rèm cửa âm trần

Chúng tôi gặp chị Thùy Dương trong một ngày đẹp trời, chị theo dõi hoạt động của ACANA một thời gian và cũng tìm hiểu về rèm cửa âm trần và thiết kế hộp thạch cao. Chị mong muốn được tư vấn kỹ hơn về rèm cửa âm trần.

Căn nhà của chị được thiết kế với xu hướng hiện đại, với nhiều cửa kính bắt sáng tạo không gian thoáng và ấn tượng hơn. Chính vì vậy, chị mong muốn được tư vấn và tìm hiểu thêm về thiết kế rèm phù hợp, vừa cản sáng, vừa đẹp và hòa hợp với thiết kế của nhà.

rèm cửa âm trần
Nhà chị thiết kế nhiều cửa sổ bắt sáng

 

ACANA đã xuống tận công trình nhà chị ở Bình Dương để tư vấn và phát hiện rằng hộp thạch cao của chị chưa đúng chuẩn, vì vậy đã hỗ trợ làm lại hộp thạch cao, chừa đúng khoảng cách để đưa rèm cửa âm trần vào. (Tìm hiểu thêm vì sao nên làm rèm cửa âm trần: /ban-can-biet-ve-rem-cua-am-tran/)

rèm cửa âm trần
Chỉnh sửa hộp thạch cao

Chị rất hài lòng với chất long với chất liệu vải bố màu xanh và màu xám, đây là hai màu cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi màu sắc và chất liệu này khá phù hợp với thiết kế hiện đại mới, sang trọng và tinh tế.

rèm cửa âm trần
Chị chọn rèm vải màu xám và xanh

Rèm cửa âm trần là một thiết kế mới với nhiều người nhưng không lạ với thiết kế hiện đại ngày nay. Bạn có thể thấy so sánh qua ảnh dưới đây để hiểu hơn về nét hài hòa và công dụng của rèm cửa âm trần. Khả năng cản sáng và “phong độ” của rèm âm trần hơn hẳn thiêt kế thông thường.

rèm cửa âm trần
So sánh thiết kế âm trần và thiết kế thông thường

Hy vọng rằng qua câu chuyện của chị Thùy Dương và tư vấn của Acana, bạn sẽ có thêm thông tin về rèm cửa âm trần và lựa chọn rèm cửa phù hợp cho căn nhà của mình nhé.

——————————————————–
>>> Bạn đang cần tư vấn lắp đặt và thiết kế rèm/màn cửa? Liên hệ Acana ngay:
? Website: http://acana.vn/
Hotline: 0903-392-885
? Email: info@acana.vn

                         ACANA Tôn Vinh Giá Trị Ngôi Nhà Bạn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here