Rèm cửa NHẬT BẢN CAO CẤP Và NHÀ HÀNG TOKYO DELI

Hi bạn

Khi nhắc đến đất nước mặt trời mọc thì bạn thường liên tưởng tới điều gì? Có lẽ thật thân thuộc với giữa bạn và tôi là những chiếc tủ lạnh Sanyo, sanaky, rồi xe máy HONDA, nồi cơm điện,  Rất nhiều thứ phải không bạn, và điểm chung của đồ NHẬT thì không còn ai chúng ta phải bàn cãi, cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Bạn có bao giờ nghe nói tới RÈM CỬA NHẬT BẢN  chưa, Ở Việt Nam mình đã có ai sử dụng rèm cửa nhật chưa? Hiện nay đã có nhiều căn hộ, biệt thự sử dụng rèm cửa Nhật. Đặc điểm của Rèm cửa nhật là gì? Vẻ sang trọng phải kể đến là chất liệu vải: Vải được nhập khẩu từ Nhật nổi tiếng với vải COTTON chất lượng cao. Chỉ tẩy trắng và luôn giữ được chất mộc, vẻ đẹp tự nhiên. Ở đây bạn có thể thấy rõ tại nhà hàng TOKYO DELI, Vải cotton mộc. 

RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP
RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP

Thật sang trọng phải không bạn, Một đặc điểm bạn có thể thấy ở đây là phần đầu rèm và phần chân rèm. Phần đầu rèm nhìn thật đơn giản phải không bạn, Đó là những khuyên vải được làm từ chính vải của rèm cửa. Khi nhìn vào bộ rèm cửa cho bạn nét đơn giản, nhẹ nhàng.  Phần chân rèm được chia đôi, tạo nét thanh mảnh, phù hợp với phần đầu rèm.

RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP
RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP

Một nét đặc biệt ở đây bạn có thể thấy đó là thanh  treo rèm. Nhà thiết kế đã tuyệt vời khi kết hợp với thanh gỗ căm xe chất lượng cao, một sự kết hợp hài  hòa giữa phần rèm cửa với nội thất của nhà hàng, vì tất cả bàn ghế, vách ngăn đều sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp.

RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP
RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP

Nếu bạn để ý kỹ hơn ở phần không gian kính thông tầng, Nhà Hàng TOKYO DELY đã sử dụng rèm cửa gỗ tự nhiên. Với một nhà hàng xếp vào bậc sang thì rèm cưa Gỗ là một lựa chọn hoàn hảo, sự hoàn hảo được kể đến khi kết hợp với phần thiết kế nội thất. Như mình đã chia sẻ ở trên, tất cả nội thất đi theo tông màu ấm, màu gỗ tự nhiên.  Để biết thêm thôm tin về rèm gỗ tự nhiên bạn có thể tham khảo một số bài viết trước của mình :http://mancuacaocap.org/chia-se/208.html/, http://mancuacaocap.org/chia-se/nhung-so-xuat-pha-hong-my-quan-ngoi-nha-cua-ban.html/.

RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP
RÈM CỬA NHẬT BẢN CAO CẤP

Rèm vải Nhật Bản thật sự là một nét sang trọng trong thiết kế nội thất ở VIỆT NAM. Hiện nay, RÈM CỬA NHẬT được sử dụng cho các biệt thự, căn hộ cao cấp. Ngoài vải voan thô như đã được thiết kế ở TOKYO DELI, Vải được nhập khẩu từ Nhật rất đa dạng về màu sắc, Các hoa văn rất nhỏ và tinh tế. Khi thiết kế một bộ rèm cửa nhật, nhà thiết kế thường sử dụng nguyên liệu vải và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp  để đảm bảo chất lượng. 

Chất liệu và Thiết kế rèm cửa Nhật mang một nét SANG TRỌNG riêng của rèm cửa Á Đông. Bạn đã tưởng mường tượng ra căn nhà của mình sẽ thật “Sang trọng” đến mức nào khi được tô điểm bởi rèm cửa nhật, từng cánh rèm sẽ tôn lên “giá trị thẩm mỹ”  của ngôi nhà nhiều lần.

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

31 thoughts on “Rèm cửa NHẬT BẢN CAO CẤP Và NHÀ HÀNG TOKYO DELI

 1. Mai Lan says:

  Nhà mình mới xây xong, thiết kế gồm3 cửa lớn và7 cửa sổ, diện tích cửa tính theo mét ngang là 26 mét rồi đó, bạn tư vấn giúp mình về thiết kế cũng như giá cả cho cho rèm cửa hai lớp nhé. MÌnh dự tính làm 2 lớp, 1 voan

  • admin says:

   Chào chị Lan,

   Với thiết kế rèm cửa hai lớp chị có thể sử dụng thiết kế hiện đại kiểu khoen nhựa cao cấp và kiểu xếp ly, không biết nhà chị có thi công trần thạch cao chưa? về giá cả của sản phẩm thì tùy thuộc vào chất liệu chị nhé, giá của một số chất liệu như nhập khẩu từ Bỉ hay, nhật thì có giá gần ngang nhau. Vải Hàn Quốc thì có giá thấp hơn. Chị có thể để lại thông tin thiện sẽ liên hệ lại trong ngày hay liên hệ TRỰC TIẾP 0909 464 215, Thiện sẽ đến và tư vấn tại nhà nhé

 2. NGUYỄN VĂN LUÂN says:

  Mình có một người bạn indo, co này có hỏi mình tìm vải một màu đó bạn. Bạn có vải mọto màu chất liệu Lilen không? Bạn tư vấn là chất liệu tốt cho mình

  • admin says:

   Chào Anh,

   Vải một màu rất được người nước ngoài ƯA CHUỘNG đó anh, Thiện có cung cấp vải lilen nhập khẩu tử BỈ anh nhé, đặc điểm của vải này là rất thân thiện với tự nhiên và môi trường cũng như sức khỏe. Về màu sắc thì có đầy đủ cho anh lựa chọn nhé. Anh có thể để lại thông tin để Thiện liên lạc lại hoặc CALL 0909 464 215 Thiện sẽ trao đổi thêm và tư vấn tại nhà Anh nhé.

   Nguyễn Mạnh Thiện

 3. Mai Lý says:

  Vải nhập khẩu từ Nhật Bản có đảm bảo an toàn cho sức khỏe không anh, nhà em có bé nhỏ nên rất lo lắng sẽ ảnh hưởng tới da của bé

  • admin says:

   Chào Bạn,

   Với vải Nhật bản thì bạn yên tâm về yếu tố sức khỏe nhé, Vải này được nhập khẩu trực tiếp từ NHật nên qua khâu kiểm định rất kỹ, NHật là quốc gia hàng đầu trong việc kiểm tra chất lượng từng sản phẩm đó bạn. Bạn có thể để lại thông tin hay liên hệ trực tiếp với mình qua phone nhé 0909 464 215

   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào chị Liễu,
   Rèm cửa Nhật bản được rất nhiều người sử dụng đó chị, chị có thể để lại thông tin Thiện sẽ liên lạc lại sau 24h hoặc Call trực tiếp Thiện nhé 0909 464 215

   Nguyễn Mạnh Thiện

 4. ut hoanh says:

  Con có thể cho Cô biết những lợi ích của rèm cửa nhật với rèm cửa hàn quốc không, giá cũng có phần cao hơn nhiều phải không con. Cảm ơn con nhé.

  • admin says:

   Chào Cô,

   Rèm cửa Nhật với rèm cửa Hàn Quốc có khác nhau về chất liệu, cũng như quy cách.

   Rèm Nhật bản tùy từng loại mà có kích thước khác nhau, khổ vải giao động từ 1,2m tới 1,8m. Chất lượng vải Nhật thì tốt hơn vải Hàn Quốc và giá cả cũng hơi cao hơn.

   Vải Hàn Quốc có nhiều khổ, từ 1,2m cho tới 2,7m. Chất lượng vải Hàn quốc hơi thấp hơn vải Nhật nhập khẩu

   Cô có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp 0909 464 215 con sẽ đến tư vấn tại nhà Cô nhé.

   Thân chào Cô và chúc cô sức khỏe.
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Chị,

   Cảm ơn Chị nhé. Chị có thể để lại thông tin bên dưới Thiện sẽ liên hệ lại. Hay liên hệ trực tiếp 0909 464 215 nhé, phòng trường hợp chị quên không liên lạc, Để may hoàn thành thiện cần từ 3-4 ngày chị nhé.

   Cảm ơn chị
   Chúc chị sức khỏe.
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Bạn,

   Thiện có làm rèm cửa ngoài Hà Nội bạn nhé, Bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc gọi trực tiếp 0909 464 215, nhân viên bên Thiện sẽ đến và tư vấn tại nhà bạn nhé.

   Thân chào bạn,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Bạn Yến,

   Thiện có cung cấp rất nhiều mẫu vải cao cấp từ Nhật cũng như thiết kế rất phù hợp với các căn hộ cao cấp, Bạn vui lòng để lại thông tin bê dưới hoặc Call trực tiếp 0909 464 215, Thiện sẽ mang mẫu và tư vấn tại nhà bạn nhé.

   Chào bạn,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 5. Nguyễn thị My Linh says:

  Nên làm vải nhật kết hợp với phụ kiện nhật hay sao anh, em thấy thiết kế cây căm xe cũng đẹp đó. Em dự định làm vải nhật nhưng sử dụng cây thanh treo bằng gỗ căm xe. anh chia sẻ thêm giúp em!

 6. Nguyễn Thị Mỹ Linh says:

  Nên làm vải nhật kết hợp với phụ kiện nhật hay sao anh, em thấy thiết kế cây căm xe cũng đẹp đó. Em dự định làm vải nhật nhưng sử dụng cây thanh treo bằng gỗ căm xe. Anh chia sẻ thêm giúp em

  • admin says:

   Chào Bạn,

   Nếu kết hợp vải nhật với phụ kiện nhật thì cho một nét sang trọng riêng biệt, tuy nhiên đa số phụ kiện của Nhật là kim loại. Bạn có thể sử dụng rèm vải nhật kết hợp với thanh treo gỗ Căm xe sẽ cho nét sang trọng tự nhiên riêng.

   Bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp 0909 464 215, Thiện sẽ tư vấn tận nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe.
   Nguyễn Mạnh Thiện

 7. Thanh Xuân says:

  Bên con có cung câp vải bố không con, ý cô là vải bố từ bên nhật đó. Cô mới bên usa về và thấy bên đó đang sử dụng rất nhiều nên tính tặng con dâu một bộ cho căn hộ ở q9.

  • admin says:

   Chào Cô,

   Bên con có tư vấn và cung cấp vải bố nhập khẩu từ Nhật đó cô, Vải bố được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là người nước ngoài đó cô.

   Cô có thể để lại thông tin bên dưới hoặc alo cho con nhé, con sẽ mang mẫu tới.

   Thân chào Cô,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Chị,

   Với cửa phòng khách thì nên thi công rèm cửa hai lớp chị nhé,
   1 lớp vải với một lớp voan trắng. Cao 4,5 thì phải sử dụng tới 3,5 khổ vải ( e đang tính khổ 1,4m) Chị để lại thông tin hoặc Call trực tiếp nhé, Thiện sẽ tư vấn mẫu tận nhà.

   Thân chào Chị,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào bạn,

   Đúng rồi đó bạn, Thiết kế rèm cửa này đơn giản mà sang trọng với nhà hàng phải không bạn,

   Chúc bạn sức khỏe,
   Thân ái,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 8. Mai Hang says:

  Nhà mình đang có bộ rèm cửa ngang 5m cao 4m5, mình chỉ tính thay phần vải thôi, phần cây thanh treo vân sử dug dc. Bạn có thể chia sẻ thêm với. Mình tính cuối tháng này nếu được thay luôn.

  • admin says:

   Chào Chị,

   Thiện chưa biết Chị đang sử dụng rèm khoen hay rèm xếp ly? Vải thì có nhiều chất lượng cũng như xuất xứ. Chị có thể để lại thông tin hay liên hệ trực tiếp 0909 464 215 để thiện tư vấn trực tiếp nhé.

   thân chào chị,

   Nguyễn Mạnh Thiện

 9. Mạnh tú says:

  Vải nhập khẩu từ Nhật Bản có đảm bảo an toàn cho sức khỏe không anh, nhà em có bé nhỏ nên rất lo lắng sẽ ảnh hưởng tới da của be

  • admin says:

   Chào Anh,

   Anh yên tâm về chất lượng vải NHật nhé, Vải nhật và Bỉ được kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu cũng như lưu hành. Anh vui lòng liên hệ Thiện 0909 464 215 để dc tư vấn trực tiếp nhé

   Thân ái,
   Nguyễn Mạnh Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *