Như bài chia sẻ trước của Acana, với mỗi bộ rèm cửa Acana luôn mang tư tưởng đó là linh hồn của một căn nhà,vì vậy bao tâm huyết,sự chỉn chu của Acana đều đặt vào đó hết. Và  Acana đặc biệt gì hơn so với các đơn vị may rèm cửa khác,mời bạn theo dõi bài viết tiếp theo này của Acaana nhé.

Thứ 5 : Đường may rèm cửa luôn chuẩn mực theo tiêu chuẩn của Singapore.

Đường may là yếu tố quan trọng bậc nhất của một bộ rèm cửa. Xưởng Acana với kinh nghiệm may rèm cửa tiêu chuẩn Singapore 20 năm luôn cho ra những bộ rèm chuẩn mực nhất về đường may. Không quá tự tin khi nói rắng,đường may rèm cửa của Acana đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Bộ rèm cửa nhà chị Làn (Nhơn Trạch -ĐN)

Với sự chuẩn mực luôn cho ra đời những bộ rèm 10 hoàn hảo cả 10, khách hàng của Acana luôn hài lòng về cách may rèm cưa của Acana. Lai chân 12 cm, đây là kích thước vừa đủ để làm cho chân rèm cứng ,đứng rèm và không bị tưa chân như những bộ rèm khác.

Lai chân 12cm

Đường lai biên là 2.5-3.5 cm ,kích thước này được Singapore đã kiểm đinh và xác nhận đây là kích thước an toàn và đẹp nhất để mỗi bộ rèm khi sử dụng không bị sút ra trong quá trình sử dụng, vì 2 bên mép rèm được sử dụng nhiều nhất để kéo ra,kéo vào.

Đuờng lai biên 2.5- 3.5cm

Thứ 6 : Chế độ bảo hành cực kì hấp dẫn.

Acana có một chế độ bảo hành rất khác so với những đơn vị may rèm cửa hay các đơn vị kinh doanh nội thất khác, khi bạn đặt may rèm ở Acana,Acana sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng .

Acana đi bảo hành rèm cho khách hàng

Trong quá trình sử dụng,bạn gặp bất cứ trục trặc gì về bộ rèm cửa nhà mình hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Acana,Acana sẽ giải quyết tìm hướng bảo hành ngay cho bạn. Tất cả các vấn đề về sụt rèm,lỏng pad hay thạch cao,… Acana sẽ cho thợ xuống sửa lại miễn phí hết cho mình.

Hơn thế nữa,khi bạn muốn giặt rèm cửa ,Acana cũng sẽ xuống tận công trình tháo bộ rèm vệ sinh sạch sẽ rồi treo lên hoàn chỉnh với mức phí vô cùng ưu đãi. Phí này vô cùng thấp,bằng 1 nửa so với giá bạn thuê đội vệ sinh rèm cửa bên ngoài.

Khi bạn muốn giặt rèm cững làm chi phí nhẹ nhàng nhất

Thứ 7 : Showroom Acana luôn có đầy đủ những điều khác biệt dành cho bạn.

Tại Showroom Acana luôn chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều mẫu vải từ vải rèm chính,đến vài rèm voan, cho tới lớp lót cho bạn có thể lựa chọn được mẫu vải ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. Hơn thế nữa,ở Showroom có trưng bày sẵn những bộ rèm mẫu bằng nhiều chất liệu vải khác nhau,nhiều màu sắc khác nhau để anh chị có thể đến và cảm nhận.

Khi khách hàng ghé SHowroom Acana luôn hài lòng về sự tiếp đón chú đáo của Acana

Tư vấn viên của Acana ở Showroom cũng có kiến thức rất sâu về nội thất,xu hướng rèm cửa của thế giới mà đặc điểm của từng mẫu vải để có thế tư vấn kĩ càng cho anh chị,giúp anh chị có thể lựa chọn một mẫu vải ưng ý nhất cho gia đình bạn.

Không gia Showroom của Acana

Với sự tận tình ,nhiệt huyết đội ngũ của Acana luôn sẵn sàng phục vụ bạn ,dù bạn là ai chỉ cần bạn cần Acana,Acana sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hết mình cho bạn để bạn có thể mang về cho gia đình mình những bộ rèm đẹp,ưng ý và hoàn hảo nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here