Những xu hướng thiết kế rèm 2020-2022 mới nhất anh chị cần biết! (Bài 90)

Chào anh chị,
Năm mới 2020 đã đến và chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh chị đang dự định xây nhà vào năm 2020 này, và cho những năm tới. 1 câu hỏi là những xu hướng thiết kế nào sẽ là chủ đạo của năm 2020 này. Ngày hôm nay Acana sẽ có một bài viết tổng quan nhất để gửi anh chị cùng tham khảo.

Về xu hướng mới sẽ là tone màu xanh, nổi trội đó là tone “xanh ban mai”. Màu xanh làm cho không gian nhẹ nhàng hơn, đem lại sắc thái sáng tạo cho những người thân trong gia đình. Màu xanh khi kết hợp với các màu sắc khác kiến tạo nên những không gian phá cách và khác biệt. Màu xanh khi kết hợp với mà xám tạo nên không gian thư giãn. Màu xanh kết hợp với một vài điểm nhấn tone vàng hoặc đỏ tạo sự ấm áp không gian bếp.

 

Rèm vải nhập khẩu cũng sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, vì những yêu cầu về an toàn cho sức khoẻ, vải nhập khẩu đáp ứng được sự đa dạng về chất liệu vải cũng như màu sắc thiết kế hiện đại nhất. Song song với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế rèm vải hiện đại cũng sẽ phát triển nhiều năm sắp tới.

 

Thiết kế rèm âm trần sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển mạnh mẽ, các căn hộ năm 2019 thì hầu hết đều được thiết kế rèm âm trần hiện đại, rèm âm trần cũng được nhiều qnh chị lựa chọn cho các căn hộ, nhà phố, biệt thự. Lợi ích của rèm cửa âm trần mang lại là rất lớn như: sóng rèm đổ đều hơn, rèm cản sáng tốt hơn, đóng mở rèm nhẹ nhàng hơn, thẩm mỹ hơn. Thiết kế âm trần là một thiết kế được sử dụng cho rất nhiều khách sạn 5 sao, vì thế àm thiết kế này sẽ được duy trì nhiều năm nữa.( anh chị có thể tìm thêm từ khoá ” rèm cửa âm trần Acana”)

Chất liệu rèm trơn sẽ là một xu hướng phát triển khá mạnh mẽ sắp tới, hiện nay thì chất liệu hoa văn chỉ được sử dụng rất ít. Nếu các chất liệu hoa văn thì phải là các chất liệu vớ hoa văn tinh tế, hoặc hoa văn đi kèm với các thành phần coton, visco, linen cao cấp. Chất liệu trơn đi cùng với thiết kế hiện đại và sang trọng. Vì thế sự tin tưởng của gia chủ cùng với các công ty thiết kế nội thất sẽ làm xu hướng này rất phát triển.

Năm 2020 cũng là năm mà Acana sẽ tiếp tục phối hợp và nhận độc quyền phân phối một số thương hiệu vải và nhà cung cấp phụ kiện rèm cao cấp của thế giới. Nhằm góp 1 phần nhỏ vào xu hướng rèm của năm 2020.

Cảm ơn anh chị đã tham khảo bài viết.
Cần thêm thông tin về rèm cửa anh chị vui lòng Inbox hoặc call về hotline 0903.392.885

Để đăng ký nhận báo giá và nhận bản 100 mẫu rèm đẹp sang trọng, anh chị vui lòng điền thông tin vào form bên dưới:

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- rèm Vải nhập khẩu chính hãng.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *