SỰ TÍCH RÈM CỬA ROMAN!

 

Chào bạn,

Mỗi người trong chúng ta khi nghe từ ROMANCE thì đều hiểu được ý nghĩa. Romance là “lãng mạn”, là “Tình yêu”. Bạn thử hỏi bác Google, một bản nhạc Romace, và những hình ảnh của các đôi lứa yêu nhau liền lộ diện.

Và thật là đặc biệt và ý nghĩa khi ROMANCE được đặt cho một kiểu thiết kế rèm cửa: RÈM CỬA ROMAN. Tại sao lại như vậy?

rem romance
rem romance

Về vẻ đẹp của vải thì chúng ta không còn bàn cãi, Vải là một vật trang trí được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, Vải mềm mại, nhẹ  nhàng. Và việc kết hợp với thanh cuốn là một kiệt tác. Vì thế nên mới gọi là Rèm cửa ROMAN, một sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm vảirèm Cuốn hiện đại.

Rèm Romance hoạt động theo cơ chế xếp nếp vải từ dưới lên. Với rèm cuốn , thanh cuộn sẽ cuộn trực tiếp bộ rèm cửa. Rèm Romance được thiết kế cuộn thanh nhôm cao cấp, Các thanh này được may sau bộ rèm. Khi chúng ta kéo dây, Rèm cửa roman sẽ được từ từ kéo lên theo ý muốn của gia chủ.

rem romance
rem romance

Đặc điểm của kiểu thiết kế này rất thuận tiện cho việc lấy sáng từng phần, Trong các kiểu thiết kế cho cửa sổ nhỏ thì rèm Roman được mệnh danh là Ông Hoàng. Một lưu ý nhỏ khi các bạn lựa chọn rèm Romance, Với những ô cửa sổ nhỏ nên chọn những hoa văn, họa tiết nhỏ.Tránh lựa chọn những hoa văn, họa tiết lớn sẽ làm cho rèm romance nhỏ lại.

rem romance
rem romance

Có 2 lựa chọn cho kiểu thiết kế này, bạn có thể chọn thiết kế lọt lòng khung cửa hoặc bên ngoài khung cửa. Tùy vào khung cửa  bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế nào là phù hợp nhất.

Rèm Roman thật sự là một kiệt tác khi kết hợp giữa nét hiện đại và Cổ điển.

Chúc bạn sở hữu được bộ rèm cửa Roman như ý muốn.

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

25 thoughts on “SỰ TÍCH RÈM CỬA ROMAN!

  1. minh thi says:

    rèm của âm trần có thiết kế cầu kì không anh? trong quá trình làm nhà có cần làm gì để sau này lắp rèm âm trần cho thuận tiện không?

  2. Thiên Vũ says:

    Tôi đã đọc các bài Viết về kiến thức rèm cửa và có ý định hợp tác, nhưng để yên tâm hơn tô muốn coi những công trình bạn đã làm

  3. Trần Nữ Ngọc Ngà says:

    kiểu rèm nào đang là xu hướng vậy anh? em đi các cửa hàng nhỏ bên ngoài thấy toàn để mẫu hoa văn lòe loẹt em thấy không ưng lắm, muốn hỏi a có loại nào đơn giản mà sang trọng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *