RÈM CỬA ÂM TRẦN CÓ DỄ THÁO GIẶT HAY KHÔNG? BÀI 58

Chào Anh Chị,
Rèm Âm Trần hiện nay đã trở thành 1 xu thế rèm cửa mới. Tuy nhiên cũng có 1 số băn khoăn của Anh chị rằng rèm Âm Trần có dễ giặt hay không? Có thể giặt ở nhà hay Không? Nếu Anh Chị không có thời gian giặt thì các công ty rèm có nhận giặt hay Không?

Việc giặt rèm hoàn toàn dễ dàng, Anh Chị có thể giặt tại nhà hoặc các công ty giặt rèm sẽ tới nhà Anh Chị để tháo rèm về giặt hoặc cũng có thể giặt trực tiếp tại nhà Anh Chị mà không cần phải tháo rèm.

RÈM CỬA ÂM TRẦN – GỌI CÔNG TY GIẶT RÈM ĐẾN GIẶT

Với Việc giặt rèm Tại nhà, Anh Chị chỉ cần có 1 chiếc thang vừa đủ độ cao của bộ rèm là đã có thể tháo được rèm Rồi, rèm được móc với thanh treo qua 1 số móc, vì thế Anh Chị chỉ cần tháo móc rèm là đã có thể tháo rèm. Với Rèm Âm trần thì khi tháo rèm Anh Chị không cần phải tháo thanh, thanh treo đã được định vị chắc chắn trên trần nhà, đây là điểm khác biệt của Rèm Âm Trần so với các kiểu thiết kế rèm khác.

rem cua am tran
Rèm của âm trần 2 lớp màu xám

RÈM CỬA ÂM TRẦN – GIẶT TẠI NHÀ

Với rèm giặt tại nhà, Khi tháo móc rèm Anh Chị nên lưu ý giữ lại đầy đủ lại các móc rèm để treo lại rèm, Với trường hợp mất hoặc thiếu các móc rèm Anh Chị có thể liên lạc lại cty cung cấp rèm cửa để có được các móc rèm dễ dàng.

rem cua am tran
rèm cửa âm trần 2 lớp căn hộ chung cư

Giặt rèm tại nhà Anh Chị nên lưu ý gấp rèm và cuộn tròn vào Lồng giặt để việc giặt được dễ dàng, Giặt với số lượng ít bột giặt, Không giặt rèm ở nước có nhiệt độ cao mà chỉ giặt với nhiệt độ nước lạnh thông thường. Các bộ rèm Vải cần được giặt riêng với rèm Voan để tránh lem màu. Với Việc giặt rèm tại nhà thì Rèm Acana Chỉ khuyến khích Anh Chị phơi dưới ánh nắng mặt trời, Không nên sấy khô vì mỗi loại Vải có 1 nhiệt độ sấy riêng khác nhau. Nếu không rành thì khi sấy rèm Vải sẽ bị co rút. 

rem cua am tran
Rèm cửa âm trần 2 lớp căn hộ vinhome

Việc Giặt rèm tại nhà là hoàn toàn dễ dàng, nếu Trong lúc giặt rèm có vấn đề cần trợ giúp Anh Chị cũng đừng ngần ngại liên hệ với rèm Acana để được hỗ trợ nhé.

Các công ty giặt rèm có thể đảm trách tốt việc giặt rèm. Hiện nay thì có 2 phương án Anh Chị có thế lựa chọn, thứ nhất là các công ty giặt rèm sẽ đến để tháo rèm, mang về giặt, và sau đó treo lại 2 ngày sau đó, Với cách giặt rèm này thì rèm sẽ được giặt sạch sẽ 100%.

Cách giặt thứ 2 là giặt tại nhà, giặt trực tiếp khi rèm đang treo. Giống như cách giặt sofa thông thường. Lợi thế của phương pháp này là giặt nhanh, chỉ tốn khoảng 2h là xong toàn bộ căn nhà, không mất thời gian tháo lắp. Tuy nhiên cách giặt rèm này có hạn chế chỉ giặt sạch được trên 70%.

Trên đây là 1 số Chia sẻ về Việc giặt rèm Âm Trần, nếu có những câu hỏi chi tiết hơn Anh Chị hãy liên hệ Với Acana nhé. Acana luôn sẵn sàng hỗ trợ Anh Chị.

XEM THÊM

Nguyễn Mạnh Thiện
www.acana.vn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *