Mỗi khi chúng ta bỏ tiền ra để mua một tài sản nào đó, ta luôn muốn sản phẩm đó được bảo hành để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đối với rèm cửa cũng vậy các bạn ạ, khi khách hàng quyết định MUA họ vẫn thường băn khoăn và lo lắng. Nắm được tâm lý khách hàng, mỗi khi tư vấn rèm cửa cho khách  tôi vẫn thường nói cho họ câu trả lời trước khi họ hỏi tôi. Bạn có muốn biết câu trả lời đó là gì không? Hãy cùng tôi theo dõi câu chuyện của tôi và khách hàng sau đây nhé.

Màn của cao cấp – màn cửa phòng ngủ

Vào khoảng đầu năm 2012 tôi có thi công bộ rèm cửa cho nhà cô Hiền ở đường  Đỗ Xuân Hợp Quận 9, lúc đó cô chọn mẫu rèm in hoa văn màu vàng nhạt, mẫu rèm “hot” của năm 2012 hồi đó. Cách đây vài ngày tôi có một khách hàng cũng nằm trên đường Đỗ Xuân hợp, tiện đường tôi ghé thăm những khách hàng cũ và cô Hiền cũng là một trong những khách hàng cũ của tôi.

Sau khi chào hỏi và được cô mời vào nhà, tôi đưa ánh nhìn ngay đến bộ rèm cửa – “sản phẩm” mình đã thi công mấy năm trước. Tôi phát hiện ra có gì đó không ổn. Hình như có một số khoen rèm bị bung chỉ ra.

Tôi hỏi cô Hiền : “ Cô ơi con thấy rèm nhà mình bị bung chỉ ở một số khoen rèm, nó bị vậy lâu chưa cô?”  Cô vừa rót cho tôi ly nước vừa thong thả trả lời “ rèm may cũng được 3 năm rồi con, năm nào cô cũng giặt hết nên một số khoen rèm bị bung ra nhưng vải vẫn tốt lắm con ạ nên cô để vậy chưa thay” Tôi cảm thấy  mình cần có trách nhiệm trong chuyện này. Tôi nói với cô  “ để con tháo rèm mang về thay khoen mới cho cô nhé” vậy là tôi gọi về cửa hàng báo người qua tháo rèm về để thay khoen.

Cô sửng sốt cản tôi lại “ TRỜI ƠI, CON ƠI, rèm may đã ba năm rồi quá thời gian bảo hành rồi nên cô ngại không gọi bên con sửa, hết thời gian bảo hành rồi con làm vậy cô ngại lắm” 

Tôi cười với cô rồi nói “ không sao đâu cô, chăm sóc khách hàng và trách nhiệm và cũng là niềm vui của con nên cô cứ để con thay cho cô cô đừng ngại”

Hai hôm sau tôi bận một số công việc nên người của cửa hàng sang lắp lại rèm cho cô chứ tôi không qua trực tiếp được. Tôi nhận được điện thoại của cô gọi trực tiếp cho tôi cảm ơn  tôi và còn hứa sẽ giới thiệu cho tôi thật nhiều khách hàng hơn  nữa.

màn của cao cấp – rèm voan đẹp cho phòng ăn ấm cúng

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc mẫu chuyện nhỏ của tôi. Bạn đã tìm được câu trả lời về Bảo hành sản phẩm của ACANA rồi phải không? Quyền lợi của khách hàng luôn được ACANA đặt lên hàng đầu, Sản phẩm sẽ luôn được bảo hành trong thời gian 3 năm và có thể hơn thế nữa.

10 BÌNH LUẬN

  • Chào Quý,
   Để có được bộ rèm cửa đẹp mình cần lấy số đo của cửa và gia công ít nhất là 2 ngày, nếu bạn cần gấp vào ngày mai thì không kịp bạn nhé

  • Chào chi Trinh,
   Cảm ơn bạn Đã tin tưởng mancuacaocap.org , hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng bạn
   Thân

  • Chào Phụng,
   Cho mình hỏi thanh treo nhà bạn đang sủ dụng chất liệu gì nhỉ? Trong trường hợp thanh treo là thanh gỗ căm xe 100% và thanh nhôm cao cấp thì chất lượng thanh treo sau 2 năm vẫn còn giữ lại và sử dụng được bạn nhé. Còn các chất liệu khác sẽ không đảm bảo an toàn nhé.
   Thân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here