Tại sao giá rèm cửa vải 2 lớp lại cao ?

Rèm cửa vải 2 lớp là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng rất tốt giúp trang trí căn phòng thêm sang trọng và tinh tế hơn. Rèm vải 2 lớp có thiết kế 1 lớp vải cản sáng và 1 lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua hứng ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo được các yếu tố che chắn tầm nhìn và đảm bảo được sự riêng tư nhất định. Vậy tại sao hiện nay giá rèm cửa vải 2 lớp lại cao như vậy ?

Rèm cửa vải 2 lớp là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng rất tốt

Rèm cửa vải 2 lớp được may từ vải cản sáng là vải có cấu tạo đặc biệt hơn vải thông thường do được ép từ ba lớp vải với nhau, phần vải ở giữa có tính năng đặc biệt ngăn chặn được tia nắng mặt trời, ngăn chặn được các tia nắng có hại cho sức khỏe như tia cực tím, tia tử ngoại. Ngoài ra lớp vải cản sáng còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả nhằm ngăn chặn được sự thất thoát nhiệt độ điều hòa trong phòng tản ra bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng điều hòa, tiết kiệm điện. Lớp vải cản sáng có nhiều màu sắc và hoa văn tùy vào từng không gian cụ thể mà ta lựa chọn cho phù hợp. Đây cũng là lý do giá rèm cửa vải 2 lớp hiện nay lại cao như vậy do được may từ loại vải có chất lượng tốt.

Rèm cửa vải 2 lớp được may từ vải cản sáng là vải có cấu tạo đặc biệt hơn vải thông thường

Lớp vải thứ 2 sau vải cản sáng chính là vải voan trong rèm 2 lớp là lớp vải mỏng có khả năng nhìn xuyên thấu nếu quan sát gần còn nếu nhìn xa cách vải hơn 1m thì không nhìn rõ cảnh vật bên trong. Cho nên lớp vải này vừa thu được ánh sáng mặt trời nhẹ nhàng mà vẫn được đảm bảo quyền riêng tư. Giá rèm cửa vải 2 lớp cao là do được may từ 2 lớp vải với chất lượng đạt chuẩn và đem lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Giá rèm cửa vải 2 lớp cao là do được may từ 2 lớp vải với chất lượng đạt chuẩn và đem lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Vải voan có nhiều màu sắc với loại vải không có hoa văn và loại có hoa văn. Lớp vải voan của rèm 2 lớp thường sử dụng màu trắng tinh khiết hoặc màu vàng nhạt. Lớp vải voan trong rèm vải 2 lớp có loại hoa văn dạng in và hoa văn dạng thêu bằng tay và mẫu mã hoa văn được chủ yếu cách điệu kiểu dáng các loại hoa, các loại cành lá trong thiên nhiên. Hoa văn lớp vải voan chủ yếu tô điểm nhẹ nhàng, không dày đặc rườm ra như hoa văn trên nền vải thông dụng. Lớp vải voan là lớp vải nâng tầm giá trị và nâng tầm đẳng cấp cho rèm vải 2 lớp. Một bộ rèm 2 lớp đẹp nhất là ở họa tiết hoa văn trên lớp vải voan này nên giá rèm cửa vải 2 lớp cũng hơi cao so với các loại rèm cửa khác.

rèm cửa cao cấp phòng nhỏ

Giá rèm cửa vải 2 lớp cũng hơi cao so với các loại rèm cửa khác

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp ích cho bạn và khi có nhu cầu may rèm cửa vải 2 lớp các bạn hãy liên hệ ACANA để được phục vụ và tư vấn tốt nhất nhé. Hay nếu có thắc mắc gì có thể truy cập vào website: mancuacaocap.org để tìm hiểu thêm thông tin nhé các bạn.

Từ khóa: giá rèm cửa vải 2 lớp, gia rem cua vai 2 lop

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *