RÈM VẢI NHẬP KHẨU CÓ GÌ MÀ GIÁ CAO HƠN VẢI THÔNG THƯỜNG VẬY? Em giải thích Anh Chị nghe với? (Bài 96)

Rèm vải nhập khẩu có gì mà giá cao hơn vải thông thường vậy Em? Em giải thích Anh Chị nghe với?

Đó là câu hỏi đầu tiên khi Anh Chị nghe Acana giới thiệu về rèm nhập khẩu. Vì rèm vải nhập khẩu là dòng vải mới được Acana phân phối mạnh những năm gần đây, và những Anh Chị rất quan tâm về rèm, về sức khoẻ mới tìm đến những dòng vải cao cấp này. Các yếu tố của rèm nhập khẩu có thể kể đến như sau:

Đầu tiên là về khả năng cháy chậm, vì như Anh chị đã biết và chất liệu chủ yếu là Polyester, giống như túi lylon vậy nên khi xảy cháy thì cháy lan rất nhanh, chính vì vậy mà rèm nhập khẩu là dòng vải đáp ứng các tiêu chuẩn châu âu về cháy chậm, nghĩa là khi cháy sẽ không cháy bùng mà sẽ cháy chậm và lịm tắt. Nếu Chỉ là tàn thuốc nhỏ hay những tia lửa nhỏ thì sẽ tắt lịm ngay. Những dòng vải mà càng mắc tiền thì các tiêu chuẩn cháy chậm càng cao, khả năng chống cháy rất tốt.

Kế đến tiêu chuẩn về độ sạch vải, với các dòng vải thông thường khi treo rèm và ủi thì mùi vải bốc hơi rất khó chụi, có thể là do quá trình vệ sinh vải sau khi nhuộm không kỹ, với các dòng vải cao cấp nhập khẩu thì sau khi treo rèm lên Anh chị sẽ không thấy bất kỳ mùi lạ nào, và vải có mùi thơm của những dòng vải cao cấp, vì thế mà rèm vải nhập khẩu rất được những Anh Chị quan tâm, đặc biệt với Anh chị chú trọng về an toàn sức khoẻ.

Acana có một khách hàng là chủ của một doạnh nghiệp dệt may trong nước, công ty của Anh Chị chuyên dệt vải để may đồ xuất vào châu Âu, và bán vải cho các thương hiệu thời trang cao cấp. Khi nghe Acana giới thiệu vải đạt các chỉ tiêu chống cháy thì Anh chia sẻ công ty Anh cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn này khi vải xuất vào thị trường Châu Âu, các tiêu chuẩn cháy chậm là tiêu chuẩn bắt buộc khi xuất vải vào Mỹ và châu âu.

Trên đây là những chia sẻ về sự khác biệt về rèm vải cao cấp nhập khẩu.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải Nhập Khẩu chính hãng.
https://youtu.be/MNcv44rq3C4

Nhấn theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về RÈM CỬA ACANA

► Subscribe Channel : http://bit.ly/33pJqy8

Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/

► Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Địa chỉ : 45 Cao Đức Lân, An Phú Quận 2 HCM

ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *