rèm cửa cho căn hộ
rèm cửa cho căn hộ

Hi bạn,

Rèm cửa nào phù hợp cho căn hộ cao cấp?

Những căn hộ cao cấp ngày nay thường được thiết kế theo phong cách HIỆN ĐẠI CHÂU ÂU. Từ cách sắp xếp, trang trí nội thất đều  hòa hợp theo một tổng thể.Rèm cửa hiện đại thể hiện qua phong cách thiết kế với không gian vừa phải, phù hợp cho những gia đình hiện đại ngày nay.Nét hiện đại được thể hiện qua CHẤT LIỆU và THIẾT KẾ.

Lựa chọn đầu tiên phải kể đến là rèm cửa vải một màu, Một màu thể hiện vẻ sang trọng theo thời gian và không bị lỗi MỐT. Các chất liệu cao cấp nhập khẩu có thể kể đến như Hàn Quốc, Bỉ, Nhật bản. Mỗi loại vải đều cho một nét đẹp riêng biệt. Bạn có thể tham khảo một số bài viết mình đã chia sẻ : Rèm cửa vải, Rèm cửa The Eastern hay Rèm cửa sunrise city. Một số thiết kế có thể kể đến như rèm âm trần, rèm xếp ly.

Một lựa chọn Khác bạn có thể quan tâm đó là rèm gỗ tự nhiên!

RÈM GỖ TỰ NHIÊN
RÈM GỖ TỰ NHIÊN


Có thể nói rằng Rèm sáo gỗ là một TUYỆT TÁC thiên nhiên đúng không bạn. Với xu thế ngày nay chúng ta  tìm về với tự nhiên và sống hài hòa, chan hòa  với nó. Còn gì bằng khi trở về nhà, về với thiên nhiên với những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng sau một ngày làm việc.

Rèm sáo gỗ đem đến căn hộ cao cấp nét sang trọng và quý phái, những thanh gỗ thanh mảnh kết hợp với khung cửa vuông vắn. Và nét đặc biệt của Rèm sáo gỗ mà không thể cưỡng lại được là khả năng kết hợp VỪA VẶN với tất cả các nội thất.  Để đảm bảo hoàn hảo cho bộ rèm gỗ, khi tư vấn và thi công bạn nên yêu cầu lắp đặt rèm gỗ trong khung cửa hoặc trong hộp để đảm bảo nét thẩm mỹ tối đa nhé.

RÈM CỬA CUỐN CHÂU ÂU là lựa chọn hoàn hảo với nhưng căn hộ theo phong cách hiện đại CHÂU ÂU.  Không cần điệu đà với những phụ kiện, nhưng nét hiện đại thể hiện qua từng mét vải cuốn theo phương thẳng.

RÈM CUỐN
RÈM CUỐN

Rèm cửa cuốn giúp Gia Chủ lấy ánh sáng theo từng MẢNG, theo phương thẳng. Bạn có thể dễ dàng lấy sáng hoàn toàn hoặc từng phần, Và một lợi thế mà Chưa có Rèm cửa nào mang lại là khả năng GIẤU rèm. Khi bạn cuộn lên thì không ai có thể tài tình tìm ra chiếc RÈM  CUỐN.

Và thật là lý tưởng khi sống trong một căn hộ cao cấp, sở hữu những thiết kế  rèm cửa hiện đại độc đáo. Còn gì bằng khi VUI và SỐNG trong một CĂN HỘ như thế? Nếu bạn cần thêm thông tin hay trao đổi về chủ đề rèm cửa cho căn hộ, bạn có thẻ gọi về số 0909 464 215 hay hộp thư mancuacaocap.org@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ trong 24h làm việc.

Thân chào

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

9 BÌNH LUẬN

 1. Chào bạn Thiện,

  Mình khá ưng ý với nội thất dùng màn sáo, vừa tinh tế, hiện đại trong mẫu mã, vừa tận dụng được những nguyên liệu truyền thống có sẵn của từ thiên nhiên. Rất hài hòa với màu sắc của căn nhà.

  Nhưng màn sáo có nhiều màu ko bạn? mình thuộc hành Thổ đấy.

  • Hi Bạn Thuận,

   Cơ bản thì là màu gỗ đỏ tự nhiên bạn nhé, ngoài ra có rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn. Bạn hành thổ nên chọn màu bản mệnh như màu đất, nâu đất nhé.
   NGoài ra có thể chọn theo nguyên tắc tương sinh với hành thổ như, đỏ, tím, hồng vì hỏa sinh thổ.

   Chúc bạn tìm được bộ rèm cửa như mong muốn.

   Thân ái,
   Nguyễn Mạnh Thiện

   • Hi Bạn Thuận,

    Cơ bản thì là màu gỗ đỏ tự nhiên bạn nhé, ngoài ra có rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn. Bạn hành thổ nên chọn màu bản mệnh như màu đất, nâu đất nhé.
    NGoài ra có thể chọn theo nguyên tắc tương sinh với hành thổ như, đỏ, tím, hồng vì hỏa sinh thổ.

    Chúc bạn tìm được bộ rèm cửa như mong muốn.

    Thân ái,
    Nguyễn Mạnh Thiện

 2. Chào bạn

  Minh luôn thích phong cách nộ thất bằng gỗ. Trong bài bạn có nói đến” Rèm sáo gỗ đem đến căn hộ cao cấp nét sang trọng và quý phái, những thanh gỗ thanh mảnh kết hợp với khung cửa vuông vắn. Và nét đặc biệt của Rèm sáo gỗ mà không thể cưỡng lại được là khả năng kết hợp VỪA VẶN với tất cả các nội thất.”

  Bên bạn có cung cấp loại rèm cửa này không nhỉ?

  liên hệ mình nhé; minhhoangthang050@gmail.com

  Hoàng Minh Thắng
  GĐ: Công Ty cổ phần GET
  WEB: http://ghehiendai.com/

 3. Chào A Tuấn,

  Rèm cửa cuốn hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các nước Châu Âu, Đặc biệt là văn phòng và khách sạn.

  Hiện nay đã có nhiều văn phòng và nhà phố, biệt thự cao cấp sử dụng rèm cuốn. Đặc điểm của loại rèm này phù hợp với thiết kế hiện đại.

  Bên Em có khảo sát và tư vấn tại nhà A nhé.

  Thân ái,
  Nguyễn Mạnh Thiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here