Rèm cửa âm trần cho căn hộ chung cư – Hot 2018

Bạn đang tìm rèm cửa cho căn hộ. Kiểu rèm nào sẽ hợp với thiết kế nội thất hiện đại? Màu sắc nào là thời thượng, chất liệu nào đang được ưa chuộng nhất.

Rèm cửa tại nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương

Rèm cửa thiết kế âm trần, bí mật phá vỡ mọi nguyên tắc lắp đặt rèm cửa thông thường

Đây là một thay đổi lớn, một cuộc cách mạng trong thiết kế rèm cửa.

Rèm cửa âm trần là như thế nào?

rem cua am tran rem cua acana
Rèm được dấu bên trong hộp thạch cao

Phần thanh treo rèm dấu hoàn toàn trong hộp thạch cao, bộ rèm đổ từ trên trần xuống mà không hề thấy thanh tinh tế, gọn gàng. Bạn có thể trang trí đèn trong hộp thạch cao hắt vào để bộ rèm thêm lung linh hơn.

Căn hộ 2018 thiết đi rèm cửa âm trần thật là đáng tiếc.

Rèm trượt nhẹ nhàng trên thanh nhôm bằng bi trượt bên trong, chỉ cần một lực tay nhẹ tác động vào bộ rèm là rèm có thể tự di chuyển, chứ không nặng và rít như thiết kế rèm đục khoen cũ.

Thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa là bạn làm rèm cửa âm trần sẽ không bị hắt ánh nắng vào nhà, thay vì làm kiểu rèm gắn lửng ngang tường, ánh sáng lọt qua hắt ngược lên trần nhà. Nhưng rèm âm rèm thả từ trần xuống, không có chỗ nào ánh sánh có thể hắt qua được.

rem cua chong nang
Rèm cửa âm trần màu xanh

Rèm gắn trong hộp thạch cao nghe có vẻ phức tạp đúng không ạ? Không hề, hiện tại 90% căn hộ đều có đóng trần thạch cao, vậy trước khi đóng trần, bạn biết rằng mình cần phải làm rèm âm, bạn nói với đơn vị thạch cao những chỗ bạn cần làm rèm, trừ cho bạn hộp với kích thước sâu tối thiểu 15cm, rộng tối thiểu 20cm. Chỉ cần như vậy là đơn vị làm rèm hoàn toàn có thể gắn rèm âm trần cho gia định bạn.

Một bộ rèm phòng ngủ màu ,,, nhà anh Nam (q2)

Giá của rèm cửa âm trần có mắc không???

Một bí mật cực kỳ thú vị rằng, rèm cửa thông thường và rèm cửa âm trần hoàn toàn không khác nhau về chi phí. Mà chỉ khác nhau về thiết kế. Với một giá tiền bằng nhau nhưng từ công dụng và nét đẹp của nó hơn hẳn rèm thông thường. Vậy chẳng có lý do gì bạn bỏ qua thiết kế tuyệt vời này đúng  không??

Rèm cửa âm trần

Rèm cửa âm trần có dễ tháo ra giặt hay vệ sinh không???

Với kích thước hộp thạch cao như trên sẽ đủ chỗ để nhân viên lắp đặt đưa tay vào để tháo gỡ rèm khi cần vệ sinh. Rèm được tháo rời khỏi và thanh treo được cố định lại. ( Xem hình mô tả phần comment )

Thạch cao mềm gắn rèm lên có bị rớt không??

Trước khi gắn rèm lên bước đầu tiên đã gia cố khung xương thạch cao dày dặn hơn bình thường, và trong lúc lắp đặt, nhân viên lắp đặt cứ 60cm là cố định thanh treo bằng 1 con pát, như vậy  lựa của bộ rèm được chia đều và cân bằng nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn.

Rèm của âm trần nhà chị Kim City Land

Chất liệu vải và màu sắc thì sao ??

Hiện tại ở ACANA đang có  những tone màu hợp với nội thất căn hộ 2018 nhất. Mỗi màu sắc đều có nhiều chất liệu để lựa chọn như bố, mịn, thô ….

Với kinh nghiệm trên 5 năm chỉ thi công rèm cửa  ÂM TRẦN , chỉ cần bạn inbox cho ACANA rằng : “ Tôi đang muốn làm rèm âm trần cho căn hộ” , Mọi chuyện còn lại ACANA sẽ giúp bạn từ A – Z.

Nếu bạn đang cần tư vấn về rèm cửa hoặc có những câu hỏi liên quan cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với ACANA qua các cách trên nhé.

 Inbox riêng : facebook.com/mancuacaocapacana/inbox
 Comment trên các bài viết
 Zalo / viber / imess/ call : 0903392885
 Điền thông tin vào đường link bảo mật : https://goo.gl/bZQjoD
———————————————–
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ rèm của ACANA
————————————————–
Hotline 0903.392.885 ( MS Hàm Yên)
?Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh
?Web: www.acana.vn www.mancuacaocap.org
#RèmcửaACANA #RèmCửaCaoCấp #Rèmcửa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *