QUY TRÌNH LẤY SỐ ĐO TRƯỚC KHI THI CÔNG. LỢI ÍCH GÌ CHO NHÀ BẠN? ( Bài 71)

QUY TRÌNH LẤY SỐ ĐO TRƯỚC KHI THI CÔNG. LỢI ÍCH GÌ CHO NHÀ BẠN? ( Bài 71)

Chào Anh Chị,
Hôm qua Rèm Acana có đi KIỂM TRA LẠI SỐ ĐO công trình chuẩn bị vào LẮP RÈM ở Tỉnh Kiên Giang. Và Với Kinh Nghiệm 5 năm Trong Lĩnh Vực Rèm Vải Nhập khẩu, Thi công Khoảng 3000 Công trình Rèm cửa.

Hôm nay mình sẽ trình bày tới Anh Chị lợi ích của KIỂM TRA LẠI SỐ ĐO lần cuối trước khi thi công. Và mình tin chắc là Quy trình này sẽ giúp Anh Chị rất nhiều để có 1 bộ rèm cửa Hoàn Hảo nhất, hay hạn chế nhất hoặc tránh được tình trạng sửa lại rèm.

Công trình nhà mẫu dự án căn hộ Compass One ở bình dương lúc ký hợp đồng cùng ACANA đang ở giai đoạn thô

Đối Với Rèm Vải nhập khẩu thì Như Anh Chị đã biết, Hợp đồng thường ký kết khoảng 1 tháng trước khi lắp đặt rèm. Và trong thời gian này thì công trình của Anh Chị trong quá Trình lắp ráp sẽ có nhiều thay đổi về Thiết kế nội thất, Và một phần nào đó sẽ Ảnh hưởng tới việc thi công rèm, Mình sẽ trình bày Tới Anh Chị 4 Thay đổi ở nội dung bài này.

Dự án căn hộ sau khi đã hoàn thiện ACANA xuống lấy số đo chính xác lại 1 lần nữa để đảm bảo không có một sai sót nào xảy ra

THI CÔNG MÁY LẠNH

Đầu Tiên là Việc Thi công Máy lạnh, Với những Bộ rèm Âm Trần thì rèm sẽ đổ sóng từ trần nhà để phủ qua vị trí của rèm cửa, một điều mình nhận ra là các vị trí thi công máy lạnh thường chưa được thống nhất trước, dẫn đến các đội thi công máy lạnh có thể đặt máy ngay vào vị trí thanh treo rèm, hay đặt máy lạnh nghiêng một bên và lấn vào vị trí rèm. Giải Pháp ở đây là thống nhất từ ban đầu vị trí thi công rèm và vị trí thi công máy lạnh, hai bên thống nhất được vị trí. Với trường hợp đã thi công máy lạnh thì cần xem lại kiểu rèm và số đo có thay đổi hay không để chỉnh sửa cho kịp thời.

vị trí máy lạnh ngay dưới hộc gắn rèm

LẮP ĐẶT NỘI THẤT GỖ

Chủ đề thứ 2 là việc lắp đặt các nội thất Gỗ; Tủ gỗ, ván sàn, bệ đọc sách, Với Trường Hợp Anh Chị có chọn thêm Nội thất Gỗ thì Cũng cần BÁO cho Công ty rèm cửa và Thống nhất về Vị trí thi công nội thất, Các Trường hợp mình hay thấy đó là các bên thi công nội thất thường thi công tủ sát tường, hay bệ ngồi. Vì thế mà chiều ngang và chiều cao của Bộ rèm cửa thay đổi. Giải pháp đơn giản ở đây là Anh Chị báo cty rèm về viêc thay đổi số đo và khảo sát lại. Hay Quy trình lấy lại số đo trước thi công thì sẽ dễ dàng thay đổi và chỉnh sửa kịp thời.

Một Trường Hợp Thứ 3 là thay đổi về Thi công thạch cao, Cũng có nhiều trường hợp Anh Chị cần thay đổi về phần thạch cao, Có thể là thay đổi thiết kế, hoặc thi công thêm thạch cao, Về Việc thay đổi này Thì Anh Chị cũng nên thông báo với Bên cty rèm cửa, Hoặc Quy trình kiểm tra số đo lần cuối sẽ khắc phục được việc này, Cty Rèm cửa sẽ nắm được các thông tin thay đổi và chỉnh sửa cho phù hợp.

Đồ nội thất lấn vào vị trí hộp thạch cao đã trừ sẵn để gắn rèm

Các Trường hợp khác là thay đổi thiết kế mới, Có thể Anh Chị mở rộng cửa sổ, Xây thêm một bức tường mới, hay những thay đổi về thiết kế khác. Những Thay đổi này cũng dẫn tới Việc thay đổi các thiết kế rèm, các thông số thi công, Vì vậy mà quy trình lấy số đo trước thi công sẽ giải quyết tốt việc thay đổi này.

Trên đây là một số chia sẻ Về Quy trình thi công rèm cửa, Những kinh nghiệm nhỏ giúp Việc thi công rèm cửa hoàn hảo nhất, Tránh được việc sửa chữa hay tốn thời gian cho việc thay mới, chỉnh sửa. Nếu có thêm câu hỏi Anh Chị có thể Comment bên dưới hoặc liên hệ với Rèm cửa Acana.
Nguyễn Mạnh Thiện

XEM THÊM

CHỌN RÈM CHO CĂN HỘ DUPLEX HIỆN ĐẠI NHẤT BÀI 70

KHI NÀO NÊN THAY BỘ RÈM MỚI? BÀI 69

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *