Rèm Roman – Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế đến bất ngờ.

Xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu,nhưng có lẽ rèm Roman ít được biết hơn so với rèm cửa âm trần,nhưng nếu rèm âm trần phù hợp với cửa chính và những ô cửa sổ lớn thì thiết kế rèm Roman thực sự khiến những ô cửa sổ nhỏ trở nên tinh tế hơn. Và kết hợp hai thiết kế đình đám rèm âm trần và rèm Roman lại một cách linh hoạt thì căn phòng sẽ ấn tượng lên vô cùng.

Rèm Roman – Thiết kế đơn giản.

Thiết kế rèm Roman mới nhất là rèm Roman lọt lòng, tức là toàn bộ phần rèm sẽ vừa trong lòng của cửa sổ. Nếu như những năm trước thiết kế Roman cũ chùm qua cửa sổ trông rất rối và rườm rà thì thiết kế rèm Roman lọt lòng vừa vặn khiến cho những ô cửa sổ nhỏ trông to hơn,thanh thoát và tinh tế hơn.

Hai bộ rèm Roman dành cho hai ô cửa sổ nhỏ
Hai bộ rèm Roman lọt lòng dành cho hai ô cửa sổ nhỏ

Thiết kế đơn giản với 1 lớp vải được may xếp lớp và điều khiến bằng dây kéo đơn giản, khi kéo rèm hay hạ rèm chỉ cần kéo dây con rèm sẽ chạy. Thiết kế rèm Roman được coi là thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất trong những thiết kế rèm cửa.

Bộ rèm Roman
Bộ rèm Roman màu xám khiến ô cửa sổ này thêm phần quyến rũ hơn

Rèm Roman được mắc trên thanh treo được bắt trực tiếp vào phía trên bên trong của mỗi ô cửa, thanh treo của Forest mòng,mảnh nhưng chắc chắn đảm bảo tính thẩm mĩ cho mỗi ô cửa và nhìn cửa trông rộng hơn.

R
Rèm Roman đơn giản khiến cho những ô cửa nhỏ thêm rộng hơn

 

Rèm Roman – Sự tinh tế cho những ô cửa sổ nhỏ.

Khi ngôi nhà có rất nhiều những ô cửa nhỏ thì rèm Roman là sự lựa chọn tối ưu nhất. Sự mộc mạc đơn giản của những bộ rèm Roman đơn sắc sẽ khiến cho những ô cửa sổ nhỏ tinh tế hơn và khiến không gian nhà bạn thêm rộng mở hơn.

3
Sự quyến rũ từ những bộ rèm Roman

Và những bộ rèm Roman khi kết hợp với những bộ rèm âm trần một cách linh hoạt thì sự quyến rũ không thể rời mắt. Nếu ngôi nhà bạn được thiết kế theo không gian mở với rất nhiều cửa thì sự kết hợp này sẽ phát huy tác dụng tối đa.

4
Sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm âm trần và rèm Roman khiến căn phòng trông thật sang trọng và tinh tế.

Rèm âm trần cho những ô cửa rộng hay cửa chính vừa sang vừa đẳng cấp, rèm Roman cho những ô cửa nhỏ vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế. Nếu thấy rèm âm trần sang mà sử dụng cho hết tất cả những ô cửa thì lại khiến cho căn nhà thêm rườm rà, rối mắt và kém sang . Hay sử dụng rèm Roman hết thì căn nhà lại đơn điệu ,nhàm chán . Hơn thế nữa rèm Roman không thể sử dụng cho những ô cửa lớn.

Sự tinh tế và đẳng cấp khi kết hợp hai mẫu rèm hot nhất hiện tại là Rèm Roman
Sự tinh tế và đẳng cấp khi kết hợp hai mẫu rèm hot nhất hiện tại là Rèm Roman

Sự kết hợp linh hoạt khi thì rèm hai lớp, khi thì rèm một lớp, rèm Roman với đủ các kích cỡ khác nhau sẽ khiến cho không gian căn phòng  thêm sinh động và ấn tượng hơn . Bước vào căn phòng ai cũng phải trầm trồ vì sự tao nhã tuyệt vời và Gu thẩm mĩ  của chủ nhân.

Rèm Ro
Rèm Roman – rèm âm trần bộ đôi khiến căn phòng trở nên quyến rũ tuyệt vời.

Ngắm những bộ rèm Roman mà Acana đã thi công bạn có thấy siêu lòng không ạ. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà mình thì bộ đôi rèm Roman và rèm âm trần sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn. Sự đơn giản tinh tế luôn toát lên sự sang trọng,đẳng cấp. Hãy đến với Acana để thỏa sức sáng tạo những bộ rèm cửa và những phong cách nội thất chỉ của riêng bạn nhé.

Untitled

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *