RÈM CỬA CHỐNG NẮNG_NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Chào bạn,

BẠN ĐÃ CÓ THÔNG TIN VỀ RÈM CỬA CHỐNG NẮNG CHƯA?

CHỐNG NẮNG là một trong những chức năng chính của RÈM CỬA, nhưng sự thật có phải hoàn toàn  như tên gọi của nó: Rèm cửa CHỐNG NẮNG!!

NHỮNG HIỂU LẦM VỀ RÈM CỬA CHỐNG NẮNG

Có một sự nhầm tưởng lớn nhiều bạn hay gặp phải, khi có nhu cầu chống nắng các bạn thường lựa chọn những loại vải TỐI MÀU và DÀY với suy nghĩ càng dày, càng tối thì độ cản sáng càng cao.

Nhưng sự thật là những loại vải tối màu, Dày là những cố máy sản sinh ra nhiệt. Đó là lý do mà nhiều bạn sau khi ráp Rèm cửa chống nắng căn nhà NÓNG thêm,  với những bạn sử dụng máy điều hòa, công suất theo đó mà tăng lên từ đó dẫn tới  hóa đơn tiền điện cũng tăng lên.

rèm cửa chống nắng
Rèm cửa chống nắng hiệu quả.

Khi các bạn có nhu cầu trang bị cho mình Rèm cửa chống nắng, nên chọn các loại vải với Gam màu sáng, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu vải cản sáng RẤT TỐT và không sinh ra nhiệt. Những loại vải nào có chức năng cản sáng? Cách phân loại mức độ các loại vải cản sáng? Có những cách nào để cải thiện mức độ cản sáng lên đến 100%. Không những thế mà còn làm cho bộ rèm cửa sang trọng gấp nhiều lần!

Trên thị trường hiện nay có thể chia ra 3 loại vải cản sáng, Loại vải thứ nhất là vải rèm cửa không cản sáng hay cản sáng ít như vải voan, vải bố thông thường, vải rèm cửa một lớp vải. Đặc điểm của những loại vải này là trang trí, làm đẹp cho không gian sống. Bạn có thể sử dụng những loại rèm vải này cho không gian KHÔNG bị nắng chiếu gay gắt, hay đơn giản là kết hợp với một lớp rèm cửa chống nắng.

rèm cửa chống nắng
Rèm cửa chống nắng, cản sáng ít.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA  VẢI RÈM CỬA CHỐNG NẮNG

 Một đặc điểm bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở chất liệu này đó là vải được dệt từ ba “Lớp”, Lớp vải ở giữa là lớp vải đen, có chức năng cản sáng, nhưng mức độ cản sáng chưa hoàn toàn, bạn có thể tìm thấy ở các chất liệu như Gấm. Loại vải thứ hai có khả năng cản sáng trên 90%, hay bạn có thể dùng đèn FLASH của máy điện thoại nhưng ánh sáng vẫn không thể lọt qua được, Đó là loại vải được phủ một lớp cao su non, Lớp này màu trắng, được phủ ở mặt trái của mình vải

Một lựa chọn tối ưu mà các bạn có thể tham khảo đó là rèm cửa vải bố cản sáng, Hay một số rèm cản sáng cùng loại. Những loại vải này không chỉ có 3 lớp mà còn được phủ thêm một lớp cao su non ở lớp ngoài đảm bảo cản sáng tốt nhất. Một thiết kế được nhiều gia chủ chọn lựa đó là may thêm một  lớp lót cho bộ rèm cửa, Đảm bảo cản sáng 100% và làm cho bộ rèm cửa “cực” sang trọng.

rèm cửa chống nắng
Rèm cửa chống sáng.

Một tin vui là sự kết hợp rèm TRE, Dán Kiếng phản quang  và rèm cửa hai lớp là một giải pháp tốt nhất hiện nay cho việc Chống nắng và giảm nhiệt cho căn phòng.

Chúc bạn tìm được giải pháp chống nắng tốt nhất cho Ngôi Nhà của mình.

====> Những điều bạn quan tâm: Rèm chống nắng phòng ngủ

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

56 thoughts on “RÈM CỬA CHỐNG NẮNG_NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 1. Trang Hùynh says:

  Chào bạn Thiện..
  Bạn cho mình hỏi nếu dùng màn tre cùng với những màn vải khác và miếng dán phản quang thì có nặng lắm không? Và cũng dày nưã..
  Cám ơn bạn nhé!..

  • admin says:

   Chào bạn Trang Huỳnh.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới “RÈM CỬA CHỐNG NẮNG”.

   Trường hợp chống nắng thông thường chỉ sử dụng rèm cửa hai lớp là đủ.
   Nếu nhà bạn ở hướng Tây thì Ánh nắng về chiều khá GẮT, NÓNG. Trường hợp vẫn nóng bên trong nhà, bên ngoài cửa mình sẽ thiết kế thêm rèm tre để giảm ÁNH NẮNG và dán DECAN phản quang.

   Rèm vải thiết kế bên trong, rèm tre bên ngoài cửa nên không NẶNG bạn nhé.

   Nếu bạn cần thêm thông tin liên hệ với mình nhé.
   Thân chào,
   Mancuacaocap.org

  • admin says:

   Chào bạn Thuận,

   Cảm ơn bạn đã tìm được giải pháp cho chính căn nhà thân yêu tại Mancuacaocap.org

   Trường hợp cần thêm thông tin liên hệ với mình nhé.

   Thân Chào Bạn,
   Mancuacaocap.org

  • admin says:

   Chào Bạn,

   Rèm tre cản sáng tốt, có hai loại bạn có thể tham khảo đó là rèm tre sử dụng bên ngoài, rèm tre sử dụng trong nhà.

   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Anh Tien Trung,

   Cảm ơn anh đã quan tâm tới thông tin về rèm tre, Anh vui lòng để lại thông tin hay call Thiện trực tiếp, Thiện sẽ tư vấn nhé.

   Thân ái,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã sử dụng rèm bên mình cung cấp, nếu trong quá trình sử dụng khó khăn nào bạn vui lòng liên hệ ngay cho mình nhé.

   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Chị,

   Kính màu thì chưa đủ cản sáng chị nhé, có thêm một yếu tố là rèm cửa sẽ làm cho không gian kính bớt thô và còn có thể cản sáng tuyệt vời nữa.

   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Nguyễn Mạnh Thiện says:

   Chào Linh,
   Mình có tư vấn cho khách hàng rất nhiều về phong thủy trong rèm cửa, cũng như đã chia sẽ 2 bài viết về phong thủy bạn có thể tìm đọc nhé, nếu cần thêm thông tin call trực tiếp mình sẽ tư vấn cho ban nhiều hơn
   Thân

 2. Nguyễn Mạnh Thiện says:

  Chào Thúy,
  Cảm ơn bạn Đã ghé thăm mancuacaocap.org, hy vọng thông tin mình chia sẽ có thể giúp ích được cho….
  Chúc Thúy sức khỏe và thành công.
  Thân chào bạn

 3. Pingback: RÈM CỬA PHÒNG NGỦ - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT. Màn cửa cao cấp

 4. Pingback: RÈM VẢI BỈ - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? Màn cửa cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *