RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Ở VN GỒM NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO? BÀI 54

Chào Anh Chị

RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GỒM CÁC THƯƠNG HIỆU NÀO?

Ở Bài viết này, Mình sẽ trả lời câu hỏi với Kinh nghiệm nhiều năm đã kinh doanh trong lĩnh vực rèm cửa cao cấp.

rèm vải nhập khẩu chính hãng

Về dòng vải trên thị trường hiện nay thì được phân chia ra làm 2 phân khúc. Đầu tiên là các dòng vải gía thấp, các dòng vải này thì đã được bán trên thị trường rất nhiều năm nay, và chủ yếu là các sản phẩm nhập từ Trung Quốc.

Phân khúc thứ 2 là phân khúc dòng vải cao cấp, các cty sản xuất vải là công ty có thương hiệu với các dòng vải cao cấp, giá từ trung Bình đến cao cấp, các sản phẩm với chất lượng cao, 1 năm những hãng vải này cho ra thị trường từ 1 đến 2 Bộ sưu tập, Có thể kể đến như Acacia, Jotex,… Vải này thì chủ yếu được sản xuất từ malaysia, Ấn độ, Thổ nhĩ kỳ, Bỉ.

Để Phân biệt rèm vải nhập khẩu chính hãng thì cũng không khó lắm. Đầu tiên là Anh Chị kiểm tra có phải là vải thương hiệu hay không, Nếu là vải thương hiệu thì có thể Yên Tâm rồi, Dòng Vải cao cấp thì đó phải là các thương hiệu nước ngoài. Hiện nay trên thị trường Việt nam chưa có đơn vị sản xuất vải cao cấp. Nên nếu là các thương hiệu việt nam sản xuất thì đang là dòng vải giá thấp.

Cách Phân biệt rèm vải nhập khẩu chính hãng thứ 2 là chất liệu, Với những thương hiệu vải lớn thì Anh chị lần đầu xem sẽ thấy khác biệt ngay. Một tone màu mà có tới 10 màu sắc để lựa chọn, Các tone màu chuyển rất nhẹ. Với những dòng giá thấp thì chỉ có từ 2 hay 3 tone màu, sự đa dạng màu cũng ở mức vừa phải.

Kế đến là các chỉ số an toàn về sức khoẻ và môi trường, đầu tiên là Chỉ số chống cháy, Rèm vải nhập khẩu chính hãng ít nhất là đáp ứng 2 tiêu chuẩn chống cháy của Anh và Tiêu chuẩn chống cháy của Mỹ. Rèm vải cao cấp cũng đáp ứng tiêu chuẩn Okotex của Đức về chứng chỉ An Toàn đối với sức khoẻ. CÁC TIÊU CHUẨN NÀY ĐƯỢC IN NGAY TRÊN MẶT TRÁI CỦA CATOLOG VẢI, Anh Chị có thể xem trực tiếp khi chọn vải.

RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CÓ HÀNG NHÁI HAY KHÔNG?

Với câu hỏi có hàng nhái hay không thì mình chia sẻ là rất khó và hầu như là không có, vì để sản xuất 1 lô vải thì có 2 yêu cầu đó là bề Mặt vải và Chất liệu vải. Để pha màu chính xác như mẫu thì hầu như là không thể ngoài ra  phải sản xuất với 1 lô vải cực kỳ lớn, có thể là 1 dự án khách sạn hay với 1 Resort lớn và phải sản xuất từ 3 tháng. Nên Anh chị hoàn Toàn yên tâm. Nếu Anh CHị đã đặt sau khi nhận hàng kiểm tra đúng bề mặt vải như quyển mẫu thì đều được sản xuất chính hãng.

Trên đây là 1 Số Chia sẻ Ngắn về Cách phân biệt và tìm rèm vải nhập khẩu chính hãng. Cần thêm thông tin hay Có câu hỏi Anh chị Vui lòng Gọi về Hotline của Cty Rèm Acana 0903.392.885

Nguyễn Mạnh Thiện

XEM THÊM

www.acana.vn
#mancuacaocap#remcuacaocap

Bản Quyền bài viết thuộc về Rèm cửa Acana- Nếu bạn có chia sẻ thông tin vui lòng trích rõ nguồn.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *