Rèm âm trần 2 lớp 90% chưa biết về điều này

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn rèm âm trần 2 lớp là lựa chọn của nhiều gia đình và có thể nói là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều kiểu thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó rèm âm trần 2 lớp có rất nhiều tiện ích vượt trội cho ngôi nhà của bạn. Vậy rèm âm trần 2 lớp có 90% người chưa biết về điều này.

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn rèm âm trần 2 lớp là lựa chọn của nhiều gia đình

Với việc định hình rèm cửa âm trần rất quan trọng đối với rèm cửa trong ngôi nhà của bạn. Rèm âm trần 2 lớp có kích thước hộp thạch cao từ 20 – 22 cm là vừa đủ và bạn đang thắc mắc tại sao cần diện như vậy. Bởi bề rộng của mốt lớp rèm đã là 10 cm và để cánh rèm có thể di chuyển trong hộp thạch cao thì phải cần 1 khoảng không gian vừa đủ.

Rèm âm trần 2 lớp có kích thước hộp thạch cao từ 20 – 22 cm là vừa đủ

Bạn đang muốn biết rèm âm trần 2 lớp khi được bắt vào trong hộp thạch cao có đủ an toàn hay không ? Câu trả lời là đảm bảo an toàn và các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi với thanh treo rèm thì một đoạn 50 cm sẽ được nhân viên lắp rèm cửa định vị bằng một tắc kê inox nhập khẩu chắc chắn và không bị han gỉ. Việc định vị với khoảng cách phù hợp sẽ giúp cho bộ rèm cửa sẽ đạt mức độ an toàn tuyệt đối. Đây là điều cần chú trọng, một khi thi công đúng công thức thì bạn không cần lo lắng về độ an toàn.

Việc định vị với khoảng cách phù hợp sẽ giúp cho bộ rèm cửa sẽ đạt mức độ an toàn tuyệt đối

Thanh nhôm trượt cho rèm âm trần 2 lớp có tốt không ?

Thanh nhôm trượt được sử dụng là thanh nhôm trượt cao cấp, được sơn tĩnh điện toàn phần, thanh nhôm trượt với cấu trúc chịu lực rất tốt và rất nhẹ. Ngoài ra nếu sử dụng thanh gỗ trong hộp thạch cao với diện tích vừa phải sẽ rất bất tiện cho việc tháo lắp rèm cửa để vệ sinh sạch sẽ sau một khoảng thời gian sử dụng. Ưu điểm của thanh nhôm trượt cao cấp hoàn toàn là phù hợp bởi các bạn chỉ cần 5 phút là đã có thể tháo bộ rèm âm trần 2 lớp.
IMG_5835

Thanh nhôm trượt được sử dụng là thanh nhôm trượt cao cấp

Một ưu điểm mà cần nói về thanh nhôm trượt cao cấp, chỉ với một kéo tay là bạn có thể hoàn toàn gôm bộ rèm cửa về một bên. Thanh nhôm này sẽ không gây tiếng ồn khi bạn đi chuyển cánh rèm và rất tiện lợi phải không nào. Rèm âm trần 2 lớp là một lựa chọn thông minh khi trang trí cho ngôi nhà riêng của gia đình bạn. Với những chia sẻ bên trên hy vọng các bạn sẽ lựa chọn rèm âm trần 2 lớp của rèm cửa Acana và hãy truy cập trang web: mancuacaocap.org để được tư vấn tốt nhất nhé.

Từ khóa: rèm âm trần 2 lớp, rem am tran 2 lop

Bài viết liên quan

One thought on “Rèm âm trần 2 lớp 90% chưa biết về điều này

  1. Pingback: Rèm cửa 2 lớp căn hộ chị Thật – Getway Thảo điền Quận 2 | Rèm cửa cao cấp Acana - Rèm vải nhập khẩu- Đẳng cấp Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *