SỬA HỘP THẠCH CAO RÈM ÂM TRẦN CHO CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐÓNG THẠCH CAO NHƯ THẾ NÀO (BÀI 75)

Chào Anh Chị,
Nhà đã đóng thạch cao, giờ mới biết đến rèm cửa âm trần và anh chị phân vân giữa việc sửa hộp thạch cao hoặc không sửa.

Bài Viết này Rèm Acana sẽ trả lời các câu hỏi: sửa hộp thạch cao có nhanh không? Sửa lại có Ảnh Hưởng gì tới kết cấu của hộp thạch cao không? Sửa lại có sơn lại được không? Sửa lại thì Thiết kế rèm Âm Trần có đẹp hơn thanh treo tường Không? Đơn Vị nào sẽ làm việc này?

rèm cửa âm trần gắn trong họp thạch cao

Về Thời gian sửa Chữa Thì cũng rất nhanh, Thông thường với đội ngũ sửa thạch cao của Acana sẽ thực hiện trong khoảng 2 ngày, Ngày đầu tiên sẽ là cắt thạch cao, đóng mới, trét bột. Ngày thứ 2 sẽ là xả bột và sơn mới. Acana có đội ngũ riêng chuyên sửa hộp thạch cao đã sửa trên 50 Công trình nên Anh Chị có thể hoàn toàn yên Tâm về Tiến độ và chất lượng.

Hình ảnh thạch cao trước khi sửa, không có rãnh hộp
HÌnh ảnh thạch cao sau khi sửa và gắn rèm

 

Về Kết cấu của Hộp thạch cao mới so với ban đầu thì sẽ cứng hơn, chịu lực tốt hơn. Vì khi đóng hộp thạch cao Âm trần mới thì Ae đội thạch cao sẽ gia cố thêm khung xưởng ở Vị trí treo rèm, Gia cố nhiều thanh khung xương hơn, các khung xương cũ sẽ được kết nối để chụi lực tốt hơn. Về Vấn đề kỹ thuật thì Rèm Acana bảo hảnh 5 năm với trường hợp về Chất lượng của Hộp thạch cao mới.

Một câu hỏi Tiếp theo của Anh Chị là Về Màu sơn, Có 2 cách sử lý. Với Trường hợp công trình cũ Anh Chị đang thi công và còn sơn Thì Acana sẽ sử dụng trực tiếp sơn này. Với Trường hợp Không có sơn Thì Acana sẽ xin mã sơn và sơn đúng mã sơn để đảm bảo đúng màu sơn của Công trình. Acana cũng thi công nhiều công trình và luôn nhận được phản hổi tốt về màu sơn.

Việc Chỉnh Sửa Có Ảnh Hưởng tới thiết Kế điện của Công Trình hay Không? Việc Chỉnh Sửa Thiết kế hộp thạch cao Âm Trần thì Hoàn toàn Không Ảnh Hưởng Bất kỳ nào Tới hệ Thống điện, Khi Thi công thạch cao sẽ giữ nguyên hiện trạng của hệ Thông điện, đóng hộp thạch cao âm Trần chỉ gồm gia cố khung xương và bắn Vít thạch cao nên Anh Chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Kế Đến là Câu hỏi Về Thiết kế Rèm Am Trần có Đẹp và Sang Trọng Không? Với Kinh Nghiệm 5 Năm về thi công Rèm cửa Âm Trần và phân phối Rèm Vải Nhập khẩu. Acana Cam kết thiết kế Rèm Âm Trần, Và đặc Biệt với NHững không gian Cao và Rộng của Phòng khách thì sẽ rất Phù hợp, Rất Nhiều Công Trình Rèm Thông tầng, Rèm Âm Trần sau khi thiết kế và Treo rèm Thì Anh Chị đều rất hài Lòng và công nhận thiết kế Rèm Âm Trần thật sự nâng tầm Căn nhà lên Một Tầm cao mới.

Trên đây là Những Chia sẻ Về Việc sửa Chữa và đóng mới lại hộp thạch cao Âm Trần với Công Trình xây dựng nhưng Không thi công thạch cao Rèm Âm Trần. Anh Chị cần thêm Thông tin và tư vấn cụ thể vui lòng Liên hệ về Rèm Acana theo Hotline 0903.392.885 ( Ms Linh), (call,Zalo,Sms, Viber) Hoặc Inbox Vào Fanpage để được tư vấn.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải Nhập khẩu chính hãng

5/ LÝ DO bạn Nên ĐẶT rèm Từ Acana.
1/ Tư vấn tại công trình theo từng thiết kế phù hợp với từng Cửa.
2/ May Tỉ Mỷ, Đường may sắc nét.
3/ Thi Công chuyên nghiệp với máy móc chuyên dụng.
4/Bộ thanh treo Rèm nhập khẩu bảo hành 10 Năm
5/ Rèm Vải nhập cao cấp tất cả các thương hiệu.
#mancuanhapkhau#remcuanhapkhau#Remamtran,#suahopthachcaoamtran

XEM THÊM

KINH NGHIỆM CHỌN VOAN ( SHEER ) ĐỔ SÓNG ĐỀU BÀI 74

CÁC PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ RÈM CHO CỬA GÓC VUÔNG ( Bài 73)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *