rèm cua 2 lop
Rèm phòng ngủ nhà khách hàng Acana

Nếu bạn còn đang băn khoăn giữa các lựa chọn thì ACANA tin rằng với 3 mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại được giới thiệu dưới đây bạn sẽ không thể bỏ qua.

Rèm cửa phòng khách hiện đại-Rèm âm trần một lớp

Xu thế thiết kế rèm cửa phòng khách hiện đại ngày nay đó là thiết kế âm trần đơn sắc, với thiết kế này bạn sẽ có một không gian tinh tế, sang trọng, rộng và thoáng mát hơn.

Rèm trơn một màu đơn giản sang trọng
Rèm cửa phòng khách

—-> Tìm hiểu thêm  MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI Ở ĐÂU 

Rèm âm trần về cấu tạo là là rèm cửa lắp đặt lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà, có thể là rãnh trần thạch cao hoặc gỗ. Phần đầu màn và phụ kiện được “giấu kín” trong hộp cao, chỉ lộ ra bộ rèm cửa kéo dài từ trần nhà tới sát mặt sàn.

rem mau xam
Rèm cửa phòng khách hiện đại âm trần 1 lớp

Ưu điểm của thiết kế này tạo cho căn nhà cao thêm, không giới hạn, bởi phần đầu rèm được giấu trong hộp thạch cao. Nhìn từ xa hoặc nhìn tổng quan bạn sẽ thấy rèm đổ từ trên cao xuống mà không có điểm bắt đầu. Lưu ý khi thiết kế rèm âm trần một lớp, hộp lafong trần lý tưởng cho thiết kế này từ 15-20cm, tùy thuộc nhà thiết kế.

rèm cửa sổ màu xanh
Rèm cửa Phòng khách hiện đại màu xanh dương cho nhà thêm điểm nhấn

Tại sao lại là rèm một màu đơn sắc? Đây là phong cách thiết kế nội thất hiện đang rất được ưa chuộng ở Châu Âu bởi sự giản dị và tinh tế trong không gian mà nó mang lại.

Thanh treo được lựa chọn cho thiết kế rèm cửa phòng khách hiện đại là thanh nhôm, nhẹ và độ bền cao. Rèm âm trần một lớp cho phòng khách của bạn sẽ thích hợp với những cánh cửa mà bạn thường xuyên ra vào. Vì sự tiện lợi của nó, khi di chuyển bạn chỉ cần kéo rèm qua hai bên không bị vướng.

Rèm một màu trắng kem cho phòng khách thêm trang nhã
Rèm phòng khách hiện đại màu trắng kem cho phòng khách thêm trang nhã

Rèm cửa phòng khách hiện đại-Rèm âm trần hai lớp

Rèm âm trần hai lớp cho phòng khách hiện đại thì có khác gì với rèm một lớp?

rèm cửa 2 lớp
rèm cửa 2 lớp âm trần phòng khách – Công trình chị Ngân – Hoc mon

Rèm âm trần hai lớp là thiết kế gồm một lớp vải dày và một lớp vải voan. Mọi người thường nghĩ rằng lớp voan có công dụng chống nắng thôi những thực tế công dụng lớn nhất của lớp voan chính là tạo nên sự mềm mại và tinh tế cho không gian. Nếu như bạn là người yêu thích sự mềm mại nhẹ nhàng thì hãy lựa chọn thiết kế âm trần hai lớp này.

rèm cửa phòng khách hiện đại
Rèm cửa âm trần gỗ hai lớp

Thêm vào đó, thiết kế này còn tạo nên sự riêng tư tiện ích khi bạn vừa muốn có ánh sáng vào nhưng lại không muốn có sự chú ý từ bên ngoài vào không gian của mình.

rèm hai lớp
rèm phòng khách hiện đại 2 lớp

Rèm cửa phòng khách hiện đại-Rèm tự động

Với những ngôi nhà không gian lớn và cửa rộng thì thiết kế rèm cửa hiện đại, tiện nghi hơn cả là loại rèm cửa tự động. Rèm tự động là rèm tích hợp motor và hệ thống điều khiển để bạn kiểm soát từ xa.

@

Rèm tự động khiến cho việc đóng mở rèm của bạn trở nên nhanh, gọn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Thiết kế này đã được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, bạn chỉ cần bấm nút và không cần tốn thời gian hay sức lực.

Rèm tự động bạn có thể sử dụng cho cả hai loại rèm một lớp và hai lớp, sử dụng motor tự động đơn hoặc kép tùy tiện nghi mà bạn lựa chọn.

rèm cửa phòng khách hiện đại
Rèm cửa tự động nhà cô Kiều-Đồng Nai

Để thi công được bộ rèm cửa đẹp nhất thì có rất nhiều điểm cần quan tâm.

Với ba đề xuất trên hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một thiết kế rèm cửa phòng khách hiện đại và sang trọng không chỉ về chất liệu, màu sắc mà còn về độ tiện nghi và thẩm mỹ.

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

—–> Tìm hiểu thêm về RÈM PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI CỦA ACANA 

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MẮT THẤY, ĐỂ LẠI LỜI NHẮN TƯ VẤN

Họ Tên*
E-mail:
Số điện thoại
Lời Nhắn

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here