rem cua chong nang

Rèm cửa màu xanh dương hợp với sơn tường màu gì??

rem cua chong nang
rèm cửa màu xanh dương

Màu xanh dương không phải là một màu dễ kết hợp trong nội thất nhưng lại được rất nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng bởi sự mát mắt, bình yên mà bộ rèm màu xanh dương mang lại.

Rèm cửa màu xanh dương mang lại cảm giác yên bình và tĩnh lặng cho căn phòng .

Rèm cửa màu xanh dương sẽ hợp với những căn phòng tường có sơn màu trắng, và màu đèn led trong hộp thạch cao trang trí tone xanh dương, Hoặc trên trần nhà, tường nhà, có đi chỉ màu xanh dương thì bộ rèm cực kỳ phù hợp.  Nếu bạn đã có dự định chọn bộ rèm mà xanh dương thì những đồ vật khác trang trí trong nhà cần tiết chế màu sắc lại để không gian thoáng đãng và không bị rối.

rèm cửa màu xanh dương

Rèm cửa màu xanh dương hợp với phong thủy người mệnh thủy và tương sinh cho người mệnh mộc.

Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng. Người ta thường quan niệm rằng, màu hợp là tốt nhất. Nhưng không phải như vậy, màu tương sinh mới là tốt nhất. Chính vì vậy bộ rèm màu xanh dương sẽ cực kỳ tốt cho gia chủ có mệnh mộc ( THỦY SINH MỘC ) thì nó sẽ bổ trợ năng lượng tốt nhất cho người mệnh mộc. Đối với mệnh thủy thì màu xanh dương chính mà màu hợp.

Vải rèm cửa màu xanh dương

Bạn cần hiểu một nguyên tắc rằng, Vạn vật đều chứa cả ngũ hàng và một hành trội hơn, nên không nhất thiết người mệnh hỏa mệnh mộng thì trong nhà toàn là màu xanh dương. Mà nó là sự kết hợp hài hòa để cân bằng.

Nguyên tắc chung là dương hướng lên trên, âm hướng xuống dưới, có nghĩa là trần màu sáng, tường màu đậm hơn, còn sàn nhà màu tối (tránh dùng màu quá tối) và không nên có quá nhiều biểu tượng âm, vì nó không có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển.

Rèm cửa màu xanh dương khắc với người mệnh hỏa.

Nếu bạn là người mệnh hỏa thì tuyệt nhiên phải tránh sử dụng rèm cửa màu xanh dương. Vì Thủy khắc hỏa sẽ cực kỳ không tốt

Những thiết kế rèm cửa màu xanh dương bạn nên chọn.

Một khi đã xác định được rèm cửa màu xanh dương thi có rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn cho căn phòng của mình.

  1. Rèm cửa màu xanh dương thiết kế 2 lớp âm trần

Đối với những không gian có phòng lớn thì thiết kế rèm cửa 2 lớp âm trần sẽ cực kỳ phù hợp. Với thiết kế ưu việt này phần thanh treo sẽ được dấu vào trong rãnh thạch cao trừ sẵn. Một lớp vải chính màu xanh dương và một lớp voan màu trắng sẽ làm căn phòng sang trọng hơn.

Rèm cửa màu xanh dương khiến cho căn phòng ngủ của bé gái thêm ngọt ngào và thanh bình hơn .

2. Rèm cửa màu xanh dương thiết kế roman

Đối với những khung cửa sổ nhỏ, bạn cần đến sự tiện lợi và vẫn hợp với các không gian khác. Kiểu rèm roman được làm từ chất liệu vải giống như rèm kéo ngang, nhưng cấu trúc kéo xếp lớp lên trên. Và phần rèm vừa khít với khung cửa nên tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng.

rèm cửa màu xanh dương thiết kế roman gọn gàng tiện dụng

Trên đây là những thông tin về rèm cửa màu xanh dương ACANA chia sẽ cùng bạn, chúc bạn lựa chọn được cho mình bộ rèm cửa phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ Rèm cửa ACANA

Để được tư vấn kĩ hơn xin vui lòng liên hệ Hotline 0903.392.855 (Ms Hàm Yên )
👉
Hay inbox hoặc cmt ngay tại đây.
#mancuaacana #màn_cửa_Acana #rèm_màu_xanh_dương
🏣Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here