Về chất liệu của rèm vải bố.

Rèm vải bố những năm gần đây rất phổ biến trong tâm trí của khách hàng. Vì nó mang hơi hướng mộc mạc, phong cách phương tây. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hiểu lầm về rèm vải bố rằng, vả bố sẽ rất thô, rất cứng, lên rèm sẽ không rủ sóng. Đây hoàn toàn là những quan điểm chưa đúng về rèm vải bố.

Rèm vải bố có đặc điểm chung là bề mặt sợ dệt nổi, cảm nhận và nhìn thấy được mật độ liên kết sợi. Có rất nhiều kiểu bố như : Bố cotton, Bố linen, Bố polyester,… Mỗi loại sẽ có mỗi đặc tính khác nhau. Đối với các dòng vải cao cấp hiện nay với công nghệ dệt tiên tiến, chất liệu vải bố không hề bị thô cứng ngược lại chỉ có bề mặt vải là sợ nổi to còn nguyên khổ vải lớn sẽ rất mềm và rủ.

Vải bố có 5% linen

Vải bố phù hợp với không gian nào?

Không hẳn là tất cả các không gian đều phù hợp với rèm cửa vải Bố. Với đặc tính thô và nhám, vải bố chỉ phù hợp với những không gian có diện tích rộng, Hoặc có thiết kế nhà tinh gọn, đơn giản. Nếu những không gian có quá nhiều đồ đạc và hơi chật thì rèm vải bố sẽ làm cho không gian rối và hơi chật. Bạn hãy nhớ lưu ý nhỏ này nhé.

Chất liệu vải bố thô, sợi bố rõ rệt

Rèm vải bố có những màu sắc nào?

Mỗi chất liệu vải đều được dệt đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn, nên hoàn toàn yên tâm là bạn có thể lựa chọn được màu sắc theo ý của mình với chất liệu vải bố yêu thích nhé. Đặc biệt các dòng vải bố của Châu Âu rất đa dạng về màu sắc, chuyển tone từ đậm đến nhạt để phù hợp với từng thiết kế của từng không gian.

Rèm vải Bố linen
Vải Bố mộc mạc khiến cho bộ rèm màu xanh dương

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu xem thực tế chât liệu vải Bỉ hãy liên hệ đến ACANA nhé. Luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Nếu bạn đang cần tư vấn về rèm cửa hoặc có những câu hỏi liên quan cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACANA qua các cách trên nhé.
 Inbox riêng : facebook.com/mancuacaocapacana/inbox

 Comment trên các bài viết

Zalo / viber / imess/ call : 0903392885
 Điền thông tin vào đường link bảo mật : https://goo.gl/bZQjoD
———————————————–
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ rèm của ACANA
————————————————–
Hotline 0903.392.885 ( Ms. Hàm Yên)
🏚Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh
🌐Web: www.acana.vn www.mancuacaocap.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here