Hiện nay rèm cửa thông tầng rất phổ biến trong thiết kế nhà phố và căn hộ. ACANA sẽ chia sẽ một số lưu ý cho thiết kế rèm cửa thông tầng này.

Rèm cửa thông tầng công trình biệt thự chị Hiền Củ – chi

Căn nhà có thiết kế rèm cửa thông tầng sẽ làm nổi bật không gian và đưa ngôi nhà bạn lên một đẳng cấp khác biệt. Không gian thông tầng luôn tạo cảm giác căn nhà thật cao và thoáng đãng. 

  1. Gia cố trần thạch cao cho bộ rèm cửa thông tầng.

Những bộ rèm có chiều cao trên 5met và thông 2 tầng với  nhau thì được gọi là rèm cửa thông tầng. Chính vì chiều cao đặc biệt như vậy nên bộ rèm sẽ nặng hơn rất nhiều so với những bộ rèm cửa thông thường. Có công trình ACANA đã làm lên đến 8m cửa. Và rèm gắn trực tiếp lên trần thạch cao nên từ khi đóng trần bạn cần dặn đội thợ thạch cao gia cố thêm 1 lớp ván ép và đóng khung xương dày hơn so với bình thường để chịu được lực tác động của bộ rèm.

Rèm cửa thông tầng nhà biệt thự chị Hiền ở Củ Chi

2. Kinh nghiệm chọn thiết kế cho bộ rèm thông tầng.

Nếu không gian thông tầng bạn thiết kế mục đích chỉ để trang trí thì bạn nên chọn rèm voan có màu để trang trí không gian này. Lớp voan nhẹ nhàng, rũ xuống kết hợp với bộ đèn trần thả xuống sẽ làm nên một không gian cực kỳ sang trọng.

Cửa thông tầng trong căn hộ Duplex – Anh Hải chọn lớp voan cho cửa này

 

Nếu không gian thông tầng rơi và những khung cửa chính, có ánh sáng trực tiếp vào phòng và sử dụng thường xuyên thì bạn lựa chọn thiết kế 2 lớp, bao gồm 1 lớp vải chính và một lớp vải voan. Lớp vải chính sẽ có tác dụng cản sáng khi cần thiết.

Rèm cửa thông tầng 2 lớp voan và vải

3. Làm sao đóng mở được bộ rèm thông tầng cao 6-8m.

Với một bộ rèm cao như vậy bạn không thể dùng tay để điều khiển đóng mở rèm. Bắt buộc phải dùng hệ thống motor điều khiển tự động từ xa.  Việc bạn đã lựa chọn thiết kế thông tầng cho ngôi nhà của mình + hệ thống điều khiển từ xa sẽ tạo ra cho bạn  một không gian sống đẳng cấp và khác biệt.

—->>>  Cách vận hành của hệ thống rèm motor

Để may và thi công được bộ rèm cao như vậy yêu cầu kỹ thuật may và tay nghề lắp đặt phải rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Kinh nghiệm được chứng minh qua các công trình đã làm trước đó của đơn vị rèm cửa. Chính vì vậy, để lựa chọn được một đơn vị thi công rèm cửa thông tầng bạn cần đặt câu hỏi họ đã thi công bộ rèm thông tầng nào chưa?

Chúc bạn có một lựa chọn thật hoàn hảo cho bộ rèm thông tầng của nhà mình.

Xem thêm thông tin :

Mẫu rèm cửa đẹp 2018 

Rèm cửa âm trần

Rèm cửa phòng khách 

30 mẫu Rèm cửa sổ đẹp 

Thông tin liên hệ Rèm cửa ACANA

Để được tư vấn kĩ hơn xin vui lòng liên hệ Hotline 0903.392.855 (Ms Hàm Yên )
👉
Hay inbox hoặc cmt ngay tại đây.
#mancuaacana #màn_cửa_Acana
🏣Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here