RÈM CỬA BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN !

Hi  bạn,

Khi nói đến Rèm cửa chúng ta thường liên tưởng đến Rèm cửa chống nắng, rèm cửa sổ, rèm cửa hiện đại. Nhưng ở đây rèm cửa cửa cho bệnh viện, và điều đặc biệt là có tới 6 (SÁU) rèm cửa trong một căn phòng. Bạn có tin?

Rèm cửa Bệnh Viện Hoàn Mỹ không chỉ có chức năng cản nắng nhưng là ngăn phòng, tạo không gian riêng cho từng bệnh nhân. Có lẽ vì thế mà tôi ví von là “Rèm vải NGĂN phòng”.

REM VAI BENH VIEN HOAN MY
REM VAI BENH VIEN HOAN MY

Với không gian 6*5,  diện tích  khiêm tốn khoảng 30 mét vuông bao gồm không gian vệ sinh. Việc bố trí 6 giường  trong một căn phòng và vấn đề đảm bảo được tính riêng tư cho từng bệnh nhân thì rèm vải ngăn phòng đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao.

REM VAI BENH VIEN HOAN MY
REM VAI BENH VIEN HOAN MY

Đây là một thiết kế ĐỘC ĐÁO được thiết kế riêng cho việc chia giường bệnh nhân. Thiết kế này đã sử dụng thanh nhôm trượt cao cấp,  rất nhẹ nhàng. Được sơn màu  xám ghi trung tính, rất HÀI HÒA với màu trắng của căn phòng. Làm cho không gian thêm thoải mái và tươi sáng hơn.  Thanh nhôm cao cấp thanh mảnh, gọn nhẹ được thiết kế bắt vít trực tiếp vào trần nhà, không làm gia tăng thêm chi phí trang trí.

Kết hợp với vải VOAN trắng cao cấp, đảm bảo chất lượng theo thời gian.  Nhà thiết kế đã sử dụng VOAN  TRƠN, không họa tiết. Phần đầu RÈM là sự kết hợp hoàn hảo khi phối với VOAN SỢI CHỈ tạo được điểm nhấn cho BỘ RÈM VẢI.

Nhìn từ nét tổng thể, Bộ rèm vải khi Gom lại không cho người sử dụng cảm giác cầu kì, rườm rà. Khi màn đêm buông xuống, người bệnh và thân nhân tìm được cảm giác RIÊNG TƯ như sinh hoạt tại nhà. Một thiết kế tuyệt vời khi ứng dụng RÈM VẢI NGĂN PHÒNG tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ.

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

4 thoughts on “RÈM CỬA BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN !

 1. admin says:

  Hi Thuận,

  Cám ơn bạn đã ghé thăm trang Mancuacaocap.org.
  Đây là một thiết kế khá hay cho những không gian nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu riêng tư.

  Thân ái,
  Nguyễn Manh Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *