Rèm vải âm trần cao cấp là chuẩn mực của nội thất hiện đại

Rèm vải âm trần cao cấp đang trở thành chuẩn mực của thiết kế nội thất hiện đại. Vậy rèm vải âm trần cao cấp là gì và vai trò của nó trong thiết kế nội thất như thế nào? Cùng đọc qua bài viết dưới đây để mancuacaocap.org giải đáp giúp bạn nhé!

Rèm vải âm trần cao cấp đang trở thành chuẩn mực của thiết kế nội thất hiện đại

Rèm vải âm trần cao cấp là gì?

Rèm vải âm trần cao cấp là kiểu lắp đặt rèm cửa đẹp lọt trong 1 rãnh đã có bề ngoài sẵn trên trần nhà. Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ đều được bởi khi đó gần như phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm được rãnh âm trần này che giấu hết những chỗ thi công lắp đặt. Chỉ để lộ các phần đẹp nhất của tấm rèm, điều đó giúp cho toàn nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

Rèm vải âm trần cao cấp là kiểu lắp đặt rèm cửa đẹp lọt trong 1 rãnh đã có bề ngoài sẵn trên trần nhà

Trong nội thất, rèm vải âm trần cao cấp đóng vai trò gì?

Rèm vải âm trần cao cấp không chỉ có tác dụng là điều chỉnh độ sáng cho căn phòng mà còn là vật dụng trang trí nội thất cao cấp. Một đặc điểm mạnh của rèm vải là khả năng hòa hợp rất tốt với các nội thất khác trong phòng để tạo ra một không gian hoàn hảo. Rèm vải âm trần cao cấp được sử dụng phù hợp với rất nhiều không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…

Rèm vải âm trần cao cấp không chỉ có tác dụng là điều chỉnh độ sáng cho căn phòng mà còn là vật dụng trang trí nội thất cao cấp

Với tính chất nhẹ nhàng và lãng mạn của rèm vải còn được dùng nhiều ở các không gian sang trọng như biệt thự, công trình cao cấp, khách sạn… Với những đặc tính của mình, rèm vải âm trần cao cấp luôn tạo cảm giác sang trọng, luôn có được sự thân thiết với con người nhất so với những chất liệu làm rèm khác. Nếu bạn còn băn khoăn về lựa chọn chất liệu, màu sắc, họa tiết hay kích thước… hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0903-392-885

Hình ảnh công trình: http://acana.vn/rem-cua-don-gian/         

Từ khóa: rèm vải âm trần cao cấp, rem vai am tran cao cap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *