QUY TRÌNH ĐẶT MAY RÈM Ở VIỆT NAM GỬI ĐI NƯỚC NGOÀI ( BÀI 72 )

Chào Anh Chị,

Thời gian qua ACANA có thực hiện rất nhiều đơn hàng RÈM MAY Ở VIỆT NAM rồi gửi đi Canada, Mỹ,….. của các anh chị sống tại nước ngoài có dịp về VN đặt, hoặc nhờ người thân đặt rồi gửi qua…. Ở bài viết này ACANA chia sẽ đầy đủ quy trình ĐẶT RÈM GỬI ĐI NƯỚC NGOÀI.

1️⃣ THỐNG NHẤT KIỂU RÈM

Đầu tiên là việc thống nhất về kiểu rèm, Anh Chị Có thể liên hệ Với Acana để Thống nhất về kiểu rèm trước. Đặc điểm của Rèm Gửi đi nước Ngoài Chỉ gửi bộ rèm vải may hoàn thiện đi, Phần thanh treo Anh Chị sẽ mua ở nước ngoài, Vì thanh treo nếu Chuyển từ Việt Nam sẽ khó trong quá trình vận chuyển, Và Thanh treo ở Nước ngoài Thì rất đầy đủ và đa dạng. Anh Chị chỉ cần chụp Hình Thanh Treo thì Acana đã có thể biết kiểu rèm và xác định kiểu may.

rem cua acana
Rèm nhà cô Tâm ở Canada- Cô về VietNam chơi và đặt rèm tại ACANA rồi mang sang Canada

2️⃣ LẤY SỐ ĐO

Kế đến Là Việc lấy Số đo, Anh chị Cung cấp số đo đầy đủ của Bộ Rèm Anh Chị Muốn may, Sẽ bao gồm 2 số đo. Số đo chiều cao rèm từ thanh treo tới sát mặt sàn, Số đo thứ 2 là số đo chiều rộng của Bộ rèm qua 2 bên Khung cửa. Việc cung cấp số đo Anh Chị có thể cung cấp là số đo theo Inches Hoặc Số đo theo Milimet, Và kèm theo Hình Ảnh thực tế Công Trình.

Phòng khách nhà cô tâm

3️⃣CHỌN MẪU VẢI

Về Việc Chọn mẫu rèm, với Rèm Cửa Thì Anh Chị nên Xem mẫu Vải thực tế, Nếu có điều kiện thì Anh Chị có thể ghé Qua Showroom của Acana, Hoặc Các nhân viên Tư Vấn của Acana Sẽ mang mẫu qua nhà để Anh Chị xem thực tế. Trường hợp Anh chị Không ở Việt Nam thì Anh Chị có thể Nhờ người nhà hoặc bạn bè Chọn giúp Vải rèm, Về Chất liệu, màu sắc, Bề mặt vải, Chất liệu Sheer…

4️⃣THỜI GIAN GIAO HÀNG

Về Thời gian Giao hàng, Hiện tại Acana đang có 2 sự lựa Chọn, Anh Chị có thể chọn mẫu vải nhập khẩu đã có sẵn Tại Kho Vải Việt Nam, Tuy Nhiên mẫu vải Không có Nhiều. Lựa Chọn thứ 2 là những mẫu vải Nhập Khẩu Theo Catologue, Thời gian Thông thường Tùe Khi Acana nhập khẩu vải và Tới khi bàn giao rèm thành phẩm từ 18 đến 20 ngày kể từ ngày đặt hàng, ( Không tính Chủ nhật). Hoặc Nếu Anh Chị cần gấp thì Có thể tiến hành Nhập vải Gấp và thời gian Giao rèm khoảng 10 ngày đến 12 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

rèm may xong được đóng gói để gửi đến cô Tâm ở. Sau đó cô mang theo sang Canada

5️⃣HÌNH THỨC THANH TOÁN

Về Hình Thức Thanh toán, Sau Khi Chọn được Chất Liệu, Thống nhất được về Quy cách may, thống nhất được số đo. Acana sẽ tiênd hành làm báo giá. Để Tiến hành đặt hàng Thì Anh Chị sẽ đặt Cọc 50% giá Trị hợp đồng và Acana sẽ tiến hành nhập vải và may hoàn thiện. 50% Còn lại Acana sẽ thu sau khi Nah chị Nghiệm thu và kiểm tra rèm đầy đủ với thông tin đơn hàng. Hình thức Thanh toán Anh chị có thể lựa chọn qua Chuyển khoản, Tiền mặt, Hoặc Credit card và Các Ví điện tử.

 

Rèm Sau Khi May Xong, Ủi Thẳng Rèm, Acana sẽ cung cấp dây cột, Núm Cột rèm theo Bộ rèm. Về Hình thức đóng gói, Anh chị Có thể Lựa Chọn các Hình thức Đóng Gói để Acana có thể hoàn thiện giúp Anh Chị, Như Đóng thùng Carton, Đóng Vào Vali, Hoặc Acana Cung cấp rèm Và Anh chị tự đóng gói để dễ Vận chuyển.

 

Về Việc Vận Chuyển Rèm Thì Anh Chị có thể nhờ Người thân mang qua nước ngoài, Hoặc Anh Chị có thể gửi bằng các Phương Thức Chuyển Fax nhanh, Anh chị có thể tự liên hệ Hoặc Anh chị cung cấp địa chỉ Acana sẽ Liên hệ Và Gửi giúp Anh chị. Phần Chi Phí Vận Chuyển Anh chị Có thể thanh toán Với Acana.

Trên đây là những Chia sẻ về việc đặt Rèm tại Việt Nam và chuyển đi nước ngoài, Cần thêm thông tin hay có thắc mắc Anh chị Vui lòng liên hệ với Rèm Acana Theo Hotlien ( +84 903.392.885) Hoặc Zalo, Viber, Hoặc Inbox trực tiếp và Page Rèm Acana.

Nguyễn Mạnh Thiện

Acana- Rèm Vải Nhập khẩu Chính hãng

 

XEM THÊM

👉 ĐỂ LẠI [ TÊN + SĐT ] ĐỂ ACANA TƯ VẤN NGAY !!!

Đặt lịch tư vấn :📞 0903 392 885 ( Zalo / viber/ call/ imess )
0903392811 ( Mr Thomas – Speak Enligh )

👉 ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM ( Vui Lòng Đặt Lịch qua Hotline trước nhé ) Showroom : 45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *