Ở đâu chuyên bán rèm vải chống nắng tại TPHCM

TPHCM nằm trong vùng cận xích đạo với số giờ nắng trung bình 160 – 270 giờ/tháng cộng với nền nhiệt trung bình khá cao thì việc trang bị cho căn nhà loại rèm có khả năng chống nắng là rất cần thiết. 

Bạn đang thắc mắc ở đâu chuyên bán rèm cửa chống nắng TPHCM. Và nơi cung cấp rèm vải nhập khẩu tại HCM giá rẻ nhất hiện nay.2

Việc trang bị cho căn nhà loại rèm có khả năng chống nắng là rất cần thiết

Tìm hiểu rèm cửa chống nắng TPHCM

Nhiều người có nhu cầu trang hoàng lại nhà cửa, trang bị thêm cho ngôi nhà mình rèm cửa để chống nắng cũng như điều chỉnh lại nhiệt độ trong nhà và vấn đề mà họ đang lo ngại ở đâu bán rèm cửa chống nắng  TPHCM uy tín chất lượng với mức giá hợp lý nhất. 

Khoảng thời gian chuyển giao giữa mùa xuân sang mùa hè tầm vào khoảng tháng 4 – tháng 5 là thời gian các cửa hàng bán rèm cửa chống nắng TPHCM đông khách hàng nhất khi mà thời tiết nắng nóng kéo dài suốt trong những ngày qua báo hiệu mùa hè đã đến gần.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp rèm cửa chống nắng TPHCM uy tín, chất lượng nhất trên thị trường TP.HCM hiện nay đó chính là rèm cửa ACANA đã và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin cậy.

Khoảng thời gian chuyển giao giữa mùa xuân sang mùa hè tầm vào khoảng tháng 4 – tháng 5 là thời gian các cửa hàng bán rèm vải chống nắng đông khách hàng nhất

Trải qua nhiệt độ mùa hè tại TP.HCM thì các bạn mới cảm nhận thực sự được độ nóng bức do nhiệt độ tăng cao đột ngột và ánh sáng mặt trời chói chang chiếu xuống TP.HCM dữ dội đến mức nào?

Ưu điểm của rèm cửa chống nắng TPHCM

Đứng trước tình trạng nắng nóng kéo dài chiếu trực tiếp vào không gian sống của gia đình, văn phòng làm việc, lớp học… các đơn vị, cửa hàng kinh doanh rèm cửa đã và đang tích cực hoạt động hết công suất để đáp ứng thị trường, do nhu cầu của khách hàng về nơi bán rèm cửa chống nắng TPHCM ngày càng nhiều.  

Rèm vải chống nắng là loại rèm được may bằng vải có khả năng chống nắng tức là mặt trái của loại rèm này sẽ được phủ một lớp cao su non vào mặt trái của tấm rèm

Rèm cửa chống nắng TPHCM là loại rèm được may bằng vải có khả năng chống nắng tức là mặt trái của loại rèm này sẽ được phủ một lớp cao su non vào mặt trái của tấm rèm. Loại rèm này có khả năng chóng nắng khoảng 80-90%.

Cần đặc biệt chú ý đến chất lượng của lớp cao su non bởi nếu sử dụng những sản phẩm trôi nổi chất lượng kém thì sau một thời gian sử dụng lớp cao su này sẽ bị rạn, dính vào nhau làm tấm rèm bị co nhúm hoặc có mùi khó chịu (do tác động của nhiệt độ ngoài trời).

Tốt nhất chúng ta nên lựa chọn rèm cửa chống nắng TPHCM những hãng uy tín, có thương hiệu.

Rèm cửa Acana tự hào với loại rèm được may từ thương hiệu vải Acacia nhập khẩu từ Bỉ

Địa chỉ mua rèm cửa chống nắng TPHCM uy tín chất lượng nhất

Rèm cửa chống nắng TPHCM Acana tự hào với loại rèm được may từ thương hiệu vải Acacia nhập khẩu từ Bỉ với những tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng.

  • Chống nắng tuyệt đối 100%
  • Độ bền của vải trên 5 năm
  • Không có hóa phẩm màu độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Thân thiện với môi trường
  • Không có các mùi hôi và bụi vải ảnh hưởng đến không gian sống.

rem cua mau xanh

Acana cho ra sản phẩm rèm cửa chống nắng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Kế thừa công nghệ may cao cấp từ Singapore cộng với loại vải may chất lượng, Acana cho ra sản phẩm rèm cửa chống nắng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Vì vậy khi đang phân vân không biết ở đâu bán cửa vải chống nắng TPHCM thì hãy đến ngay rèm cửa Acana để được tư vấn tốt nhất nhé.

Acana địa chỉ cung cấp rèm vải nhập khẩu tại HCM chất lượng tốt nhất hiện nay. Truy cập trang website: http://mancuacaocap.org/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *