RÈM VẢI LINEN BÀI 61

RÈM VẢI LINEN CÓ ĐƯỢC ƯU CHUỘNG HAY KHÔNG?

Rèm Vải Linen hiện tại là Rèm được rất nhiều Anh Chị ở nước ngoài sử dụng. Đặc biệt Khách Hàng sử dụng Rèm Vải linen ở Acana là Các Anh Chị Nước ngoài, Anh Chị Úc, Anh, Hay Pháp, Ý thì rất thích. Mỗi khi giới thiệu mẫu Thì Anh Chị thường Chọn các Rèm Vải có thành Phần từ Linen, Ít Nhất là 5%, Tới 10% hay là 100% là Linen.

rem vai linen
Chất liệu vải linen có tại Rèm Cửa ACANA

TẠI SAO RÈM VẢI LINEN LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Tại sao Anh Chị lại rất thích chất liệu Linen này? Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về ưu điểm và nhược điểm của dòng Vải này?

rèm vải linen
Chất liệu vải linen khi lên rèm thực tế

Vải linen là vải được dệt từ cây lanh, Ưu điểm đây là chất liệu tự nhiên và rất thân thiện với môi trường, với người dùng đặc biệt khi mà sử dụng mỗi ngày.

Ưu điểm phải kể đến là độ Rũ của Vải, Rèm Vải linen giúp bộ rèm rũ trên 90%, Chính vì thành phần tự nhiên nên bề mặt vải rất mềm, dễ tạo sóng, Chỉ cần ủi sơ qua thì các sóng rèm đã đổ rất nhiều rồi, vì vậy mà với Anh Chị yêu cầu sự hoàn hảo, tỷ mỷ tới từng chi tiết nhỏ Thì Rèm Vải Linen là lựa chọn số 1. Với thành phần linen càng cao thì độ rũ sóng càng lớn. Hiện nay Acana có những chất liệu mà thành phần Linen tới 100%.

rèm vải linen
chất liệu vải có 5% linen tại ACANA

Ưu điểm kế đến là sự an toàn cho sức khoẻ. Vải Linen như mình có chia sẻ ở trên đó là làm từ Cây Lanh, vì thế mà với những không gian có nhiệt độ cao, hay sử dụng mỗi ngày thì vải linen là chất liệu số 1 so với các thành phần nhân tạo khác. Sử dụng chất liệu Linen thì Anh Chị hoàn toàn Yên tâm khi mà có con nhỏ các Bé ngày ngày tiếp xúc hay hít thở không khí.

 

Rèm Vải Linen phải kể đến là độ thô Ráp, Khác với kiểu thô ráp của các chất liệu khác Vải Linen dù dệt với bề mặt nào cũng Thô ráp và Mềm Tự Nhiên, Nếu Anh Chị cảm nhận bằng tay thì Anh chị sẽ thấy rằng Vải linen rất mát lạnh, Kể cả với nhiệt độ bình thường thì chất liệu tự nhiên linen luôn mát lạnh.

Kế Đến là khả năng cách Âm và cách nhiệt, Rem Vải linen giúp cách âm và cách nhiệt tốt hơn, Nếu như với chất liệu khác thì bộ rèm sẽ hơi Nóng thì Rèm Vải Linen sẽ mát mẻ hơn, Lý do chính là thành phần cấu tạo tự nhiên, Nên độ thẩm âm tốt hơn, khả năng cách nhiệt cũng tốt hơn, Chất liệu linen ít hấp thụ nhiệt hơn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA RÈM VẢI LINEN

Bên Cạnh đó cũng có 1 số nhược điểm nhỏ của Vải Linen đó là độ bền màu vải theo thời gian. Với Vải Linen thì độ Bền màu chỉ đạt điểm 8 so với thang điểm 10 của chất liệu tổng hợp, Vì thành phần tự nhiên nên khả năng giữ màu sẽ thấp hơn nếu như hằng ngày tiếp xúc với Ánh sáng Mạnh.

CHẾ ĐỘ GIẶT ỦI CHO RÈM VẢI LINEN

Về Chế độ giặt ủi của Rèm Vải linen cũng Yêu cầu khắt khe hơn, Vải Linen Không được hấp trong quá trình sấy khô vải, mà chỉ để khô dưới gió tự nhiên, khi treo rèm thì chỉ cần ủi hơi nước với nhiệt độ vừa phải. Rèm Vải linen thích hợp nhất cho giặt hấp để bảo vệ tốt chất liệu vải, Trường hợp nếu có giặt thì giặt tốt nhất là giặt tay, Vò nhẹ nhàng, cho một lượng bột giặt ít. Không giặt máy.

Bài chia sẻ trên là 1 số chia sẻ ngắn về dòng Vải linen, Một dòng vải tự nhiên đang được nhiều Anh Chị sử Dụng, Cần thêm thông tin về Dòng vải Linen Anh Chị vui lòng liên Hệ Acana để được tư vấn rõ hơn và xem mẫu trực tiếp.
Nguyễn Mạnh Thiện

XEM THÊM

VẢI RÈM CỬA CHỐNG CHÁY LÀ GÌ? VẢI RÈM CHỐNG CHÁY LAN LÀ GÌ? BÀI 59

LÀM SAO ĐỂ RÈM ĐỔ SÓNG ĐỀU SAU KHI GIẶT? BÀI 60

Www.Acana.Vn
Acana- Rèm Vải Nhập Khẩu
#mancuacaocap#remcuacaocap,#acanacurtains#Remvailinen

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *