ACANA TƯ VẤN RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH, CÔNG TRÌNH ANH KHÔI

Ngày 7/7/2017 Acana đã tư vấn rèm cửa quận Bình Thạnh đến gia đình anh Khôi.

Đối với công trình này Acana có một điểm đặc biệt muốn chia sẻ đến các bạn. Đó chính là phòng ngủ của gia đình anh chị được thiết kế theo phong cách cửa ra ban công và cửa sổ dính liền nhau ( bạn có thể hình dung qua hình ảnh bên dưới ).

Đối với thiết kế này thì nên làm kiểu rèm nào là phù hợp nhất?

Acana chia thành 2 trường hợp cho trường hợp của anh Khôi quận Bình Thạnh khi làm rèm như sau:

  • Trường hợp 1 :

Cửa ra ban công và cửa sổ có kích thước lớn và phòng ngủ của bạn rất rộng, thì Acana tư vấn bạn nên lựa chọn thiết kế rèm cửa kéo ngang phủ hết khung cửa. Và chia rèm thành 2 cánh kéo sang 2 bên.

Tại sao lại thiết kế rèm như vậy?

Vì  đối với khung cửa lớn, rèm kéo ngang như vậy sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn rộng hơn và sang trọng hơn.  Để thi công được thiết kế rèm này, bạn cần lưu ý thêm là không nên đặt những vật dụng như bàn học , kệ trang điểm hay ghế đọc sách ở dưới cửa sổ nhé

rèm cửa quận bình thạnh
Công trình nhà anh Khôi đang thi công
  • Trường hợp 2 :

Cửa ra ban công và cửa sổ có diện tích nhỏ. Bạn nên thiết kế rèm kéo ngang cho cửa đi ra ban công và thiết kế rèm roman cho ô cửa sổ nhỏ. Thiết kế này rất hiện đại và gọn gàng cho những căn phòng nhỏ.

Rèm roman gọn nhẹ, hiện đại phối hợp cùng chất liệu vải với rèm kéo ngang sẽ tạo nên một thể thống nhất hài hòa. Với thiết kế này bạn có thể đặt bàn học hướng ra cửa sổ được nhé.

rèm cửa quận bình thạnh
Công trình nhà anh Khôi

Trên đây là những kinh nghiệm của Acana trong quá trình tư vấn rèm cửa cho gia đình anh Khôi nói riêng và các khách hàng khác nói chung. Bạn có thể tham khảo, hi vọng nó sẽ hữu ích với bạn.

Mong rằng Acana sẽ không chỉ đồng hành cùng  chị mà còn đồng hành cùng những gia đình khác có nhu cầu lắp đặt rèm cửa Bình Thạnh và toàn thành.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tư vấn rèm cửa  quận Bình Thạnh, hãy liên hệ với Acana theo thông tin bên dưới nhé.

  • Tìm hiểu thêm thông tin về Acana: http://acana.vn/
  • Liên hệ nhanh nhất với Acana: 0903 392 885
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *