Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa đẹp với các chất liệu khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn như rèm cửa sổ vải voan, vải gấm, rèm cửa bằng tre. Bài viết này mình sẽ chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn chất liệu vải cho rèm cửa sổ chống nắng.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa đẹp với các chất liệu khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn

Vậy chất liệu rèm cửa sổ chống nắng nào phù hợp nhất với thời tiết mùa hè giúp cho căn phòng trở nên mát mẻ hơn, ngăn chặn ánh nắng hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên chọn các loại rèm cửa sổ được sản xuất từ chất liệu thiên nhiên như rèm làm bằng vải voan lụa hoặc các loại rèm sử dụng chất liệu vải cotton. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cho gia đình mình các loại rèm cửa sổ chống nắng được làm bằng chất liệu vải hơi thô như vải bố, vải tuýt tạo cảm giác thân thiện với môi trường. Đặc biệt nên hạn chế lựa chọn các loại rèm cửa số sử dụng các loại vải hấp thu nhiệt cao có nhiều chất polyester.

Bạn còn có thể lựa chọn cho gia đình mình các loại rèm cửa sổ chống nắng được làm bằng chất liệu vải hơi thô như vải bố

Bên cạnh đó, bạn không nên chọn các loại rèm cửa sổ chống nắng có chất liệu quá dày bởi có thể khiến cho căn phòng trở nên bí bách. Thay vào đó các bạn hãy lựa chọn các loại rèm cửa sổ chống nắng hai lớp với một lớp dày có khả năng ngăn cản ánh nắng, làm giảm nhiệt độ phòng nhanh chóng và lớp rèm vải mỏng vừa có tác dụng trang trí, tạo không gian riêng tư lại thuận tiện kéo xuống để đón nắng sớm hay các cơn gió mát buổi chiều.

Các bạn hãy lựa chọn các loại rèm cửa sổ chống nắng hai lớp với một lớp dày có khả năng ngăn cản ánh nắng, làm giảm nhiệt độ phòng

Màu sắc và hoa văn rèm cửa sổ chống nắng là một điểm mà các gia đình cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn các loại rèm cửa phù hợp trong mùa hè. Với đặc điểm thời tiết nắng nóng, bạn nên chọn cho gia đình mình các loại rèm có màu sắc nhẹ nhàng hoặc trung tính mang lại cảm giác tươi sáng, mát mẻ cho các căn phòng. Nếu căn phòng của bạn bị nắng quá nhiều và cần đến rèm chống nắng thì không nên chọn màu đỏ cho bộ rèm chống nắng của ngôi nhà mình. Lý do bởi vì màu đỏ sẽ làm cho căn phòng thêm nóng và oi bức hơn.

3 (2)Trong khi đó lựa chọn các tone màu trung tính, nhẹ nhàng như màu xám nhẹ, xanh xám, màu vàng… sẽ tạo cho căn phòng bạn cảm giác nhẹ nhàng

Trong khi đó lựa chọn các tone màu trung tính, nhẹ nhàng như màu xám nhẹ, xanh xám, màu vàng… sẽ tạo cho căn phòng bạn cảm giác nhẹ nhàng thư thái và giảm bớt đi sự oi bức của mùa hè. Hy vọng những thông tin ACANA vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu cần thêm thông tin gì hãy truy cập website: / để được tư vấn tốt nhất nhé.

Từ khóa: rèm cửa sổ chống nắng, rem cua so chong nang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here