rem cua so phong ngu
Rèm cửa sổ phòng ngủ căn hộ The Lexing Ton Quận 2

Chúng ta phải thừa nhận rằng rèm cửa sổ dù tốt đến đâu thì khả năng chống nóng, cách nhiệt, cản sáng cũng không thể so sánh được với những bức tường hay những cửa gỗ kín. Nhưng bù lại rèm cửa sổ lại có ưu điểm là việc sử dụng sẽ linh hoạt hơn, mẫu mã màu sắc kiểu dáng đa dạng hơn. Vậy hãy sử dụng rèm cửa sổ chống nắng để ngăn ánh nắng mặt trời vào căn phòng của bạn nhé.

2(1)

Sử dụng rèm cửa sổ chống nắng để ngăn ánh nắng mặt trời vào căn phòng của bạn

Rèm cửa sổ chống nắng làm chất liệu vải cách nhiệt rất đa dạng về chủng loại chất liệu và mẫu mã. Chính vì thế mà khả năng cản sáng cách nhiệt cũng tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà chúng ta lựa chọn để may màn cửa sổ. Ngày xưa, rèm vải cách nhiệt chống nắng nóng thường là màn rất nặng, rèm vải cách nhiệt thường làm bằng nhung, cotton hoặc lụa nặng gây khó khăn khi vệ sinh cũng như sử dụng rèm. Còn ngày nay, sự phát minh ra vật liệu tráng nhựa cho vải có đặc tính cách nhiệt chống nóng làm cho rèm vải cách nhiệt nhẹ đi rất nhiều. Rèm cửa sổ chống nắng được làm từ rèm vải cách nhiệt hiện nay không khác gì so với cách loại rèm vải khác, nó cũng phù hợp với tất cà các không gian mà bạn muốn lắp đặt.

4

Rèm cửa sổ chống nắng làm chất liệu vải cách nhiệt rất đa dạng về chủng loại chất liệu và mẫu mã

Rèm cửa sổ chống nắng loại rèm cuốn ngày nay rất được ưa chuộng, bởi khả năng tiện dụng cao, dễ sử dụng. Nhắc đến rèm cuốn hẳn mỗi chúng ta đều nghĩ ngay đến khả năng cản sáng cách nhiệt rất tốt trong các loại rèm cửa chống nắng. Cơ chế hoạt động của rèm cuốn tương tự như cửa cuốn, với hệ thống cuốn đồng trục gọn nhẹ, chúng ta có thể dễ dàng cuốn rèm lên xuống một cách nhanh chóng dễ dàng hơn. Với những khả năng chống nắng vượt trội mà rèm cuốn có thể đem lại cho không gian nội thất, điều đó đã chứng tỏ lý do tại sao rèm cuốn lại ngày càng được mọi người ưa chuộng sử dụng.

14925813_1821907194688469_7045027631864725048_n

Rèm cửa sổ chống nắng loại rèm cuốn ngày nay rất được ưa chuộng

Được cấu tạo từ những tấm vải polyester hay sợi thủy tinh nên rèm cửa sổ chống nắng – rèm cuốn có khả năng cách nhiệt, cản ánh sáng 100% tùy loại mẫu vải rèm cuốn mà bạn chọn. Và rèm cuốn cách nhiệt cũng là một loại rèm cách nhiệt, cản sáng thường được lắp đặt tại các văn phòng, công sở hay các không gian có diện tích nhỏ hẹp. Với rèm cuốn chống nóng cách nhiệt sẽ đem tới cho bạn một không gian hiện đại và tinh tế.

Được cấu tạo từ những tấm vải polyester hay sợi thủy tinh nên rèm cửa sổ chống nắng – rèm cuốn có khả năng cách nhiệt, cản ánh sáng 100%

 Vì thế hãy lắp rèm cửa sổ chống nắng để căn phòng của bạn luôn dễ chịu trong mùa hè và giúp ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào căn phòng của bạn. Nếu còn gì thắc mắc hãy truy cập website: mancuacaocap.org để tìm hiểu thêm nhé.

Từ khóa: rèm cửa sổ chống nắng, rem cua so chong nang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here