RÈM VOAN QUYẾN RŨ VÀ SANG TRỌNG CHO TỪNG KHÔNG GIAN

Rèm voan được mọi người biết đến với chất liệu mỏng, nhẹ được dệt từ các sợi vải nhân tạo polyester mỏng, tạo nên độ rũ mềm mại, kết hợp rất ăn ý với mọi không gian, kiến trúc đa dạng cho các ngôi nhà ngày nay.

rèm voan
Rèm voan sang trọng cho từng không gian

Rèm voan tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế rèm cửa 2 lớp

Đối với mẫu thiết kế rèm cửa hai lớp được khoác lên ô cửa kính, nhìn có vẻ hiện đại mà giản đơn; nhưng khi bạn nhìn một cách tổng quát trong căn phòng thì lại mang những sắc thái, cung bậc cảm xúc theo từng cánh màn.

Lớp màn cửa dày giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi tác động của bên ngoài, bởi nắng, gió, thời tiết,…. Chúng mang đến những màu sắc thật rõ nét, thật sinh động, làm điểm nhấn nhá cho căn phòng; một vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp.

rèm voan
Rèm voan đẹp quyến rũ trong thiết kế rèm cửa 2 lớp

Tuy nhiên, để có thể tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo cho màn cửa hai lớp hiện đai này, chúng ta hãy đừng quên còn có một lớp màn mỏng nhẹ được phủ sát bề mặt kính ấy. Lớp màn này hầu hết mọi người sử dụng rèm voan (còn gọi là rèm Chiffon).

Rèm voan không chỉ có màu trắng, màu kem, mà còn có màu Pastel dịu dàng, hay màu trùng với lớp màn dày tạo nên sự đồng nhất. Lớp màn dày mang vẻ đẹp một cách rõ nét nhất, không giấu diếm; nhưng đối với rèm voan ấy, lại làm nên vẻ đẹp một cách quyến rũ nhất, huyền ảo nhất khi chúng ta thông qua nó để nhìn ra bên ngoài cảnh vật. Môt kết hợp khá ăn ý và hài hoà giữa con người và thiên nhiên phải không bạn?

rèm voan
Rèm voan sang trọng và tinh tế với thiết kế rèm cửa 2 lớp

Rèm voan tô điểm thêm vẻ đẹp cho nhà bạn

Rèm voan sẽ là một lựa chọn tốt cho những không gian có ít ánh sáng. Chỉ cấn một chiếc rèm voan mỏng, lọc ánh sáng một cách nhẹ nhàng làm cho không gian luôn được tươi mới hơn rất nhiều.

Còn điều gì đẹp hơn khi một chếc rèm voan khoác lên ô cửa, được phủ sát xuống nền nhà tạo nên nét đẹp mềm mại, hài hoà cho cái nhìn tổng quát, khi chúng đứng bên cạnh và làm nên những bức tường không còn thô cứng nữa.

rèm voan
Rèm voan làm tươi mới cho không gian, nội thất

Hay rèm voan sẽ hoạt động rất tốt cho những căn phòng có nhiều hoạ tiết, nét cá tính đặc trưng của gia chủ. Rèm voan sẽ giúp thị giác của bạn trở nên dịu nhẹ hơn khi hiện diện trong căn phòng này.

rèm voan
Rèm voan dịu dàng cho không gian cá tính

Rèm voan đẹp đa dạng trong từng thiết kế.

Rèm voan cũng có thể chen chân vào những căn phòng khác như: phòng tắm, phòng ăn,…Đây là những căn phòng cần ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Tuy nhiên, có những khi cũng cần tạo nên nét đẹp huyền ảo cho những không gian riêng.

rèm voan
Rèm voan ứng dụng đa dạng cho từng căn phòng

Ngoài ra, rèm voan với tính chất mỏng, mềm mại sẽ giúp phân tách nhẹ nhàng trong lố kiến trúc mở mà không làm phá vỡ kiến trúc ấy.

Rèm voan không chỉ là một tấm vải che chắn cho cửa sổ, hay chỉ là một lớp vải vỏng xuyên thấu; mà chúng có nét đẹp đặc trưng cho từng kiến trúc, từng không gian, điểm nhấn cho mỗi căn hộ, ngôi nhà, biệt thự… Chúc các bạn có thể chọn được những bộ rèm ưng ý nhất, đẹp nhất cho tổ ấm thân yêu của bạn.

===>Bạn có thể xem thêm tại: Thi công rèm cửa hai lớp & Rèm cửa vải voan

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp Acana

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *