ACANA TƯ VẤN RÈM CỬA QUẬN 12, CÔNG TRÌNH CHỊ PHƯƠNG

Chiều ngày 12/7/2016 vừa qua Acana có cơ hội làm việc cùng chị Phương  để tư vấn rèm cửa quận 12.

Chị là một người khá kĩ tính và cân nhắc trước sau cho ngôi nhà của mình, vì vậy, tuy công trình chưa hoàn thành phần thô nhưng chị chia sẻ thấy thông tin Acana nên quyết định gọi tư vấn và chọn rèm để sao cho phù hợp với thiết kế và nội thất của tổ ấm của mình.

 

Tư vấn cho chị Phương
Tư vấn cho chị Phương

Được sự cho phép của chị, Acana đã phối hợp với đội đóng thạch cao để cho ra kích thước đúng theo tiêu chuẩn của rèm cửa 2 lớp âm trần.

Chị rất thích màu tím, chị nhờ Acana tư vấn chất liệu vải màu tím. Màu tím là một màu sắc rất kén chọn và khó phối hợp. Chính vì vậy lựa chọn rèm cửa màu tím cần tinh tế và khéo léo.

Để lựa chọn rèm cửa màu tím không bị lỗi mốt và sến, Acana tư vấn chị nên chọn chất liệu vải trơn và hơn thô một chút. Chất liệu trơn sẽ làm cho màu tím trở nên sang trọng và hiện đại.

Về tone của màu tím, Acana tư vấn chị nên chọn tone màu tím than đậm một chút, như vậy sẽ làm cho rèm lâu cũ và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho căn phòng của mình.

Nhà chị Phương đang trong quá trình thi công
Nhà chị Phương đang trong quá trình thi công

Chị rất ưng ý với những ý kiến tư vấn của Acana, thay mặt Acana xin chân thành cảm ơn chị đã lựa chọn Acana là đơn vị đồng hành cùng gia đình chị để thi công bộ rèm cửa.

Mong rằng Acana sẽ không chỉ đồng hành cùng  chị mà còn đồng hành cùng những gia đình khác có nhu cầu lắp đặt rèm cửa quận 12 và toàn thành.

Nếu bạn cũng  đang có nhu cầu  và cần tư vấn rèm cửa cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với Acana theo thông tin bên dưới nhé.

  • Tìm hiểu thêm thông tin về Acana: http://acana.vn/ 
  • Liên hệ nhanh nhất với Acana: 0903 392 885
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *