ACANA TƯ VẤN RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC, CÔNG TRÌNH ANH SƠN

Cuối năm 2015 ACANA đã tư vấn rèm cửa quận Thủ Đức, công trình nhà anh Sơn 

Khi xây dựng nhà gần xong, anh Sơn dự định thi công Rèm Cửa Âm Trần nhưng chưa biết gia cố và để kích thước hộp thạch cao cho rèm cửa như thế nào là hợp lý. Qua thông tin anh Sơn được biết về Acana và anh đã ngay lập tức liên hệ để được tư vấn  từ giai đoạn vừa xong phần thô.

rèm cửa quận thủ đức
Hình ảnh nhà anh trước khi hoàn thành thi công rèm

Đối với rèm cửa 2 LỚP thì Acana khuyên anh nên thi công hộp rộng từ20-22 cm, việc thi công với kích thước trên để đảm bảo hai lớp rèm được “di chuyển” độc lập trong hộp thạch cao.

Khi thi công hộp thạch cao quá nhỏ hay không vừa kích cỡ, khi kéo rèm 1 lớp sẽ khít với lớp rèm kia, hai cánh rèm không thể di chuyển độc lập.

Về phần gia cố hôp thạch cao, đối với các khung cửa sổ lớn, để đảm bảo an toàn khi bắc rèm lên bạn cần gia cố khung xương thạch cao khoảng cách là 40 cm thay vì 60 cm như thông thường.

Công trình của anh đã hoàn thành kịp tiến độ sum vầy cùng gia đình đón tết 2016.

rèm cửa quận Thủ Đức
Hình ảnh nhà anh trước khi hoàn thành thi công rèm

Mong rằng ACANA sẽ không chỉ đồng hành cùng  anh mà còn đồng hành cùng những gia đình khác có nhu cầu lắp đặt rèm cửa quận Thủ Đức và toàn thành.

*************

Những thông tin liên quan đến phần kỹ thuật, nên nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như trên, hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Acana để được tư vấn nhé.

  • Xem thêm hình ảnh các công trình đã thi công: http://acana.vn/rem-cua-don-gian/
  • Tìm hiểu thêm thông tin về Acana: http://acana.vn/
  • Liên hệ nhanh nhất với Acana: 0903 392 885
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *