màu sắc chính là màu nhẹ nhàng như màu xám, màu ghi, màu trắng xám, nâu nhạt, xanh lá nhạt với thiết kế đơn giản và có điểm nhấn. ( thông tin chi tiết về loại rèm này  bạn có thể xem ở : /chia-se/rem-vai-mot-ma…-cap-nhat-chua.html/)

 

rem cua mot mau, rem cua cao cap acana, rem cua nha pho, rem cua can sang
RÈM CỬA MỘT MÀU

Và điều thứ hai nữa mà khi bạn biết bạn sẽ càng vững tin hơn để loại bỏ rèm vải hoa văn sặc sỡ ra khỏi quyết định của mình.  Đó chính là yếu tố hợp “mốt” bắt kịp xu hướng và thật hiện đại. Xin tiết lộ với bạn rằng rèm vải hoa sặc sỡ, họa tiết hoa không hề nằm trong danh sách xu hướng rèm cửa phòng khách hiện đại. Mà nằm trong danh sách ấy chính là  những bộ rèm cửa đơn sắc một màu, hay những hoa văn nổi dập trên nền vải một màu và những hoa văn thật nhỏ nhưng thật tinh tế. Đơn giản chính là “ chìa khóa” để mở cánh cửa mang tên “ hiện đại”. Sự đơn giản sẽ không bao giờ bị lỗi thơi , sau khoảng thời gian 2 – 3 năm sau khi bạn nhìn lại bộ rèm của nó vẫn mang nguyên một nét đẹp thanh khiết giản dị và sang trọng.

rem cua mot mau, rem vai cao cap, rem cua can ho chung cu
RÈM CỬA MỘT MÀU

Thứ ba đó chính là độ cản sáng của chất liệu vải hoa này chỉ đạt được từ 60-70%, sẽ không đáp ứng được nhu cầu cản sáng cho ngôi nhà của bạn.

Mình tin chắc rằng bạn chẳng hề muốn những vị khách vào bạn và nhận xét rằng “ bộ rèm này thật kém hiện đại và hình như đã lỗi thời” . Hay chính bản thân bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái nếu như sự phối hợp “thiếu khoa học” làm cho không gian bức bí.

Mình cũng muốn khẳng định lại rằng mình khuyên các bạn không nên chọn rèm hoa văn sặc sỡ, nhưng không có nghĩa chúng ta loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại vải có in hoa văn hay họa tiết cho rèm cửa nhà phố. Đối với những bạn yêu thích hoa văn vẫn có thể lựa chọn những họa tiết hoa văn nhỏ, nhẹ nhàng và tinh tế  cùng màu sắc nhã nhặn, điều này sẽ tạo nên một chút khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

rem cua nhat, rem vai, rem cua cao cap acana
RÈM CỬA HOA VĂN NHỎ

Cái đẹp được mỗi người chiêm ngưỡng nó ở mỗi góc độ khác nhau, Và việc trang bị những kiến thức cụ thể sẽ giúp bạn chọn cho mình những thiết kế như ý. Hãy hình dung về ngôi nhà thân yêu của mình với những thiết kế nhẹ nhàng, nhưng “Cực” sang trọng, Và bộ rèm cửa phòng khách cao cấp sẽ làm cho không gian thêm phần mềm mại nhiều lần, để khoảnh khắc trở về và sống trong ngôi nhà thân thương là điều tuyệt vời nhất.

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

47 BÌNH LUẬN

 1. Nhà em đang sử dụng rèm hoa văn, do lắp đặt từ 3 năm trước, mọi người cũng góp ý là nên thay đi vì nhìn không còn hợp nữa. vậy bên anh có những mẫu đơn giản nào em muốn xem rồi chọn

  • Chào Quyen
   Hiện tại mẫu rèm đơn giản bao gồm rèm vải trơn một màu, họa tiết in nôi trên nền vải trơn, vải bố cản sáng bạn nhé
   thân, bạn có thể ghé qua cửa hàng để xem mẫu trực tiêp hoặc để lại địa chỉ liên hệ để mình tư vấn tại nhà nhé

   NGuyễn MẠnh Thiện

  • Chào anh Nhật,
   Hiện tại vải họa tiết hoa văn nhỏ đẹp nhất là ở vải nhập khẩu Nhật đó anh.
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào My
   Vải bố là chất liệu vải bền đó bạn, hơn nữa sản phẩm bên mình bảo hành 3 năm nên bạn yên tâm nhé
   Thân chào bạn,
   Nguyễn Mạnh THiện

  • Chào bạn,
   Bên mình có riêng một dòng vải phối nên khi phối sẽ tính thêm chi phí vải nối bạn nhé
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Tân
   Hiện tại mẫu rèm đơn giản bao gồm rèm vải trơn một màu, họa tiết in nôi trên nền vải trơn, vải bố cán sáng bạn nhé
   thân
   NGuyễn MẠnh Thiện

  • Chào bạn THư
   Đúng như bạn nói, hiện tại hoa văn đơn giản đẹp nhất đó chính là vải Nhật, và bên mình có nhập khẩu bạn nhé
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Quyên
   hiện tại những mẫu họa tiết đơn giản đẹp nhất chính là vải Nhật nhập khẩu bạn nhé, bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng xem mẫu hoặc cho mình địa chỉ liên lạc để mình tư vấn tại nhà nhé.
   thân chào bạn
   Nguyễn Mạnh Thiện

 2. Đơn giản chính là “ chìa khóa” để mở cánh cửa mang tên “ hiện đại” nghã là sao vậy anh? em chưa hiểu lắm

  • Thân chào Minh
   Câ nói này của mình đại ý chính là hiện nay xu hướng càng đơn giản càng hiện đại đó bạn
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Vương,
   Như mình đã chia sẽ ở bài viết, đối với thiết kế hiện đại của nhà phố bạn nên chọn những loại vải thật đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng sáng sủa để không gian nhìn gọn gàng và rộng rãi hơn.
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Mạnh,
   Như mình đã chia sẽ ở bài viết ,Đó chính là những mẫu vải mà trên mình nó có in họa tiết là những bông hoa thật to, chiếm diện tích rất lớn trên bề mặt vải, khi nhìn vào mặt vải bạn sẽ không tìm thấy phần không giản vải trống đâu cả, đi bên cạnh họa tiết chủ đạo to đó là những chi tiết nhỏ nhấn xung quanh, làm cho mình vải trông rất rối mắt, hoặc những họa tiết to lặp đi lặp lại dày đặc trên mình vải. Và một đặc điểm nữa đó chính là thông thường những loại vải này thường có màu sắc rất sặc sỡ, chẳng hạn như hoa màu đỏ trên nên vải màu xanh lá, hoặc các màu đậm như vàng bóng, cam…bạn nhé
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Trọng
   Bên mình hiện này mỗi mẫu vải đều có rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa, bạn co thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu, hoặc để lại thông tin liên lạc để bên mình tư vấn tại nha không?
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Bạn Vinh
   có thể bạn nhé, bên mình có riêng dòng vải chuyên dùng để phối với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn nhé.
   Thân
   Nguyễn MẠnh Thiện

  • Chào Nguyệt
   Cảm ơn chị đã ghé thăm mancuacaocap.org, hy vọng những thông tin em chia sẽ phần nào giúp được chị.
   Thân chào chị
   Nguyễn MẠnh Thiện

  • Chào anh Duc
   Với số lượng của như vậy thì bên em sẽ may trong vòng 3 ngày và thi công trong 2 ngày nhé anh.
   thân chào anh
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Thuc Nghi.
   Khi lắp ráp rèm chỉ cần khaon 2 lỗ lên tường để cố định thanh treo thôi bạn nhé, không phải khoan gì nhiều,
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào My
   Bất kỳ sản phầm rèm của nào bên mình đều được bảo hành trọn gói 3 năm bạn nhé.
   Thân chào bạn
   Nguyễn Mạnh THiện

  • Chào chị Loan,
   Những mẫu rèm đơn giản và hiện đại nhất hiện nay đó là rèm vải một màu 2 lớp đó chị.
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Tân
   Nếu như các kiểu rèm hoa văn thì sẽ bị lỗi mot, nhưng khi anh chọn rèm đơn giản một màu thì trong vòng vài năm tới rèm vẫn đẹp, vì đơn giản sẽ không bao giờ bị lỗi hết anh ạ
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Lan,
   Thông thường rèm 2 lớp thường là rèm vải một màu, nhưng vải hoa thì vẫn có thể làm 2 lớp với voan trắng được bạn nhé
   Thân
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Lam
   Hiện tại VP mình ở: 204/39 Quốc lộ 13, P26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
   * Cửa hàng: 233 Đỗ Xuân Hợp, P phước Long B, Q9, TP.HCM
   Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ nhé
   Cảm ơn bạn
   Nguyễn Mạnh Thiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here