Rèm nhập Bỉ ? Cách phân biệt rèm vải  nhập Bỉ?

Vải rèm nhập khẩu Bỉ

Rèm nhập Bỉ hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng, Với Acana thì hiện nay là năm thứ 4 cty phân phối sản phẩm rèm Bỉ, Với sản phẩm chuyên sâu và mũi nhọn, Hôm nay Mình sẽ chia sẻ 1 số câu hỏi mà có nhiều Anh Chị Quan Tâm.

rem cua chong nang
rèm cửa chống nắng màu xám

Đầu tiên là xuất sứ của Vải, Để phân biệt rõ thì mặt sau của Vải Có dòng chữ Fabric Of Belgian Origin, Vải này sản xuất tại Bỉ, Có 1 điểm hay khác của sản phẩm Bỉ là họ đáp ứng theo tiêu chuẩn của Châu Âu, Nếu đã từng sử dụng sản phẩm của các thương hiệu Châu âu thì người dùng rất khó sử dụng của các thương hiệu khác.

Với riêng dòng vải từ Bỉ thì trên nhãn sản phẩm cũng có thể hiện nhiều thông số, Các tiêu chuẩn chống cháy, như USA Fr Standard NFPA 260, British FR Standard 5852, Tiêu chuẩn này trên các sản phẩm không phải nhập trực tiếp từ Bỉ thì không có.

Thứ 3 là thương hiệu vải, Hiện nay thì vải thương hiệu Acacia đang là thương hiệu được bán trên toàn cầu, Với kinh nghiệm sử dụng vải rèm cửa Cao cấp thì mình đánh giá cao thương hiệu vải Acacia.

Một phần tiếp theo là Anh Chị đặt rèm từ các thương hiệu chuyên về rèm nhập khẩu hơn là Các đơn vị không chuyên về phân khúc rèm nhập khẩu, Lợi thế của việc chuyên là các đơn vị làm nhiều sẽ hiểu chất liệu vải Bỉ hơn, May và thi công sẽ tốt hơn, am hiểu về ưu và nhược điểm của từng loại vải Bỉ hơn.

Trên đây là một số chia sẻ giải đáp về rèm nhập Bỉ, Cần thêm thông tin Anh Chị có thể tham khảo các bài viết trước đây hoặc Anh Chị vui lòng liên hệ về Hotline Cty 0903.392.885 Ms Hàm Yên,

Cần gặp trực tiếp Đại diện cty Anh Chị vui lòng gọi 0903.392.811 Mr Thiện.

Nguyễn Mạnh Thiện

Www.acana.vn
#manacana#remacana#manremacana#remnhapbi#remvaibi,#remvainhapkhau

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here