Rèm cửa sổ nhỏ
Rèm cửa sổ nhỏ cho không gian hiện đại

Rèm cửa sổ nhỏ nào sẽ phù hợp với khung cửa nhỏ nhà bạn đây khi mà không gian nhà bạn nhỏ và bạn không muốn các khung cửa sổ chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà của mình.

Đừng lo lắng. Vẫn có loại rèm cửa sổ nhỏ phù hợp cho những khung cửa này. Hôm nay ACANA xin tư vấn đến bạn một số cách chọn rèm cửa sổ nhỏ đảm bảo chất lượng và phù hợp không gian.

Rèm cửa sổ nhỏ
Rèm cửa sổ nhỏ cho không gian hiện đại

Chọn thiết kế cho rèm cửa sổ nhỏ

Đối với loại rèm cửa sổ nhỏ thì không có thiết kế nào phù hợp hơn là rèm Roman. Rèm Roman được thiết kế với cấu trúc xếp lớp theo chiều thẳng đứng, mỗi lớp gấp có độ dài khoảng từ 20cm đến 40 cm, phụ thuộc vào độ cao của cửa cũng như nhu cầu của gia chủ muốn có lớp gấp nhiều hay ít.

rèm cửa sổ nhỏ
Rèm Roman là loại rèm thích hợp nhất cho các khung cửa nhỏ

Rèm Roman tự nó mang trong mình một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và rất tiện lợi. Chúng được thiết kế để có thể xếp lại gọn gàng và thẩm mĩ nhất ngay cả khi chúng ta chỉ muốn phủ rèm ở lưng chừng cửa sổ, để vừa có thể đón được những tia sáng lọt vào khung cửa làm cho căn phòng luôn bừng sáng và tươi mới, vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Chọn màu sắc cho rèm cửa sổ nhỏ

Tuỳ theo nhu cầu và dụng ý của gia chủ khi lựa chọn màu rèm cửa sổ nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Bạn yêu thích sự tinh tế, yên tĩnh, đầm ấm và nhẹ nhàng thì bạn có thể lựa chọn những màu sắc trung tính như màu xám, màu nâu,…Hay bạn có thể chọn những màu sắc tươi trẻ và nổi bật như gam xanh lá, màu hồng…nếu như bạn là một người đầy cá tính và sôi nổi.

rèm cửa sổ nhỏ
Rèm cửa sổ nhỏ đa dạng các tone màu cho bạn lựa chọn

Nhưng bạn cần lưu ý: không nên lạm dụng màu sắc lạnh hoặc nóng quá nhiều. Điều đó có thể dẫn đến cảm giác lạnh lẽo hay u buồn cũng như ngược lại mang đến không gian ngộp ngạt, nóng bức và thiếu thoải mái nếu là gam màu nóng.

Chọn chất liệu cho rèm cửa sổ nhỏ

Khi lựa chọn chất liệu cho rèm cửa sổ nhỏ bạn nên lựa chọn các chất liệu như vải bố, nhung, hay cotton vì đây là các chất liệu có độ dày dặn nhất định, giúp che nắng, cản gió bụi được tốt hơn.

rèm cửa sổ nhỏ
Chất liệu vải Adoration cao cấp

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về cách chọn rèm, về chất liệu, phụ kiện, màu sắc và nhiều thứ khác nữa thì đừng ngại gì hết, hãy nhấc máy và gọi ngay số hotline 0933 392 885 để được tư vấn miễn phí tại nhà.

Hoặc nếu bạn ngại khi phải gọi điện thì ACANA có sẵn 1 form đăng kí tư vấn tại ĐÂY. Bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào. ACANA sẽ liên hệ lại với bạn để sắp xếp lịch tư vấn thuận tiện nhất cho bạn.

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here